Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)
Giới thiệu sách

Review sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

KHÔNG GIA ĐÌNH kể về cuộc đời của cậu bé Rémi. Từ nhỏ, Rémi đã bị bắt cóc, rồi bị bố nuôi bán cho một đoàn xiếc thú. Em đã theo đoàn xiếc ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp. Rémi đã lớn lên trong gian khổ và lao động để sống. Lúc đầu em được sự dạy bảo của cụ Vitalis, về sau thì tự lập. Không những lo cho mình, em còn lo việc biểu diễn và kiếm sống cho cả một gánh hát rong… Nhưng dù ở đâu, trong cảnh ngộ nào, em vẫn noi theo nếp rèn dạy của cụ Vitalis giữ phẩm chất làm người. Đó là lòng yêu lao động, tự trọng, ngay thẳng, biết nhớ ơn nghĩa và luôn luôn muốn làm người có ích.

KHÔNG GIA ĐÌNH luôn cuốn hút, hấp dẫn người đọc vì đây chính là những cuộc phiêu lưu của lòng dung cảm và tình cảm gia đình. KHÔNG GIA ĐÌNH là quyển sách hay nhất về giáo dục, xứng đáng nhận giả thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp.

Thông tin chi tiết
Tác giả Hector Malot
Công ty phát hành Hải Đăng Book
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 676
SKU 5860101925252
Dịch giả Huỳnh Lý
Khách hàng nhận xét (4)
Anh Minh
5 Bìa quá đẹp. Nội dung không cần phải đánh giá

Cuốn sách đẹp nhất hiện nay so với các phiên bản. Mong chờ có hàng.

Khanh Dang
5 Chỉ 1 từ: Tuyệt vời

Bìa đẹp, bản dịch mượt mà, giấy ngà ngà dễ chịu, còn nội dung thì đã thuộc hàng kinh điển, mình thực sự hài lòng về cuốn sách.

Hoàng Tử Bé
5 Cực kì hài lòng

Bìa đẹp lung linh .

Diệp Thảo Sương
5 Không Gia Đinh

Bản này tham gia mãi game bên group. Nhưng không có trúng được. Mê cái bìa lắm lắm luôn. Rất mong nhanh có hàng để rinh về ạ

LÊN ĐẦU TRANG