Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Biết Trân Trọng

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Biết Trân Trọng

Tác giả: Ngọc Linh
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
31.000 đ 39.000 đ Tiết kiệm: 8.000 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Biết Trân Trọng

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Biết Trân Trọng

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh” bao gồm bảy cuốn: “Lòng biết ơn”, “Biết chấp nhận”, “Sự kiên cường”, “Học cách sống” , “Biết lựa chọn” , “Học cách cho và nhận”, “Biết trân trọng”. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Thông tin chi tiết
Tác giảNgọc Linh
Công ty phát hànhĐinh Tị
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản10-2013
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang160
SKU2529008062844
Khách hàng nhận xét (4)
phạm thu hà
4.5 tuyệt!!!!!!!!!!

Đây là một cuốn sách không thể bỏ qua, chúng ta sống ở đời thì phài cần đó là kỹ năng sống - cuống sách này là một trong số các cuốn sách dạy kỹ năng sống hay mà mình đã từng đọc. Trong sách đưa ra các câu truyện từ nhiều tác giả khác nhau rồi hội tụ lại thành một cuốn sách đầy ý nghĩa. Những lời khuyên - góc suy nghĩ khiếng chúng ta thực sự phải suy nghĩ, phải suy nghĩ về trách nhiệm của đời mình. Như Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy có trí tuệ bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh. Sách dạy chúng ta những điều mà ta chưa biết. Mình nghĩ các bạn nên đọc nhất là các bạn teen như mình để thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc sống ngay hôm nay..!

Hoàng Ni Na
4.5 TRÂN TRỌNG

cuốn sách KĨ năng sống dành cho học sinh- biết trân trọng là cuốn sách rất hữu ích cho chúng ta.Đặc biệt đối với mình là học sinh và đang tuổi lớn mình cần rất nhiều thứ để học, nhiều thứ lạ muốn khám phá.Tuy nhiên cũng vì vậy mà ta quên đi những gì quan trọng đối với ta , xung quanh chúng ta mà ta không hề nhận ra.Cho nên nhờ cuốn sách này mà mình hiểu hơn về cuộc sống , giúp mình biết trân trọng hơn những gì mình đang có và luôn nắm giữ nó để có cuộc sống hạnh phúc hơn

Trần Minh
4.5 Bạn có biết

Đúng như với cái tiêu đề của sách loài cây đắng nhất nhưng nở hoa thơm nhất . Thật vậy mỗi người chúng ta để có được thành công ước mơ và hoài bão của mình thì phải trải qua biết bao nhiêu là khó khăn trở ngại như câu nói : " MUỐN THẤY ĐƯỢC CẦU VỒNG THÌ PHẢI TRẢI QUA CƠN MƯA " Một ngày tươi đẹp sẽ luôn đến với những người biết nắm bắt cơ hội mà không chờ đội nó .Hạnh phúc cũng như vậy mỗi người chúng ta đều nghĩ hạnh phúc chính là những thứ lớn lao xa hoa mà chúng ta không thể nào có được cứ muốn mãi đi tìm kiếm nhưng họ không hè biết rằng hạnh phúc đang ở ngay bên cạnh bạn những vòng tay, và cã những cái ôm thật ấm áp con tim. Qua tác phẩm người con biết được rất nhiều điều về cách làm người cách mở rộng tái tim và cả sự quý báu mà thời gian đã đêm đến cho mỗi người chúng ta . Các bạn hãy cùng đọc sách và cảm nhận một cách sâu sắc về cuốn sách này nhé !!!!!!!!!!!!!

Tran Thi Ngoc Lien
4.5 Những bài học và kinh nghiệm bổ ích

Nếu bạn chưa bao giờ cầm quyển sách này thì bạn nên làm ngay đi! Quyển sách không chỉ dành riêng cho học sinh mà người lớn cũng có thể đọc được! Đấy không chỉ đơn thuần là một quyển sách mà nó còn là những bài học về cuộc sống của ta! Nó giúp ta nhận ra cái đẹp trong cuộc sống như thời gian, bạn bè, ... nhưng đặc biệt nhất là tình thân. Quyển sách này không chỉ lấy mất bao nhiêu là nước mắt của tôi mà nó còn giúp tôi nhận ra dường như tôi đã quên mất cái gia đình khi xưa còn đầm ấm. Tôi khuyên các bạn nên mua quyển sách này để có thể nhận ra những sai lầm mà mình mắc phải và sữa chữa chúng trước khi quá muộn.

LÊN ĐẦU TRANG