Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 6 (Tập 1 + Tập 2)

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 6 (Tập 1 + Tập 2)

24.000 đ 30.000 đ Tiết kiệm: 6.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 6 (Tập 1 + Tập 2)

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 6 (Tập 1 + Tập 2)

Cuốn sách Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Ngữ Văn Lớp 6 (Tập 1 + Tập 2) được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo với mục tiêu giúp giáo viên có thêm tài liệu tham khảo, giúp phụ huynh học sinh có thêm tài liệu để kiểm tra kết quả học tập của các em, đồng thời giúp các em học sinh có thêm tư liệu để bổ trợ cho quá trình làm bài của mình.

Sách được hệ thống kiến thức trình bày khoa học, theo trình tự của các bài trong sách giáo khoa Ngữ văn sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt được nội dung sách và tiện lợi hơn trong quá trình tra cứu.

Thông tin chi tiết
Tác giảNguyễn Thị Ngọc Dung
Công ty phát hànhAN PHA VN
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản09-2014
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang183
SKU2483596839878
Khách hàng nhận xét (1)
Trương Bích Thanh
5 Tốt

Mình rất thích sản phẩm này, vô cùng đạt yêu cầu. Trang giấy trắng tinh và còn thơm mùi sách mới chứ không như những quyển sách tham khảo khác mình đã đặt mua. Đặc biệt là sách không có trang nào nhăn góc cả, và mình rất hài lòng vì điều này. Nội dung tốt không thể chê được. Sách giải thích cụ thể và cặn kẽ những câu hỏi, bài tập trong sách giáo khoa và còn kèm theo cả những bài văn mẫu. Đây là cuốn sách tham khảo tốt cần mua để củng cố kiến thức.

LÊN ĐẦU TRANG