IQ – Phát Triển Trí Tuệ
Giới thiệu sách

Review sách IQ – Phát Triển Trí Tuệ

IQ – Phát Triển Trí Tuệ

IQ là viết tắt của “Intelligence Quotient”, thường gọi là chỉ số thông minh. Nó chỉ khả năng nhận biết các sự vật hiện tượng và vận dụng kiến thức để giải quyết vấn đề của con người. Trí tuệ bao gồm rất nhiều mặt, như: khả năng quan sát, khả năng ghi nhớ, trí tưởng tượng, năng lực tư duy, khả năng ứng biến…

Ở lứa tuổi mầm non, cùng với sự phát triển của năng lực hành vi và môi trường tiếp xúc với thế giới bên ngoài ngày một phức tạp, khả năng nhận thức của trẻ cũng ngày một tiến bộ. Trẻ càng ngày càng đam mê khám phá về màu sắc, kích cỡ, hình dạng và qui luật sắp xếp của sự vật; từng bước hình thành khái niệm số học và khả năng đếm. Bên cạnh đó, năng lực ngôn ngữ của trẻ cũng từng bước chuyển sang giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ quy chuẩn.

Bộ trò chơi dán hình 3Q khơi dậy tiềm năng” kết hợp những khái niệm khoa học về phát triển trí tuệ với trò chơi dán hình được biên tập kĩ lưỡng sẽ cung cấp cho bé một sân chơi bổ ích. Trong quá trình dán hình, các bé sẽ nhận biết rõ hơn sự khác biệt về kích cỡ, hình dạng, màu sắc, từ đó phát triển trí tuệ một cách toàn diện.

Thông tin chi tiết
Tác giảDisney
Công ty phát hànhTân Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Ngày xuất bản03-2013
Kích thước14 x 17 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang30
SKU2529056720949
Khách hàng nhận xét (2)
LÊ THỊ THẢO LY
5 Rất hay

Nội dung rất phù hợp cho bé. Cảm ơn Tác giả và nhà phân phối .

Từ nguyễn ngọc bình
5 Sách đẹp

Mình mua cho con mình nhiều sách dán rồi nhưng mấy quyền của Disney là hình đẹp và sáng nhất. Bé mình rất thích, mua 2 quyển rồi đòi mua nữa, hình nào cũng đẹp.

LÊN ĐẦU TRANG