Hạnh
Giới thiệu sách

Review sách Hạnh

Hạnh

Một câu chuyện được kể bằng cái giọng lạnh lẽo, đều đều, điềm tĩnh của một hồn ma nhưng lại khiến người ta rơi lệ và không ngừng đọc tiếp đến những con chữ cuối cùng.

Cuộc đời có thật sự tươi đẹp và bao dung khi tạo ra từng ấy ngã rẽ trong nửa đời ngắn ngủi của một người phụ nữ?

Khi còn nhỏ, không được bố mẹ quan tâm gần gũi, bị ấu dâm mà không biết phải xử trí thế nào, cũng không dám kể cho bố mẹ nghe, tự kép kín lòng mình trong một ốc đảo tuổi thơ cô đơn đáng thương, để rồi tự lớn lên và trưởng thành cùng những vết thương hằn sâu trong ký ức. 

Khi lớn lên, yêu đơn phương một chàng trai trong sự dằn vặt tự ti vì hoàn cảnh gia đình không môn đăng hộ đối. Tự thả trôi mối tình đầu trong trẻo vì đã sớm biết rằng không thể đến bên nhau. Rồi nhắm mắt đưa chân, lấy chồng khi không có tình yêu. Và sau cuối, khi tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời thì lại sớm phải xa lìa trần thế. 

Trải qua bao nhiêu khổ đau ở dương gian vậy mà đến lúc hồn lìa khỏi xác, người phụ nữ ấy vẫn tin rằng tên mình là Hạnh, chữ Hạnh trong Hạnh Phúc, không phải Bất Hạnh, đúng là một niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống!

 

Thông tin chi tiết
Tác giảVương Thúy An
Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản05-2018
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang240
SKU8267565703384
Khách hàng nhận xét (3)
Trần Đan Linh
5 Rất cảm ₫ộng!!!

Lần đầu nhìn thấy tựa ₫ề quyển sách mình ₫ã rất muốn mua nó. Bởi vì mẹ mình cũng tên là Hạnh. Sau khi ₫ọc hết, mình thật sự thấy tội cho số phận ấy. Nhưng mình cũng rất ngưỡng mộ cô ấy. Nếu là mình thực sự mình không nghĩ bản thân có thể mạnh mẽ và cứng rắn như vậy. Cảm ơn tác giả vì đã viết quyển sách này!!!

Ngô Tú
5 rất hay

lúc đầu nhìn tên tác giả mình tưởng cô ấy người Trung Quốc nhưng hóa ra lại là người Việt Nam. Câu chuyện thực sự cảm động và mình đã khóc, nhưng mình k thấy thương cho số phận những người phụ nữ trong câu chuyện nhiều mà còn phê phán phong tục, cách suy nghĩ cổ hủ của văn hóa Á Châu trong tiềm thức ng phụ nữ, chính họ tự làm khổ mình chứ k ai cả. Chính họ tự chọn cuộc sống của mình. Có lẽ cái chết là sự giải thoát cho chị Hạnh. 1 cái kết thật đẹp cho chị. Một cuộc đời theo chị là tìm được người yêu thương hết mình vậy là hạnh phúc lắm rồi

Tho Hai Nguyen
5 Cực kì hài lòng

thực sự xúc động khi đọc. rất đáng mua. câu chuyện thực ý nghĩa

LÊN ĐẦU TRANG