Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng
Giới thiệu sách

Review sách Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Ngày nay có lẽ Tây Tạng không còn là một nơi chốn huyền bí, lạ lùng nữa. Người ta có thể du lịch đến thủ đô Lhasa một cách tương đối dễ dàng, nhưng Tây Tạng ngày nay không còn như Tây Tạng cách đây nửa thề kỷ.

Trước khi qua Tây Tạng, tác giả cuốn sách này, bà David Neel đã là một học giả nổi tiếng vầ Phật học. Bà nhận thấy truyền thống vẫn có những điểm tương đồng, nhưng truyền thống tại Tây Tạng lại dường như khác hẳn nên bà quyết định qua xứ này nghiên cứu, tìm hiểu thêm. Tây Tạng khi đó đang ở trong tình trạng giao thời với nhiều biến động chính trị. Mặc dầu quân đội Anh vừa xâm lăng, bắt buộc xứ này phải thông thương với ngoại quốc, nhưng người Tây Tạng vẫn giữ thái độ thù nghịch với tất cả những gì đến từ bên ngoài. Tuy chính sách bế quan tỏa cảng đã bị loại bỏ nhưng nó vẫn được thi hành có phần chặt chẽ hơn.

Trong cuốn “Đường mây qua xứ tuyết” bạn đọc đã theo dõi một tu sĩ Phật giáo, Lạt ma Govinda, đi khắp Tây Tạng sưu tầm kinh điển, tranh ảnh và học đạo, thì trong cuốn  Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng , xin mời bạn đọc theo dõi cuộc hành trình của bà Alexandra David Neel, một phụ nữ người Pháp, đi khắp xứ này với mục đích tìm hiểu và ghi nhận những sự kiện lạ lùng, huyền bí mà chưa có người ngoại quốc nào được chứng kiến. Không như Lạt ma Govinda chỉ chú trọng vào những tài liệu, kinh điển Phật giáo, bà David Neel đã quan sát tất cả các pháp thuật huyền bí, phương pháp tu luyện lạ lùng của nhiều tôn giáo khác nhau.

Thông tin chi tiết
Tác giảAlexandra David Néel
Công ty phát hànhCông ty TNHH Văn Hóa Khai Tâm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản10-2017
Kích thước13.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang270
SKU2410539622822
Dịch giảNguyên Phong
Khách hàng nhận xét (1)
Trần Lưu Minh Thiện
5 Sản phẩm ngoài sức mong đợi

Kính gửi .vn, những tháng gần đây mình rất thích .vn ở chỗ các bạn đã chuyển cho khách hàng những sản phẩm, ở đây là sách, chất lượng rất đẹp, hình thức rất tuyệt. Mình cũng thích cách .vn đã chuyển cho mình cuốn sách "HUYỀN THUẬT VÀ CÁC ĐẠO SĨ TÂY TẠNG", sách đưuọc bọc cẩn thận và được dằn rất kĩ càng trong hộp. Mình rất mong .vn chú trọng nhiều hơn vào chất lượng sách khi chuyển cho khách hàng vì đôi khi, chỉ cần một cuốn sách đẹp, .vn đã có thể xây dựng một niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng rôi. Cảm ơn .vn

LÊN ĐẦU TRANG