Luật Giao Thông Đường Bộ (Nghị Định Số 46)
Giới thiệu sách

Review sách Luật Giao Thông Đường Bộ (Nghị Định Số 46)

Luật Giao Thông Đường Bộ (Nghị Định Số 46)

Tình trạng vi phạm pháp luật giao thông đường bộ ngày càng tăng. Vấn đề vi phạm pháp luật giao thông đường bộ là điều đáng quan tâm nhất đối với các cơ quan quản lý nhà nước.

Do đó đòi hỏi vai trò quản lý của Nhà nước trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ. Vì vậy, Chính phủ và các Bộ ngành liên quan đã ban hành những quy định pháp luật mới.

Để góp phần lập lại kỷ cương, nề nếp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên cả nước ngày càng hiệu quả, thời gian qua Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải và các bộ ngành đã ban hành nhiều văn bản pháp quy như: Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26-5-2016 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt được ban hành và có hiệu lực từ ngày 01-8-2016. Nghị định 46/2016/CP quy định cụ thể giờ phải bật đèn xe, quy định tăng mức phạt đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự từ 3-4 triệu đồng khi chạy quá tốc độ, không chấp hành yêu cầu kiểm tra về chất ma túy, nồng độ cồn, khi điều khiển xe trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt 0,4 miligam/1 lít khí thở,người ngồi trên xe ô tô bắt buộc phải thắt dây an toàn …. 

Cuốn sách Luật Giao Thông Đường Bộ được biên soạn để kịp thời đáp ứng nhu cầu thông tin của các cơ quan, ban, ngành và đông đảo bạn đọc về các vấn đề trên.

 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhTrí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản12-2017
Kích thước13 x 19 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang296
SKU8104023775678
Khách hàng nhận xét (1)
Lê Thị Thể
4 Hài lòng

Sản phẩm được giao nhanh. Và giúp cho tôi hiểu thêm về luật giao thông đường bộ.

LÊN ĐẦU TRANG