Làm Mẹ Không Áp Lực
Giới thiệu sách

Review sách Làm Mẹ Không Áp Lực

Làm Mẹ Không Áp Lực

Cuốn sách Làm Mẹ Không Áp Lực được ra đời dựa trên những giải đáp thắc mắc của các bậc cha mẹ thường đối mặt khi nuôi dạy trẻ. Quyển sách không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho cha mẹ những hướng dẫn chăm sóc theo phương pháp khoa học mà còn giúp chúng ta nhận ra những điểm quan trọng để trẻ không mất cơ hội phát triển tối đa về thể chất và trí tuệ. Đây là một quyển cẩm nang hướng dẫn chăm sóc bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Kèm với những trò chơi được minh họa dễ hiểu giúp các bậc cha mẹ có những họat động vui đùa gần gũi với con, cuốn sách là một món quà thân thương gửi tặng đến mọi gia đình.

Giới thiệu tác giả:

Bác sĩ dinh dưỡng Anh Nguyễn hiện đang là Giám đốc bộ phận tư vấn Nhi khoa của HIDADDI Nutrition for Family & Child, chức hiệu chuyên khoa “Registered Nutritional Therapy Practitioner” được công nhận tại Anh và châu Âu. Ngoài ra bác sĩ còn là hội viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Lâm sang Anh Quốc, đại sứ Y tế năm 2015 và 2016 cho chăm sóc sức khỏe trẻ em tại Anh.

Bác sĩ Anh Nguyễn là vốn là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt trong về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, anh được đông đảo các bà mẹ biết đến, nổi tiếng khắp các diễn đàn làm cha mẹ.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 11-2016
Kích thước 15 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 218
SKU 2600127330868
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Nhung
4.6 sách hay, nhiếu kiến thức bổ ích về chăm sóc bé đúng chuẩn y khoa

lời văn nhẹ nhàng, cách trình bày ngắn gọn, rõ ràng, giúp người đọc cảm nhận từng chi tiết khi đọc

Zalo Thao Nguyen
4.6 Cực kì hài lòng

Cuốn sách đọc hay. Bổ ích cho những người sắp làm mẹ

Hồng Ngọc Vũ
4.6 Một cuốn sách mà bất cứ người mẹ nào cũng nên đọc.

Đầu tiên, mình rất ấn tượng với tên của cuốn sách này: "Làm mẹ không áp lực". Đúng, với những bà mẹ trẻ, đặc biệt là những ai lần đầu làm mẹ thì không thoát khỏi sự bỡ ngỡ và choáng trước rất nhiều lời khuyên, sự kiêng cữ từ gia đình và bão truyền thông từ rất nhiều phương tiện đại chúng, mạng xã hội. Cuốn sách là kim chỉ nam cho các bố mẹ, cung cấp những cơ sở khoa học nhất, có nghiên cứu rõ ràng. Và rõ ràng chỉ có những thông tin khoa học mới thực sự đúng và giúp con bạn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

DAU THI TRANG
4.6 Hài lòng

sách hay, cung cấp nhiều thông tin bổ ích dành cho những ai lần đầu làm mẹ.

Zalo Vo Nhi
4.6 hay !

sách rất hay, các mẹ có con nhỏ nên đọc. sách viết những kiến thức cơ bản nhất mà quan trọng nhất.

Nguyễn Hồ Thảo Ngân
4.6 Cực kì hài lòng

quyển sách quá hay và hữu ích, kiến thức khá thực tế và dễ

Phạm Thị Trúc Linh
4.6 Cực kì hài lòng

OK. Giao hàng chuẩn. Hài lòng. Cảm ơn nhé. Linh

Thành Phố Vinh
4.6 Không áp lực

Một quyển sách đáng đọc cho những người làm cha mẹ lần đầu.

Phạm Phương Nga
4.6 QUYỂN SÁCH MUST HAVE VỚI NHỮNG NGƯỜI LẦN ĐẦU LÀM MẸ

Sách cập nhật những kiến thức mới nhất trong việc chăm sóc em bé. Với mình quyển sách này vô cùng hữu ích, từ việc ăn uống đến những hiểu lầm thông thường... Hỗ trợ những người lần đầu làm mẹ rất nhiều.

Sương Lê
4.6 Làm Mẹ Không Áp Lực

đã đọc và rất phù hợp với những bà mẹ trẻ, lần đầu làm mẹ, đọc xong cảm thấy làm mẹ là điều không dễ dàng và rất thiêng liêng

LÊN ĐẦU TRANG