Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn
Giới thiệu sách

Review sách Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hệ miễn dịch của cơ thể ta ngừng hoạt động?

Hãy thử tưởng tượng bạn sống trong thế giới ngày nay mà không có hệ miễn dịch… Đây chính xác là cách mà bệnh nhân HIV tử vong. Người bị bệnh HIV không chết vì vi khuẩn HIV mà bởi các bệnh khác. Vi khuẩn HIV có nhiệm vụ phá hủy hệ miễn dịch của cơ thể ta và do vậy, một căn bệnh nhỏ như cảm cúm lúc này… cũng có thể gây tử vong.

Hệ miễn dịch là một thành phần KHÔNG THỂ THIẾU cho cơ thể, nhưng bạn có biết tâm hồn cũng có “hệ miễn dịch”? Giống như cơ thể tâm hồn cũng có thể mắc bệnh và do vậy cũng cần một hệ miễn dịch mạnh mẽ.

Phần lớn chúng ta mất đi sự cân bằng trong cuộc sống, thường hay chán nản, buồn bực, đau khổ, stress… là bởi hệ miễn dịch tâm hồn đã trở nên quá yếu. Chúng ta thường xuyên cho tâm hồn ăn những thức ăn “ôi thiêu” và có hại là những suy nghĩ lãng phí và tiêu cực. Chúng ta hiếm khi dành thời gian cho bản thân để hiểu rõ tâm hồn nhưng lại dành quá nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể. Một tâm hồn yếu đuối không thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Một tâm hồn yếu đuối không thể hài lòng và mãn nguyện cho dù cơ thể ta có khỏe mạnh, tài chính ta có mạnh mẽ.

Quyển sách nhỏ “Hệ miễn dịch Tâm Hồn” của Mike George ra đời với mục đích giúp ta tìm hiểu thêm một chút về bản chất tự nhiên của một tâm hồn mạnh mẽ và những điều khiến ta hủy hoại nó, một số biện pháp đo lường xem ta vững mạnh đến mức độ nào và sau cùng là cách tăng cường khả năng miễn dịch cho tâm hồn nhằm khôi phục và duy trì sự mạnh mẽ nội tâm.

Những suy ngẫm trong quyển sách sẽ vạch rõ những niềm tin thông thường nhất và nguy hại nhất đã khiến ta đau khổ.

Chỉ khi ta hiểu ra chân tướng sự việc, thì sự thật mới giải phóng ta khỏi nỗi khổ đau.

Thông tin chi tiết
Tác giảMike George
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản02-2015
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang151
SKU2437870743726
Khách hàng nhận xét (10)
Phạm Thùy
3.9 hài lòng

Quyển sách " Hệ miễn dịch tâm hồn " nội dung khá hay nhưng lý thuyết vẫn còn hơi dài dòng, nhan đề sâu xa

Sang Phan
3.9 Hay!

Hệ miễn dịch tâm hồn là một cuốn hay hay và có ích. Nó như là một cẩm nang sức khỏe. Đọc hệ miễn dịch tâm hồn, ta biết cách xua tan những nỗi buồn vu vơ, vớ vẩn ta hay gặp phải trong cuộc sống thường ngày. Cuốn sách được trình bày đẹp và tinh tế. Từ những hình ảnh minh họa rất dễ thương và thú vị tao cho ta cảm giác thích thú, qua đó, những lời dạy, những mẹo đánh tan căng thẳng giúp ta tiếp nhận được một cách tự nhiên mà không cứng nhắc. Tóm lại, quyển sách này khá là bổ ích. Là một liều thuốc bổ cho tâm hồn của mỗi người chúng ta.

Jung Wendy
3.9 Được

Lúc nào con người ta cũng gặp những rắc rối với các bệnh thuộc về tâm hồn như lo lắng, tự ti... cản trở người ta rất nhiều trong công việc học tập và cuộc sống. Thế nên cuốn sách này ra đời giúp người đọc tổng hợp các vấn đề đó và cách giải quyết, cách li và miễn dịch với những mầm mống bệnh nguy hiểm luôn rình rập làm thui chột tâm hồn và não bộ con người. Đó là những kĩ năng rất cần thiết trong thời đại mà công nghệ cao đang dần độc chiếm như ngày nay. Cảm ơn tác giả và !!!

Yukina
3.9 Khá hay

"Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn" khá hay nhưng còn hơi thiên về lý thuyết khá nhiều nên có lẽ khó áp dụng vào thực tiễn. Nhưng cũng khá thu hút, tác giả dùng ngôn ngữ y khoa để miêu tả về trạng thái tâm hồn và đưa ra những phương pháp chữa trị hiệu quả. Trong mỗi phần đều có hình ảnh minh họa rất dễ hiểu. Bìa sách khá đơn giản chưa bắt mắt lắm, sách cũng không dày, chất lượng giấy in, mực in hay cách trình bày đều rất được, rõ ràng để người đọc dễ hiểu.

Ký Thanh Chương
3.9 Một quyển sách thiên về lý thuyết

Quyển Hệ miễn dịch tâm hồn này khá hay nhưng hơi nặng nề về lý thiết suông quá mà không nói rõ về các vấn đề thực hành như thế nào.Với lại tác giả cũng khá chủ quan khi chia sẻ rằng "Bạn là chính bạn không nên..." nhưng tác giả cũng đang dẫn dụ mình vào con đường chủ quan của tác giả đấy thôi! Mặc dù lý thuyết mà tác giả diễn đạt rất cuốn hút nhưng sâu trong đó không để cho người đọc tự ngẫm và ngộ nhận những điều tuyệt vời trong quyển sách mà bắt ta đi theo lối của tác giả, thật uổng khi không thể tự sáng tạo và khám phá những điều kỳ diệu từ trong quyển sách đúng không? Vậy cho nên đây có thể là một quyển sách hay nếu bạn muốn xem lý thuyết nhưng nếu bạn thuộc tuýp người thích sự thực hành hữu dụng và khám phá , sáng tạo thì quyển sách này không đáng một sao. Cảm ơn bạn đọc nhé!

