Longman New TOEIC Listening Comprehension (Kèm CD)
Giới thiệu sách

Review sách Longman New TOEIC Listening Comprehension (Kèm CD)

Longman New TOEIC Listening Comprehension (Kèm CD)

Hiện nay TOEIC đang ngày càng trở nên phổ biến trong tất cả các lĩnh vực, nhất là kinh tế thương mại. Gần đây, một số trường đại học cũng đã chính thức xem TOEIC là điều kiện bắt buộc để sinh viên ra trường. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, nhiều tài liệu TOEIC đã xuất hiện.

Longman New TOEIC Listening Comprehension (Kèm CD) tập hợp các câu hỏi được thiết kế hết sức đa dạng, cả về dạng thức của câu hỏi lẫn nội dung.

Tập sách gồm các dạng như nghe miêu tả hình ảnh, nghe câu hỏi rồi chọn câu trả lời tương ứng, nghe bài đối thoại ngắn, nghe bài nói dài. Sự đa dạng về các câu hỏi sẽ giúp người học gặt hái được nhiều tiến bộ sau khi luyện tập đầy đủ các phần trong giáo trình này.

Thông tin chi tiết
Tác giả Tea Obreht
Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 09-2014
Kích thước 18.5 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 481
SKU 2390310260569
Khách hàng nhận xét (5)
4.4 giao hàng nhanh, sách trình bày đẹp, rõ ràng

Sách rất hữu ích, phù hợp với những bạn ôn thi TOEIC. Chúc các bạn thi tốt

Ho Phuong Mai
4.4 Xem lại thời gian giao hàng

Đơn hàng giao rất trễ. Đặt thứ 5 mà tới thứ 2 mới nhận dc (do đc nhận cty). Muốn dùng gói now 2h cũng k dc áp dụng. Mong xem xét cải thiện

Mai Anh Nguyen
4.4 Cực kì hài lòng

sách hay, giao hàng nhanh, bọc đẹp, cẩn thận. Mãi ủng hộ

Nguyễn Dũng
4.4 Sản phẩm hữu ích

Sản phẩm hữu ích cho người cần luyện tiếng anh, đã mua và rất hài lòng.

Chau Minh
4.4 Nâng cao khả năng nghe tiếng anh

Mình biết tới quyển sách này do tình cờ 1 lần sinh hoạt trong câu lạc bộ tiếng anh của trường được các anh chị khóa trên giới thiệu. Các anh chị nói nếu muốn thi TOEIC đạt điểm cao (> 750 điểm) nên luyện nghe trong quyển sách này. Mặc dù đã được xuất bản năm ngoái nhưng cho đến lúc mình mua xong thì mình thấy kiến thức của nó đem lại cho mình không lạc hậu tí nào. Tuy nhiên, quyển sách này đòi hỏi phải biết được một số lượng lớn từ vựng mới có thể hiểu được, phát âm rất chuẩn. Những bạn muốn đạt điểm cao thì nên luyện phần nghe trong quyển này

LÊN ĐẦU TRANG