Học Cách Thiết Kế Slide
Giới thiệu sách

Review sách Học Cách Thiết Kế Slide

Học Cách Thiết Kế Slide

Dù ở cấp bậc nào trong một tổ chức thì hẳn bạn cũng đã từng có lần thực hiện một bài thuyết trình quan trọng trước đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, hoặc công chúng. Phần mềm thuyết trình là một trong trong những công cụ đòi hỏi người làm công việc chuyên môn phải tư duy bằng hình ảnh trực quan gần như hằng ngày. Nhưng khác với các kỹ năng liên quan đến ngôn ngữ, việc thể hiện hiệu quả bằng hình ảnh không phải là một kỹ năng dễ dàng, bẩm sinh, hoặc được chủ động giảng dạy trong trường học hay trong các chương trình đào tạo về kinh doanh. Học cách thiết kế slide ra đời để lấp vào chỗ trống đó.

Tác giả của cuốn sách là Nancy Duarte, Giám đốc Công ty Duarte Design, hãng thiết kế đứng đằng sau bài thuyết trình đã mang lại giải Oscar cho Al Gore trong bộ phim tài liệu Một Sự thật Bất tiện. Kết hợp lối tư duy trừu tượng và lối thiết kế truyền cảm hứng, đan xen vào đó là những nghiên cứu  điển hình sắc sảo từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, cuốn sách này mang đến những phương pháp tiếp cận đầy thực tế trong việc phát triển nội dung bằng hình ảnh mà bất kỳ ai cũng có thể vận dụng. Với Học cách thiết kế slide, bạn sẽ học được cách:

  • Tạo dựng mối liên hệ với những đối tượng khán giả cụ thể
  • Biến ý tưởng thành những tác phẩm đồ họa hàm chứa nhiều thông tin
  • Sử dụng hiệu quả các kỹ thuật phác họa và lập biểu đồ
  • Sáng tạo nên những hình ảnh đồ họa giúp khán giả dễ dàng xử lý thông tin
  • Phát triển các bài thuyết trình thực sự có sức ảnh hưởng
  • Sử dụng công nghệ thuyết trình để tạo lợi thế cho mình

Hàng triệu bài thuyết trình và hàng tỉ slide đã và đang ra đời, nhưng phần lớn trong số đó đều không hoàn thành được sứ mệnh của mình. Học cách thiết kế slide sẽ thách thức phương pháp xây dựng slide truyền thống của bạn thông qua việc hướng dẫn bạn trở thành một người biết tư duy bằng hình ảnh. Cuốn sách còn giúp ích cho bạn trên con đường sự nghiệp bằng cách mang đến cho bạn một đà phát triển mới.

Thông tin chi tiết
Tác giảNancy Duarte
Công ty phát hànhAlphabooks
Kích thước19 x 23 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang380
SKU3056064040497
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Học Cách Thiết Kế Slide

LÊN ĐẦU TRANG