Louis Alexander
3.9 Thầy thuốc của tâm hồn

"Hệ miễn dịch tâm hồn" là một thầy thuốc, một bài thuốc giúp chữa lành những căn bệnh tâm hồn một cách rất thẳng, rất thật, và rất khoa học. Đọc sách này, mình không thể đọc hết một lượt, một lần, mà mình chỉ đọc khi mình cảm thấy mình đang mắc căn bệnh tâm hồn gì thì nội dung sách sẽ giúp ta thanh thản và rút kinh nghiệm cho cuộc sống hơn, nếu đọc hết một lần thì nội dung sẽ rất loãng, mau quên Tác gủa ví von những trăn trở, khó chịu của con người như là những căn bệnh,. bởi nếu nó không được chữa trị kịp thời thì nó sẽ tổn thương hết toàn bộ cơ thể ta kể cả tinh thần lẫn thể chất. Nội dung sách không phải chỉ là những lời khuyên hay triết lý, mà được dựa trên một nền tảng khoa học tâm lý, được viết với ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu nên rất dễ thấm người đọc, đặc biệt người đang mắc bệnh tâm hồn Bìa sách khá chân phương giản dị, chưa nổi bật bắt mắt, cuốn hút lắm, có hình chữ I , mình nghĩ là tượng trưng cho cái tôi, cùng 2 bông hoa quay ngược đầu, có nghĩa là ta phải sử dụng cái tôi một cách khéo léo, đúng đắn, đúng lúc, nếu không thì một sẽ giúp ta phát triển, hai là ta sẽ bị vùi lấp.

Nguyễn Tuấn Hải
3.9 Sách hay về tâm hồn

1 quyển sách hay về phân tích nội tâm, tác giả đã dùng ngôn ngữ y khoa để miêu tả ,bắt bệnh cho trạng thái tâm hồn, từ đó đưa ra những phương pháp chữa trị hiệu quả. Không nhất thiết phải trong trạng thái tâm hồn bị "bệnh" mới cần đọc. Thật ra thì phòng bệnh hơn chữa bệnh, quyển sách khiến ta phải suy nghĩ và đưa ra được những lựa chọn phù hợp đối với từng hoàn cảnh, vấn đề mà ta gặp trong cuộc sống. Để có tâm hồn khỏe mạnh, phải học cách hiểu về nó.

nguyễn trang bạch dương
3.9 Triết lý về một cuộc sống tốt đẹp

Khá thích cách đặt tên của cuốn sách này. Hệ miễn dịch tâm hồn như một triết lý về cuộc sống về cách hành xử của con người. Làm thế nào để sống một cuộc sống tốt đẹp, biết tha thứ và mở rộng tấm lòng nhân hậu. Những điều con người rất cần được học ở xã hội ngày nay. Có một điều phải nói đến, là nội dung cuốn sách này hay nhưng vẫn còn mang tính lý thuyết cao quá. Áp dụng vào con người thực tế hơi khó. Nếu bạn nào thích thể loại triết lý về cuộc sống thì tìm đọc cuốn này cũng được.

Phùng Văn Dũng
3.9 Bệnh tại tâm

Đây là cuốn sách có tựa đề khá hấp dẫn, chất lượng giấy tốt, trình bày và mực in khá đẹp. Cuốn sách cũng không quá dài, dễ hiểu. Cuốn sách này trình bày về 12 căn bệnh phổ biến về tinh thần. Trong mỗi phần đều có những hình ảnh minh họa rất dễ hiểu. Phần cuối sách tác giả cũng đưa ra cách để chữa các bệnh về tinh thần. Cuốn sách này có giá cũng không cao, mọi người có thể mua làm quà tặng cho người thân. Xin cảm ơn tác giả Mike George, cảm ơn First News - Trí Việt, NXB, và đã đem sách đến với bạn đọc.

Ninh Ninh
3.9 Chao ôi sao mà hay ^^

Khỏi phải bàn nhiều mình thực sự rất rất rất ấn tượng mạnh mẽ chú Mike này.Đọc cuốn Từ giận giữ đến Bình an thấy cũng bình thường nhưng đến cuốn 7 AHAs mới choáng không hề nhẹ chú Mike dễ thương này.Lúc đó mình mới AHA nhận ra chú Mike quả thật không hổ danh là bậc thầy tâm linh tâm hồn.Trong cuốn sách này cũng vậy ,chú viết rất dễ hiểu nhưng cũng không kém phần sâu sắc à nha.Các vấn đề to to nhưng qua lăng kính của chú và ngòi bút tài tình thì lại trở nên siêu siêu dễ hiểu .Hơn nữa là ôi sao thấy mình quý First New thế,trang trí bìa và trình bầy cuốn sách này rất bắt mắt ưa nhìn nhá:nổi bật với màu đỏ của trái tim ^^.Cuốn sách này mà không rinh về tủ sách quả là buồn lắm các bạn đó.Sở hữu nó lại là một điều may mắn đối với mình.

LÊN ĐẦU TRANG