Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời
Giới thiệu sách

Review sách Lập Trình Quỹ Đạo Cuộc Đời

Đây không phải sách phát triển bản thân. 

Đây là sách giúp bạn am hiểu bản thân và lập trình nên Quỹ Đạo Cuộc Đời cho riêng bạn. 

Bạn không thể phát triển nếu bạn không am hiểu cách bản thân bạn và xã hội vận hành. 

Đúng vậy, nhiều sách trên thị trường hiện nay xem bạn giống như robot – có thể huy động sự kiên nhẫn, động lực, ý chí, sức mạnh theo ý muốn. Sai sai sai. 

Họ khuyên bạn trở thành người tốt, liêm khiết (integrity) nhưng họ chỉ dừng lại ở giáo điều. Sai sai và sai. Kết quả là sau khi đọc xong, bạn quên 90% nội dung và tự hỏi tại sao quỹ đạo cuộc đời không thay đổi. Bạn thấy hay nhưng không hoàn toàn bị thuyết phục. 

Lập trình Quỹ Đạo Cuộc Đời đem đến cho bạn những hệ tư duy khiến bạn hiểu vấn đề một cách tường tận qua những ví dụ và lập luận logic. Bạn có cơ hội được đi sâu khám phá bản chất của mọi hành vi. Mình muốn bạn trước khi phát triển bản thân, có thể nhận thức được mọi thứ rõ như ban ngày. Đọc vị được chính bạn, sau đó đến người khác và các chiến thuật tồn tại ở cái thế kỷ XXI hỗn loạn này. 

Hãy mang cuốn sách này bên bạn và xem nó như một người bạn. Nhất là những khi bạn cảm thấy tội lỗi, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Nó là cuốn cẩm nang giúp bạn tìm ra lý do tại sao bạn có những cảm xúc đấy. Nó giúp bạn hiểu bản thân bạn hơn. 

Mình muốn bạn hãy xem cuốn sách này mới chỉ là sự bắt đầu. 

Đã đến lúc bạn tự lập trình nên quỹ đạo cuộc đời của chính bạn dựa trên những hệ tư duy bạn lĩnh hội được trong Lập trình Quỹ Đạo Cuộc Đời. 

Một lần nữa, cảm ơn bạn. Quỹ Đạo Cuộc Đời là của bạn, hãy tận hưởng việc lập trình nó mỗi ngày.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Saigon Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
SKU 3049100642298
Khách hàng nhận xét (10)
Hồng anh
4.7 Cực kì hài lòng

Quá hay a kiên ơi . A biết không ? Em cũng đi du học , tư duy của em khác so với các bạn o nha, nhiều lúc e nghĩ mình có sai hông ta ? E luôn tìm kiếm những người có tư duy giống mình đến tận bây giờ 25 tuổi e vẫn tìm . NHƯNG sau khi đọc 3 cuốn sách của anh , e khẳng định tư duy của e rất thực tế giống với tư duy a viết trong sách . E không thấy được hiệu quả từ trường học . E thấy được mình cần trải nghiệm và môi trường trường học không giúp e điều đó . E thấy được tại trường học mọi người quá chú trọng điểm số , quá lý thuyết , không thực hành , 4 năm thực sự trường đại học không giúp e điều gì cả , nó làm em sơ hãi nhiều hơn . Nhưng e không hiểu tại sao mọi người đếu không dám nói ? Sau khi đọc : E bị hấp dẫn bởi lối viết như trò chuyện của anh . Không giáo điều rất thực tế . Đọc sách xong có thể ứng dụng vào cuộc sống là điều e mong mỏi khi đọc một cuốn sách . Cảm ơn anh vì giá trị anh tạo ra cho cộng đồng giới trẻ người việt nam . E nghĩ là người việt nam rất thông minh , chỉ là chúng ta không đươc đặt đúng môi trương sống văn minh , văn hoá đọc sách , văn hoá tích cực chưa cao thôi ạ . Cảm ơn anh đã gieo hạt và em tin là bằng sức mạnh đoàn kết , văn hoá chia sẽ điều tích cực , đất nước mình sẽ sớm phát triển. Quá hay a ạ.

bụi trần
4.7 Cuốn sách đáng đọc của năm!

