Liêu Trai Chí Dị (Tron Bộ 2 Tập)
Giới thiệu sách

Review sách Liêu Trai Chí Dị (Tron Bộ 2 Tập)

Liêu Trai Chí Dị (Tron Bộ 2 Tập)

Không lạ gì mà Liêu Trai chí dị có thể làm say mê cả những người ít học. Bởi vì trong mọi xã hội và thời đại, các yếu tố văn hóa truyền thống luôn sống cuộc sống của chúng không chỉ trong những văn hiến thư tịch hay các công trình khảo cứu của giới trí thức, mà chủ yếu và quan trọng nhất là trong cuộc sống thường nhật với những mối bận tâm chung nhất của đông đảo nhân dân.

Bản dịch Liêu Trai chí dị xuất bản lần này vẫn theo kết cấu Mục lục 17 quyển cả quyển Thập di gồm 500 truyện, 30 truyện được giới thiệu thêm gồm 29 truyện trong bản Hội hiệu hội chú hội bình và truyện Phòng Dĩ trong bản dịch của Vũ Hi Tô được đưa vào phần Phụ lục, tất cả 530 truyện.

Thông tin chi tiết
Tác giảBồ Tùng Linh
Công ty phát hànhPhụ Nữ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản10-2013
Kích thước15.5 x 23.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang660
SKU2518887576443
Dịch giảCao Tự Thanh
Khách hàng nhận xét (10)
Đỗ Xuân bá
4.4 Hài lòng

S ách đẹp, chất lượng tốt y như mong đợi. Cảm ơn

Tuấn Nguyễn Duy
4.4 Liêu Trai cố sự, không có gì để chê

Mượn Liêu trai chuyện xưa, mà dạy bảo người nay, mỗi truyện như một câu chuyện ngụ ngôn. Ta cam đoan rằng, mỗi độc giả sau khi đọc xong cuốn sách này sẽ nhận thức được nhiều đạo lý hay ho !

Trần Đức
4.4 Đậm chất liêu trai là từ đây mà ra !

Thích những chuyện ở trong sách này từ nhỏ, từ khi VTV chiếu phim Truyền thuyết liêu trai. Truyện cho ta nhiều góc nhìn về cuộc đời, những thứ mà thời nào cũng giống nhau, cho ta những bài học quý giá về Tình - Nghĩa. Đọc bao nhiêu lần vẫn thấy hay. Nếu thiết kế sách được đẹp như bọn Omega+ nữa thì đẹp hơn. Nhưng nói chung là rất tốt rồi.

Lê Công Vinh
4.4 Nhận xét Liêu Trai Chí Dị

Sách in đẹp, lời dịch hay và đúng văn phạm (dựa theo lời nhận xét của dịch giả Huỳnh Văn Ba là người chuyên dịch các tác phẩm của tiên sinh Ohsawa). Cám ơn TiKi!

Nhat Hong
4.4 bìa sách bị rách

Mình không kiểm hàng khi giao đến khi khui hộp mới thấy sách bị sờn rách ở góc dù bọc giấy kiếng bên ngoài. Mở ra lướt sơ đã thấy lỗi chính tả.

Trần Quốc Khánh
4.4 Bookcare

Mình có thấy số bookcare của mình bị trừ vào đơn hàng này mà thực tế lại không được bọc :|. Cũng không sao cả nhưng sai xót này không nên có. Nội dung và trình bày sách thì ok, không có vấn đề gì. Ổn.

Nguyen Duong
4.4 Tác phẩm kinh điển

Nội dung thì không có gì để bàn, vẫn là những tác phẩm kinh điển với mọi thế hệ người Việt. Điểm trừ đó là chất lượng in và giấy không được tốt cho lắm.

Mai Trang
4.4 Hài lòng

Về nội dung thì không có gì phải bàn cãi nữa. Mình thích nhất là ở cách dịch tác phẩm, không bị việt hóa, vẫn giữ nguyên lối hành văn cổ thời xưa, ngắn gọn xúc tích, mỗi câu chuyện có cả tên gốc và tên giải nghĩa rất dễ hiểu. Điểm trừ duy nhất là chữ trên 1 trang hơi sít nhau và không có xuống dòng (có lẽ dụng ý dịch giả để vậy cho liền mạch truyện) nên hơi mỏi mắt. Nói chung bản dịch này rất đáng mua.

Nguyễn Hoàng Minh
4.4 Hài lòng!

Vậy là mình đã sưu tập được 4 bản dịch Liêu trai chí dị. Bản dịch Cao Tự Thanh mình có 2 bộ. Bộ này có bổ sung một số truyện so với bộ của NXB văn hóa - Văn nghệ. Nhược điểm của những bản dịch Cao Tự Thanh là ít hình minh họa và không ngắt dòng khiến người đọc cảm thấy lê thê và mỏi mắt. Dịch vụ giao hàng của ổn. Mình hài lòng.

Minh Tam Nguyen
4.4 Cực kì hài lòng

Mua được bộ truyện yêu thích này vào dip giảm giá còn 111k thật ko thể tin. thank giao hàng nhanh mà sách lại đẹp và mới nữa.

LÊN ĐẦU TRANG