Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay (Tái Bản 2016)

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay (Tái Bản 2016)

45.000 đ 56.000 đ Tiết kiệm: 11.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay (Tái Bản 2016)

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Cách chúng ta suy nghĩ, cách ta nhìn nhận bản thân cả về  thể chất, trí tuệ, tinh thần, tình cảm, cách ta nhìn nhận người khác và cả cách ta hoạch định để trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày… sẽ quyết định ta là ai. Liệu chúng ta có đủ khôn ngoan? Chúng ta có cảm thấy niềm tin đang đồng hành trong tim? Liệu nỗi sợ hãi có đang điều khiển hành động của chúng ta?

Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay đưa ra luận điểm: Chúng ta chỉ có hai lựa chọn thật sự trong đời. Lựa chọn thứ nhất là rơi vào thất vọng, tê liệt và để mặc nỗi sợ hãi lấn lướt. Lựa chọn thứ hai là mở rộng trái tim với thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân và người khác bằng cách thay đổi thói quen hành động trong các mối quan hệ. Chúng ta không thể thay đổi một ai đó. Chúng ta thường cũng không thể thay đổi hoàn cảnh. Nhưng chúng ta có thể thay đổi chính cách ứng xử của mình. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ trước khi hành động. Chúng ta có thể học cách hành động bằng trái tim yêu thương thay vì phản ứng bằng thái độ tức giận hay tổn thương. Chúng ta hãy ghi nhớ là mình nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Khi chúng ta ngừng chú tâm vào khó khăn, cách giải quyết sẽ xuất hiện.

Được trình bày trong 12 bước đơn giản, cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những hiểu biết cần thiết để tự tìm ra cách ứng xử hoà bình và tích cực trước mọi tình huống.

Mỗi cuộc gặp gỡ là một điều thiêng liêng nên tất cả chúng ta cần có cách ứng xử sao cho phù hợp. Mỗi ngày một bước, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi nhỏ – khi cộng lại sẽ thành thay đổi lớn – đối với người duy nhất mà chúng ta có thể thay đổi: chính bản thân mình.

“Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu trong suy nghĩ, chúng ta muốn như vậy.

Ai cũng có quyền chọn lựa. Chúng ta sẽ đến được đúng nơi mình muốn, trở thành đúng con người như mình hằng ao ước…

Chỉ cần một chút sẵn sàng để thay đổi suy nghĩ…”

 

 

 

Thông tin chi tiết
Tác giả Kadir Nelson
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 04-2016
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
SKU 2436600562309
Khách hàng nhận xét (4)
Thảo Vũ
4.8 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh, sách gói đẹp, sách hay, nên đọc nhé mọi người- minh thích màu giấy, tốt cho mat, đọc ko bọ mỏi mat.

Nguyễn Văn Sâm
4.8 sách rất hay phục vụ rất tốt tôi yêu tiki.vn

Tôi yêu .vn tôi đã mua hàng ở nhiều nơi nhưng khi mua hàng ở .vn tôi được chăm sóc rất tốt.

Lê Chinh
4.8 Hài lòng

Sách hay! Tôi bắt gặp mình đâu đó, từ việc quá bận tâm về người khác nghĩ gì về mình - khiến bản thân tôi luôn sợ hãi, hoài nghi cho đến việc muốn chinh phục mọi người xung quanh, muốn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của ai đó - làm tâm trí tôi trở nên hẹp hòi, tự mình làm mình tổn thương... Đã đến lúc tôi phải đứng lên, thay đổi cách nghĩ của mình để thay đổi cuộc sống của bản thân mình. Quyển này mình hơi thất vọng về trang bìa vì font chữ bị lỗi. Có cảm giác như giá trị của quyển sách bị giảm đi nhiều.

Huỳnh Mỹ Khánh Kim
4.8 tuyệt vời

thật cảm ơn tác giả và dịch giả khi đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời như vậy, nó cỗ vũ tinh thần của tôi rất nhiều.

LÊN ĐẦU TRANG