Happy Reader – Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Helen Keller (Kèm 1 CD) (Tái Bản)

Happy Reader – Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Helen Keller (Kèm 1 CD) (Tái Bản)

Tác giả: First News
Thể loại: Sách Văn Học
32.000 đ 40.000 đ Tiết kiệm: 8.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Happy Reader – Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Helen Keller (Kèm 1 CD) (Tái Bản)

Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Helen Keller

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Thông tin chi tiết
Tác giả First News
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Sài Gòn
Ngày xuất bản 05-2013
Kích thước 14.5 x 20.5cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 115
SKU 2518337463453
Khách hàng nhận xét (6)
Chi
4.4 Happy Reader - Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Helen Keller (Kèm 1 CD) (Tái Bản)

Mình thực sự hài lòng và ưng ý khi đã chọn mua cuốn sách Happy Reader - Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Helen Keller ( Kèm 1 CD ) ( Tái Bản ) của . Sách rất hay, với các nội dung ngắn gọn, tóm tắt nhưng cũng rất cô đọng. Trước mỗi chương còn có cả phần Before You Read để cho người đọc. Cuốn sách này cũng làm mình biết thêm nhiều về Helen Keller, để trau dồi kiền thức mới bổ ích cũng rất là hiệu quả. Nhất định sẽ quay lại mua sách của .

Võ Thị ÁNh Tuyết
4.4 THÍCH

Khi đặt sách cứ nghĩ là một tác phẩm văn học nhưng khi nhận sách mới biết là cuốn sách chỉ tóm tắt lại tác phẩm thôi, có hơi thất vọng tí. Nhưng mà nội dung cuốn sách mình rất thích, rất phù hợp cho mấy người mới học tiếng Anh như mình vì từ và ngữ pháp rất đơn giản và dễ hiểu, lại còn kèm theo CD. Giao hàng rất nhanh ( sớm hơn so với thông báo trên mail ), đóng gói đẹp, mình rất hài lòng với phong cách làm việc của , tuy nhiên mình nghĩa phần mô tả tác phẩm nên làm rõ hơn tí, để mình không bị nhầm.

Lê Ngọc Hạnh
4.4 Hay

Happy Reader - Câu Chuyện Về Cuộc Đời Của Helen Keller (Kèm 1 CD) (Tái Bản), mình mua sách này cho mẹ và con cùng luyện tiếng anh, sách có nội dung rất hay và ý nghĩa, cuốn sách kể về cuộc đời của nhân vật Helen Keller , bà đã vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trở thành một nhân vật có tấm gương sáng cho mọi người noi theo..không đầu hàng hàng trước những bất hạnh của số phận mình. Sách rất hay và ý nghĩa, thích nhất là có CD để mình luyện nghe tiếng anh luôn.

Lê Thảo Thư
4.4 Ý nghĩa của cuộc sống!

Cuộc đời của Helen Keller là 1 cuộc đời thật có ý nghĩa. Dù trước đây đã từng nghe nói nhiều về bà nhưng chỉ khi đọc xong cuốn sách này mới thực sự thấu hiểu. Một tấm gương sáng vươn lên trong cuộc sống rất đáng để học tập. Cuốn sách chỉ có 600 từ thôi, mà nội dung lại hay nên người vừa đọc chậm vừa dở tiếng Anh như mình chỉ mất có 2 tiếng để đọc nó. Đọc xong vừa học thêm được tiếng Anh vừa tự biết đánh giá lại cuộc đời của mình nữa. Nói tóm lại là hay!

Dung Nghiêm
4.4 Sách học tiếng anh cho trẻ em

Ban đầu tôi muốn tìm một cuốn sách được viết bởi Helen Keller vì muốn tìm hiểu về cuộc đời của người phụ nữ này. Không được như mong muốn nhưng cuốn sách này cũng một phần nào đáp ứng được điều kể trên. Cứ nghĩ sách này chỉ như những truyện ngắn cho trẻ em đọc, dễ hiểu và nhiều hình minh họa. Tuy nhiên đọc xong, tôi thực sự hiểu thêm nhiều điều về Helen, cuộc đời của một phụ nữ bị mù, câm, điếc. Tôi có thêm sự ngưỡng mộ và biết ơn về những gì Helen đã để lại. Cuốn sách còn có đĩa CD, rất phù hợp cho những ai học tiếng anh để luyện kĩ năng nghe và phát âm cho chuẩn.

Vo Tinh
4.4 Chuyện hay danh nhân

Sách về gương sáng danh nhân, được viết theo từ vựng đơn giản, dễ hiểu để học Anh văn. Có các hướng dẫn để tìm key words, key sentences, quizz để test khả năng đọc hiểu ở cuối mỗi chương và cuối sách. Hình minh họa nhẹ nhàng, dễ thương. Co chữ to vừa phải. Sách thích hợp với các bạn trẻ đang học Anh văn vừa trau dồi vốn từ, khả năng đọc hiểu và mở rộng kiến thức.

LÊN ĐẦU TRANG