Kiên Trần là tác giả best seller của “Cẩm nang tự học IELTS và Chuyến tàu một chiều không trở lại”, có thể nói anh là một người có tư duy rất khác biệt và có cách nhìn rất khác và thực tế về tất cả những khía cạnh của cuộc sống, cách anh tư duy về thế giới xung quanh đã làm thay đổi tư duy của mình rất nhiều từ cách suy nghĩ cũng như cách mình sống cuộc đời như thế nào. Anh là một blogger khá trẻ nhưng cách anh nhận định vấn đề và tư duy rất chín chắn và mang tính thực tế rất cao. Follow anh từ rất lâu rồi, chính vì vậy tư duy của mình cũng bị những gì anh chia sẽ thấm nhuần vào cách mà mình sống ( một cách tích cực). Thật ra, sách nào mà anh xuất bản và viết mình đều mua, đọc rất thấm và “tẩy não” mình hoàn toàn. Cách viết rất thuyết phục với những lập luận rất chặt chẽ và dẫn chứng xác thực Ngay sau khi cuốn sách mới nhất này “ LẬP TRÌNH QUỸ ĐẠO CUỘC ĐỜI” xuất bản, mình đã vội vã mua về để đọc ngấu nghiến và mình đã hoàn thành cuốn sách tuyệt vời này chỉ trong vòng 2 ngày. Cuốn sách gồm 279 trang, 36 chương, tuy nhiên khi đọc mình cảm giác như mình bị cuốn vào những gì anh viết mà quên đi thời gian, bìa sách rất đẹp và khơi gợi tính tò mò của mình, cuốn sách trang bị cho chúng ta những hệ tư duy đúng để áp dụng vào bản thân chúng ta và một số quan điểm của tác giả về cuộc sống và những vấn đề xã hội mà chúng ta cần phải quan tâm. Mình thấy biết ơn vì đã mua quyển sách này và đọc nó ngấu nghiến, đương nhiên mình sẽ đọc đi đọc lại nhiều lần để thực hành mỗi ngày, cảm ơn tác giả đã viết một cuốn sách vô cùng tuyệt vời cho các bạn trẻ trong việc thay đổi tư duy và lối sống. Mình xin trích một đoạn sách mà mình vô cùng tâm đắc của tác giả: "MỖI NGÀY LÀ MỘT CUỘC ĐỜI" Ý này mình thích nhất trong quyển sách, nó mang đến cho mình một làn gió mới mà trước đây mình chưa từng nghĩ đến. Hầu hết thời gian mình ở chế độ “auto pilot” rất nhiều, không ý thức được trong ngày điều gì là quan trọng, tuy nhiên việc xem mỗi ngày như là một CUỘC ĐỜI MINI của bạn sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc định hướng quỹ đạo cuộc đời của mình. Nhận thức được mỗi một ngày bắt đầu và lại kết thúc ngang bằng với cuộc đời của bạn, chẳng lẻ bạn lại để cho chúng trôi qua một cách vô nghĩa? Khi nhận thức được thời gian trong một ngày là hữu hạn, bạn biết ưu tiên điều gì là quan trọng để tập trung vào, bạn sống có ý nghĩa hơn, bạn biết ơn cuộc sống hơn vì những gì mình đang có hơn là những gì bạn không có, bạn biết nói những lời yêu thương hơn với những người thân yêu, biết tha thứ nhiều hơn và tập trung làm hết sức có thể để không lãng phí một cuộc đời mà bạn sống. Quan niệm của tác giả là anh khuyên chúng ta nên có kế hoạch cho một ngày làm những gì, bắt đầu và kết thúc ra sao để tránh bị những việc không quan trọng làm xao nhãng và mất tập trung. “Một ngày của bạn có thể không đại diện cho cả cuộc đời bạn, nhưng cái cách bạn sống một ngày nói lên rất nhiều về cách bạn sống cuộc đời mình.”- Kiên Trần

Huỳnh Phương Vy
4.7 Must-have book for a happier life.

Cuốn sách này chia sẻ những tư duy mới, hiệu quả, và thực tế trong nhiều khía cạnh của cuộc sống từ sự nghiệp, bạn bè, tình cảm, xã hội, và thế giới. Mình nghĩ đây là cuốn sách mà bạn nào cũng nên đọc, vì với mình vô minh là đau khổ mà trong sách lại đề cập nhiều về những bản chất được nghiên cứu khoa học rõ ràng, giúp chúng ta có cái nhìn rộng và sâu hơn về cuộc sống. Đọc xong, bạn sẽ thông minh hơn và hạnh phúc hơn :)

Trần Lành
4.7 Cuốn sách đồng hành

Lần đầu tiên mình viết review cho một thứ gì đó... Đặc biệt là sách. Rõ ràng, chân thật, mới lạ, tích cực,... Góc nhìn của tác giả giúp mình hiểu rõ hơn những tác động kéo và đẩy trên Quỹ đạo cuộc đời của mình. Đọc xong trong tuần đầu năm mới và biết chắc nó sẽ là cuốn sách đồng hành với mình thời gian tới. Hy vọng bạn cũng sẽ tìm được một cuốn sách đồng hành như thế. Hãy thử đọc cuốn này nếu bạn là người hào phóng cho nhu cầu "nhìn thấy sự phát triển của bản thân".

