Khi Chúng Ta Còn Trẻ
Giới thiệu sách

Review sách Khi Chúng Ta Còn Trẻ

Khi Chúng Ta Còn Trẻ

Điều khiến thanh xuân trở nên đẹp đẽ, chính là vì nó vô cùng ngắn ngủi.

Chúng ta, ai cũng từng có một thời bồng bột, bốc đồng, dễ tổn thương. Đúng thời điểm đó, ta có thể xấu hổ vô cùng, chẳng bao giờ muốn nhắc tới những việc khờ dại và ngốc nghếch. Vậy mà, sau khi trưởng thành nhớ về, ta lại muốn ôm trọn tất cả, thấy điều gì cũng hết sức quý giá, đáng trân trọng biết bao.

Có lẽ, sâu thẳm trong lòng, ta biết rõ, mình sẽ không bao giờ quay lại được tuổi trẻ đã dám cháy hết mình, yêu ghét gì cũng đều thật lòng không toan tính, đã dám ước vọng, dám bất chấp cả thế giới…

Khi Chúng Ta Còn Trẻ là cuốn sách đưa bạn trở về những năm tháng nhiệt thành vẫn còn chưa cũ, và sống lại những ký ức đẹp nhất của thanh xuân. Mỗi câu chuyện ngắn đều như một bài ca, có những khúc lên bổng, có những khúc xuống trầm, ngân vang không dứt. Xúc cảm giai điệu ấy để lại, là buồn hay vui, là nuối tiếc hay trân trọng, tùy vào mỗi người mà sẽ có một cách nghĩ khác nhau. Nhưng khi lòng đã lắng dịu, đã có thể bình thản nhìn lại chính mình, chắc chắn, bản thân bạn cũng có thể an nhiên mỉm cười, và cùng hòa ca với những trang giấy của một thời vội vã nhưng xiết bao tươi đẹp.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 05-2017
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
SKU 2519655389791
Khách hàng nhận xét (8)
Võ Vũ Tú Anh
4.5 Chất Lượng Rất Tốt

Bìa mới, hình thức bên ngoài sách không bị lỗi hay bẩn. Rất hài lòng.

Như Ngọc
4.5 Cực kì hài lòng

Truyện rất hay. Truyện nói đúng về tình yêu học trò hiện nay :

Dương Đình Thuận
4.5 Gọi tên nhau thanh xuân!

Rất hài lòng về cuốn sách này, tuy chỉ 10 truyện ngắn nhưng đa phần đều rất chất lượng. Bìa thiết kể dạng giấy tập dán postcard rất đẹp mắt. Vì là nhiều tác giả nên đa sắc thái, đa câu chuyện và văn phong.

Lê Thị Hồng Mận
4.5 Một cuốn sách tuyệt vời

Bìa đẹp hơn cả mong đợi, mọi thứ từ bìa đến in ấn đều hoàn hảo. Truyện ngắn nhiều tác giả nên nhiều màu sắc, nhìn chung thì ngọt ngào nhưng sâu lắng và ấn tượng. Rất thích cuốn sách này!

Vũ Phạm
4.5 Bình thường

Mua lúc sale giá còn 15k, sách không bọc nilon bên ngoài nên sách mua về hơi bẩn. Giá 15k thì không đòi hỏi nhiều ! Nhưng có chút nhận xét về nội dung : lời văn khá hay, tốt so với giá sale, DON'T tốt so với giá bán.

Lê Hữu Thiệu
4.5 Cực kì hài lòng

Sách rất hay! Đọc cảm giác quay về với thời còn đi học...rất xứng đâng với số tiền bỏ ra. Dịch vụ của thì khỏi bàn rồi !

Nguyễn Linh
4.5 Truyện không hay như mong đợi

Mình mua sách vì phần bìa đẹp mắt, tựa sách cũng hay, mang cảm giác hoài niệm. Tuy nhiên, những truyện ngắn trong sách theo cảm nhận của mình không hay, về cách hành văn cũng như nội dung không có gì đặc sắc. Đọc xong câu chuyện nào là trôi tuột đi không đọng lại được bất kỳ cảm xúc gì, không cảm động hay hài hước, hay đồng cảm với nhân vật trong truyện.

Nguyễn Võ Thiên Nhân
4.5 Tuổi trẻ tươi đẹp

Mình thích cuốn sách ngay khi đọc tựa đề. Những mẫu chuyện tuy ngắn nhưng cũng đủ để lại cảm xúc cho người đọc. Đoc truyện Thụy Liên của tác giả Lạc Nhiên mình cảm thấy thật gần gũi, có lẽ do mình vừa có chuyến đi xuyến vùng Long An-Đồng Tháp. Một chuyện tình sâu lắng, giản dị, không vướng bận những ồn ào, xô bồ của chốn thành thị - Chuyện tình của 'tuổi trẻ'.

LÊN ĐẦU TRANG