In The Golden Sun
Giới thiệu sách

Review sách In The Golden Sun

In The Golden Sun

This is the third beautiful romance novel written by Duong Thuy that has been deservingly translated into English for the entire world to enjoy. The novel is a best seller in its original Vietnamese language, and is enjoyed by both young and old alike.

The story takes place in Belgium and involves a love triangle between a young Vietnamese girl, Phuong Vy, and two wealthy men. One of the men is a successful businessman who was born in France of Vietnamese parents, and who thoroughly understands and emerges himself in both the Western and the Vietnamese cultures. The other man is strictly a westerner, a Belgian, who has great responsibility and part ownership in a Belgian food production corporation, but who despises the Vietnamese culture. Both gentlemen express romantic interest in Phuong Vy, who is studying for her Master’s Degree at a Belgian university. The story keeps the reader in suspense right up to the very end. Which gentlemen will Phuong ultimately choose as her partner, or will she reject both?

This novel goes far beyond being a simple love story. Duong Thuy has cleverly chosen her characters to illustrate the good and the bad aspects of both the Western and the Vietnamese cultures, thus making the novel a masterpiece in its own genre.

Thông tin chi tiết
Tác giảDương Thụy
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước13 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang310
SKU2512655046947
Khách hàng nhận xét (7)
Lưu Huệ Duyên
4.2 Hài lòng

chưa nói đến nội dung vì mình chưa đọc qua, nhưng chất lượng bên ngoài là thứ đầu tiên làm mình khá hài lòng ?

Nguyen Ngoc Lan Anh
4.2 Vừa đủ

Đây là quyển sách thứ 2 mình đọc của tác giả DƯơng THụy, dễ đọc cùng mô tuýp du học sinh, lãng mạn, giọng văn nhẹ nhàng, mình thích Beloved Oxford hơn, vì ở đấy có sự trọn vẹn. Sắp đọc Venice và những cuộc tình ... sẽ review sau.

Nguyễn Thanh Hà
4.2 Lạ

Đây là lần đầu tiên mình đọc một cuốn sách của Dương Thụy , trước đây đã nghe nói nhiều đến Oxford thương yêu nay thấy In The Golden Sun mình quyết định mua thử , quả thật mình không hối hận khi mua quyển này . Tuy chưa có bản dịch Tiếng Việt nhưng sử dụng tiếng Anh lại đọc ổn và dễ hiểu , có vài chỗ sai chính tả hoặc lỗi sách . Truyện thích hợp cho các bạn muốn tình cảm nhẹ nhàng , cũng phù hợp cho các bạn muốn trau dồi vốn từ vựng của mình .

Trần Phương Linh
4.2 Thú vị

Tôi yêu thích những tác phẩm của Dương Thuỵ nên khi thấy bản tiếng Anh của "Cung đường vàng nắng" ra mắt, tôi đã đặt mua ngay. Bìa sách rất đẹp và lãng mạn, đẹp hơn nhiều bản tiếng Việt. Tuy vậy, sách còn khá nhiều lỗi chính tả và lỗi đánh máy nên tôi chưa thật sự hài lòng. Về nội dung, ngoài yếu tố tình yêu, cuốn sách phù hợp với những bạn có dự định đi du học, giúp các bạn nhận ra những khó khăn của việc du học để chuẩn bị tinh thần cũng như những sự khác biệt lớn trong tư tưởng của phương Tây và phương Đông. Nếu so sánh với "Oxford thương yêu" thì tôi thấy cuốn sách này nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần sâu sắc khi đề cập đến văn hoá tư tưởng lối sống.

Bảo Thi Lê Lương
4.2 Một chuyện tình đẹp và là 1 cuốn sách hay để học tiếng anh

Nhiều người có ước mơ rất đẹp nhưng mấy ai can đảm và thực hiện. Cảm thấy ngưỡng mộ với quyết định của Phương Vy chấp nhận một món nợ khổng lồ để chạm tới ước mơ bấy lâu nay. Vả cảm thấy yêu thích mối tình của 2 nhân vật chính nhẹ nhàng mà không nhàm chán. Tình yêu của họ rất thực tế, nhiều trăn trở nhưng cuối cùng cũng bên nhau. Còn về sách, đây lả tác phẩm tiếng anh thứ 2 của Dương Thụy mà tôi đã đọc và hay không thua kém gì Beloved Oxford. Văn phong hay và có thễ rèn luyện tiếng anh.

4.2 Tuyệt vời

Mình đã đọc cuốn này bằng tiếng việt rất nhiều lần những vẫn muốn thử sức bằng tiếng anh nên mình tìm đến nó và đã không làm mình thất vọng. Lần này nhân dịp sinh nhật người bạn thân nên mình muốn mua tặng cho bạn ấy để bạn ấy có thể tìm được điều gì đó mới lạ giống như mình trước đây trong quyển sách đầy màu sách này.

Huynh Huong
4.2 Cực kì hài lòng

Mình vừa nhờ một người bạn mua hộ quyển này. Thích lắm luôn. Có một số lỗi chính tả nhưng cũng không đáng kể. Mình rất thích!

LÊN ĐẦU TRANG