Khi Khách Hàng Lên Tiếng
Giới thiệu sách

Review sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng

Khi Khách Hàng Lên Tiếng

Trong cuốn Khi Khách Hàng Lên Tiếng, bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

“Ấn bản đầu tiên của quyển sách đã là một viên ngọc quý. Phiên bản mới được cập nhật toàn diện này còn tuyệt vời hơn nữa. Những ví dụ mới vừa mang tính chất chỉ dẫn vừa truyền cảm hứng và thực sự hữu ích cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi tin rằng quyển sách sẽ gây sửng sốt cho bất cứ ai đang nghi ngờ sức mạnh từ việc lắng nghe khách hàng của mình”…


Thông tin chi tiết
Tác giảJanelle Barlow
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản10-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU2428804071510
Khách hàng nhận xét (6)
Nguyen Giang
3.4 Bình thường

Mình sử dụng dịch vụ nhân sách trong 2h, chấp nhận trả thêm chi phí. Khi nhận sách, mang ra khỏi hộp mới thấy sách trông cũ và bụi bặm. Mình thấy không hài lòng với cách bán hàng này của .

Lê thanh Dũng
3.4 Sách hay

Sách cho mình một cách tiếp cận mới trong việc xem lời phàn nàn của khách là món quà vô giá! Từ đó, nó giúp mình điều chỉnh hành vi, cách cư xử khi giao tiếp với khách hàng.

Hiến
3.4 Dịch vụ tốt

Sách mới nhưng về nội dung chưa đủ sâu vẫn còn lan man chưa đạt

Vuong Thao
3.4 hai nha cung cap ???

tai sao cung 1 sach ma lai có 2 nhà cung cấp ? tôi mua hóa đơn sách trên 1trieu ko cho coupon thi lấy lý do mua sách ko fai do cung cấp? vậy sách ko fai trading thi ko chiu trach nhiem?

Đỗ Thư
3.4 Sách hay

Như một khía cạnh khác của việc bán hàng. Sách mang đến một cái nhìn mới về việc khách hàng phàn nàn. Giúp ích cho người làm dịch vụ và kinh doanh.

Ông Già
3.4 sách hay

tên cũ của cuốn sách là nghệ thuật chinh phục khách hàng

LÊN ĐẦU TRANG