Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình
Giới thiệu sách

Review sách Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình

Lột Xác – Sống Đúng Với Chính Mình là quyển sách về tình yêu chân thật của nàng công chúa đẹp đẽ sẽ giúp chàng trở lại hình hài xưa và sống một đời hạnh phúc với nàng. Song, thế giới cổ tích chưa có câu chuyện kể về chàng hoàng tử biến hình vĩnh viễn thành công chúa và một đời ngóng trông một bóng hình hoàng tử khác đến bên đời. Nếu quả thực có một câu chuyện cổ tích “kỳ lạ” như vậy, liệu bạn có đọc với trái tim cởi mở như khi đọc bao câu chuyện cổ tích khác?

Tự truyện của Lâm Khánh Chi kể về những trải nghiệm sống rất đặc biệt của chính cô khi được sống với hai thân phận: Lâm Chí Khanh (đàn ông) và Lâm Khánh Chi (phụ nữ). Từ chỗ là một nam ca sĩ thần tượng của thế hệ 8X Việt, hành trình “lột xác” trở thành một nàng công chúa xinh đẹp khiến cô phải trải qua những đau đớn tột cùng khó có thể miêu tả trọn vẹn bằng lời. Nhưng, như một sự bù đắp của cuộc đời, niềm hạnh phúc mà hành trình ấy mang lại cũng lớn lao không kém.

Suốt những trang sách mà bạn cầm trên tay là một câu chuyện cổ tích tưởng như không thể xảy ra ở xã hội hiện tại. Cuốn sách nhỏ này cũng sẽ là một niềm cảm hứng vô cùng lớn lao cho những ai còn đang loay hoay với niềm khát khao được sống đúng với chính mình.

Thông tin chi tiết
Tác giảNguyễn Thị Việt Hà
Công ty phát hànhSaigon Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
Ngày xuất bản08-2017
Kích thước18 x 21 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang288
SKU2517170205817
Khách hàng nhận xét (4)
Nguyen Truong Giang
4.8 Cực kì hài lòng

Lột xác thành người khác , lột xác để trở nên khác lạ , trở thành chính mình , sống đúng với tâm lý ước vọng của bản thân , sách bìa rất đẹp nội dung cũng thú vị nữa

Huynh Kien Thuc
4.8 Cực kì hài lòng

Một quyển tự truyện rât chân thật , truyền tải thông điệp về sống đúng với con người mình , những khía cạnh cuộc sống qua góc nhìn của ca sỹ Khánh Chi rất thú vị

Ngọc Thụy Bích Lương
4.8 Hay

Những chia sẻ của tác giả khá thú vị về sự biến đổi này

Mokona Modoichi
4.8 Ok

Nội dung tuy hơi lạ. Nhưng cũng mang nhìu sự đồng cảm cho cộng đồng

LÊN ĐẦU TRANG