Không Gia Đình (Bìa Cứng)
Giới thiệu sách

Review sách Không Gia Đình (Bìa Cứng)

Không Gia Đình

Remi là một đứa trẻ bị bỏ rơi được mẹ Barberin nuôi và thương yêu như con đẻ. Năm lên tám, Remi bị lão Barberin bán cho cụ Vitalis, để cùng đi diễn trò rong với con khỉ Joli Coeur và ba con chó Capi, Zerbino và Dolce. Cụ Vitalis vốn là một danh ca, rất yêu thương yêu Remi, rèn luyện cho em đức tính lao động, tự lập, tự trọng, lại dạy cho em học chữ, học nhạc.

Vì chống lại tên cảnh sát đánh đập Remi, cụ Vitalis phải ở tù. Remi một mình cưu mang bốn con vật, may nhờ bà Milligan và đứa con tàn tật rước lên tàu Thiên Nga. Ra tù, cụ Vitalis nhận lại đoàn. Nhưng cái rủi lại đến  hai con chó bị sói ăn thịt, tiếp đến con khỉ bị cảm lạnh, ốm, chết. Hết tiền, cụ định đi Paris, gửi Remi cho Garofoli, một người nuôi trẻ con đi làm mướn, trong khi chờ mình dạy lại vài con chó khác. Thấy tên này quá tàn ác, cụ lại đưa bé Remi đi. Đói, rét, kiệt sức, cụ chết trước cổng vườn bác trồng hoa Acquin.

Remi được bác Acquin cứu sống. Các con bác coi Remi như anh em như anh em và Remi lao động, hưởng thụ như họ. Một trận mưa tuyết bất ngờ ập đến trong lúc cả nhà vắng mặt làm tan tành cơ nghiệp của họ. Bác Acquin ở tù vì nợ, các con đi phân tán lao động để nuôi thân hoặc nhờ họ hàng. Remi lại lên đường với con chó và cây đàn..

Thông tin chi tiết
Tác giảHector Malot
Công ty phát hànhNhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản09-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang626
SKU2514887147485
Khách hàng nhận xét (8)
NGUYỄN MAI CHÍ NGHĨA
4.4 Sách hay nên đọc

Đây thực sự là cuốn sách giàu ý nghĩa không chỉ về tính nhân văn à còn nói nên xã hội Châu Âu bấy giờ. Cả câu chuyện là ý chí sống, là nghị lực của cậu bé mồ côi, và rồi may mắn đã mỉm cười với sự chân thành của cậu bé.... Cậu đã tìm thấy gia đình của mình sau bao năm thất lạc....

nguyễn vĩnh an
4.4 Nguyên seal

Giao hàng nhanh. Chiều đặt qua ngày hôm sau có hàng. Bìa cứng dầy nhìn chất. Có seal bọc kín sách luôn. Mình tiếc chưa bóc seal luôn. Để lên kệ sách trưng chơi

Trần Thái Sơn
4.4 Về sách

Nội dung thì không gì phải nói nữa, đã đọc rất nhiều lần vì nội dung rất cuốn hút và đã bị mất, nay mua lại của dịch giả khác. Nhưng điều không thích là mới mở sách ra thì có vài trang cuối rớt ra ngoài, không biết là lỗi đóng sách hay là lỗi do mình bị xui nữa.

Nguyễn Thuỷ Tiên
4.4 Không hài lòng

Khi mình nhận đc sách thì hơi thất vọng vì sách bị hơi nát ở phần bìa dù biết sách hay nhờ chữ nhưng thấy bìa bị hơi nát thì lại cảm thấy chưa được hoàn chỉnh tuyệt đối. Mong về sau cẩn thận hơn trong việc vận chuyển sách. Dù vậy nhưng mình vẫn ủng hộ sách dài dài. Giải quyết được vấn đề này thì hoàn hảo.

Nguyễn thị Duyên
4.4 SÁCH ĐÁNG ĐOC

Nôi dung hay, cuốn hút thực sự. Cứ đọc đi rồi bạn sẽ không thể ngừng đọc nó, 21.12 này có phim. Hi vọng phim cũng xuất sắc như sách mình đã đọc.

Đoàn Minh Hậu
4.4 Tốt

Về nội dung câu chuyện thì không thể bàn cãi bởi đây là một câu chuyện rất hay và cảm động về tình người mà đặc biệt là tình cảm bạn bè và tình anh em giữa Remi với những người khác. Câu chuyện đem đến nhiều cảm xúc vừa bồi hồi lại vừa cẩm động và lấy đi nhiều nước mắt. Tuy nhiên về chất lượng sách thì mình có chút không hài lòng bởi mặc dù bìa cứng đẹp nhưng giấy in thì lại hơi mỏng và xấu. Nhưng nói chung đây là cuốn sách rất đáng để đọc.

VŨ NGỌC PHƯƠNG THẢO
4.4 Cực kì hài lòng

Cuốn sách kinh điển, tác phẩm văn học mọi thời đại, rất hay ?

Nguyễn hoài ly
4.4 Rất hay

Mình thật sự bị lôi cuốn bởi cuốn sách này,làm mình thấy đồng cảm và có động lực.Rất hay

LÊN ĐẦU TRANG