Hay Là Mình Sống Chung (Tập 2)
Giới thiệu sách

Review sách Hay Là Mình Sống Chung (Tập 2)

Hay Là Mình Sống Chung (Tập 2)

Một câu chuyện tình hài hước khiến bạn luôn cười trong tư thế ngoác mồm nhưng cũng khiến bạn hao tổn tâm trí mà suy nghĩ đó.

Tập 2

Sự trừng phạt lớn nhất đối với một người đàn ông không phải là để hắn thấy bạn gái cũ tìm được người khác hơn hẳn gấp trăm lần, mà là để hắn nhìn thấy người mà hắn từng bỏ rơi đã dựa vào nỗ lực của bản thân cô ấy, bây giờ đã nổi bật bao nhiêu, chói sáng bao nhiêu.

Anh sẽ cho người phụ nữa của anh một sân khấu, để cô tận lực phát huy, để người từng phản bội cô nhìn thấy cô của ngày hôm nay nổi bật chói lóa đến nhường nào.

Thông tin chi tiết
Tác giảHồng Cửu
Công ty phát hànhQuảng Văn
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản08-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang504
SKU2510477607315
Khách hàng nhận xét (7)
Uyen Nguyen
4.3 Rất thích

Sách rất đẹp, nội dung ổn. Tập 1 chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Phi-Phi. Nhưng tập 2 thì nhận rõ tình cảm, nhưng lại không hay bằng tập1. Nói chung khá ổn( đủ trọn bộ) sự hài hước của anh chàng Phi ???

4.3 Cực kì hài lòng

truyện hay, nội dung nhẹ nhàng, hài hước, rất lôi cuốn người đọc.

Dương Quốc Quy
4.3 tốt

truyện rất hay. mình khuyên mọi người nên mua về đọc thử nhé

nguyễn nhâm
4.3 yêu Denis Q, yêu Tiki

giao hàng nhanh quá. hôm trước đặt hôm sau đã có hàng rồi dù mình ở Bình Dương. truyện rất dễ thương, giọng văn dí dỏm đọc vui.

Thái Thúy Vy
4.3 Bình thường

Mình ko hài lòng lắm cái keo dán lại giữ bìa và các trang nó dễ bị bung keo lắm. Có vài từ viết sai lỗi chính tả ????

Thuy Truong Thi
4.3 Bình thường

giao hàng nhanh.Nhưng chuyện của Mik vừa bị gấp bìa khi bóc bọc,mong lần sau sẽ ko để chuyện này xảy ta nữa

Đỗ Hoàng Ngọc Tú
4.3 Hạnh phúc dù chậm nhưng lại là hạnh phúc ngọt ngào nhất

Khi mua bộ sách Hay là mình sống chung,tôi không mong đợi gì hơn ngoài việc được cười thoải mái trước những tình huống do các nhân vật tạo ra. Tuy nhiên, khi đọc xong,tác phẩm này lại gợi cho tôi thật nhiều suy ngẫm. Một Tiền Phi tìm mọi cách để quên đi mối tình đầu cay đắng bằng cách xem mắt hết người này đến người khác mà không hề biết rằng hạnh phúc thật sự dang ở rất gần mình. Một Diệc Phi cao ngạo,không cần biết ai ngoài bản thân mình lại chợt mêm lòng trước một cô nàng mà anh luôn miệng gọi là "cô nàng đàn ông". Tình yêu là yếu tố đương nhiên của tác phẩm nhưng thông qua nó,chúng ta lại học được thật nhiều yếu tố về đối nhân xử thế,cách ứng phó và vươn lên trong công việc bằng việc khẳng định tài năng,bản lĩnh chứ không phải bằng ngoại hình hay thủ đoạn.Tác phẩm cho ta thấy sức trẻ,sự năng động nhưng trên hết là một cách sống đẹp,yêu đẹp của một thời thanh xuân mà không ai trong chúng ta chưa từng trải qua.

LÊN ĐẦU TRANG