Trần Trinh
4.7 Khác hẳn với những quyển sách từng đọc

Hello a Kiên, e là 1 fan của anh trên trang cá nhân, đc biết a ra sách mới e đã đặt mua liền (Xui cái đặt rõ sớm mà không được tặng sổ 😭 hơi tiếc). Những tư duy a chia sẻ cảm giác rất khác biệt và thỉnh thoảng có vài chỗ đọc đúng kiểu "tát vào mặt" luôn ý 😂

Nguyen thanh xuan
4.7 Sách dành để đọc chậm

Sách có những tư tưởng mà mình chưa hề nghĩ đến, nó chỉ ra được bản chất của vấn đề - những điều hằng ngày mình không hề nghĩ đến nhưng thực sự có ảnh hưởng sâu sác đến cuộc sống mình. Trước đây mình ít đọc sách của tác giả Việt vì nghĩ rằng tư duy sẽ k tiến bộ hoặc là không hay, k logic bằng sách của tác giả nước ngoài. Nhưng giờ ngẫm lại đọc sách của Kiên lại có nhiều điểm hay hơn. Thứ nhất: vì sách của tác giả Việt nên ngôn ngữ ở trạng thái nguyên bản ý tưởng, không phải thông qua 1 dịch giả nào đó. Thứ 2: vì Kiên Trần là người Việt nên sẽ hiểu được tâm lý của người Việt, hiểu được môi trường sống và đưa ra những ví dụ gần gũi nhất, dễ hiểu và dễ áp dụng nhất. Ngoài ra mình cực kỳ thích cách tư duy của Kiên Trần: sách k chỉ để đọc, mình phải bóc lột sách. Với quyển này thì mình ghi chi chít lên những suy nghĩ, ý tưởng quan trọng, những câu nói tâm đắc lúc xem lại như là được đối thoại cùng Kiên Trần. Cảm ơn tác giả vì đã viết ra 1 một sách chất lượng, làm suy nghĩ của mình được phát triển thêm 1 bậc.

Niva
4.7 Một cuốn sách đáng đọc, để suy ngẫm

Có thể những người lớn tuổi tư duy đóng sẽ không thích cuốn sách này vì nó đi ngược lại hoàn toàn tư duy suy nghĩ của họ. Nhưng với tôi, nó là một cuốn sách đáng để đọc chậm, từng chút một để cảm nhận suy nghĩ tư duy mới của tác giả trong thời đại ngày nay. Nó không chỉ giúp bạn đọc hình dung được “sự thật của sự thật” mà nó thực sự giúp bạn thay đổi nhiều quan điểm tích cực về các vân đề để từ đó cởi mở hơn, tự tin hơn, giúp bạn hiểu được các công cụ cần thiết giúp bạn tiết giảm thời gian. Bạn thực sự rất quan trọng trong cuộc sống này hơn so với những gì bạn nghĩ. Một cuốn sách đang để đầu giường và mỗi lần gặp vấn đề trong cuộc sống tôi mang ra đọc lại. Bạn nên mua nhé.

Huỳnh Công Thành
4.7 Về chất lượng sách.

Cảm ơn vì đã giao sản phẩm đúng thời gian. Tôi đã nhận lại sách sau khi đổi trả vì lỗi sản phẩm. Nhưng sách khi nhận lần 2 vẫn cũ kỹ hơn cả quyển đầu.... Mong xem xét lại, trước khi giao hàng kiểm tra sản phẩm, những lỗi thế thì làm mất giá trị của quyển sách quá! Thanks!

phan phong phú
4.7 Cực kì hài lòng

đã nhận được sách và thật bất ngờ khi được tặng kèm sổ tay rất đẹp. Đã là fan của Kien Tran khi đọc những stt về cuộc sống, sau đó đã mua và đọc Chuyến Tàu Một Chiều...và khi Tác giả ra tiếp cuốn Lập Trình mình đã đặt ngay. Qua đó tạo động lực để bản thân tiếp tục học hỏi những tư duy mới mẻ và phát triển bản thân tốt hơn nửa. Many thanks!

Trần Nhật Nam
4.7 Book Review

đây là cuốn sách thứ 3 sau 2 cuốn handbook và chuyến tàu một chiều không trở lại mà đã đọc của a Kiên, cái nhìn của tác giả rất mới lạ về mọi thứ diễn ra trong cuộc sống xung quanh, về cách học tiếng anh, những bài học về cuộc sống, theo trải nghiệm khá khách quan và thực tế. Mong những cuốn sách sau của anh cứ mãi tâm huyết như thế này !!! xD

LÊN ĐẦU TRANG