Hán Việt Tự Điển
Giới thiệu sách

Review sách Hán Việt Tự Điển

Hán Việt Tự Điển

Với mong muốn tu chính, bổ sung và cập nhật hóa cho kịp trào lưu tiến hóa của xã hội, nhóm biên soạn đã bổ sung thêm một số nét mới để bộ Từ điển này hoàn chỉnh hơn trong việc tra cứu.

–  Bên chữ xưa phồn thể có thêm phần giản thể và dị thể.

– Đưa số chữ ở phần Phụ lục cuối mỗi bộ thủ trong nguyên bản vào nội dung của từng bộ. Thứ tự của các nghĩa đều được đánh số rõ ràng, chuẩn xác.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 08-2013
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 802
SKU 2373497738656
Khách hàng nhận xét (10)
Minh Dức
3.9 Cực kì hài lòng

Sách đẹp, in chữ màu dễ tra từ. Nói chung, là ngoài mong đợi ..

Thanh Hoài
3.9 Cực kì hài lòng

chất lượng giá sách và keo dán giấy vừa đủ, dễ xem

Đinh Vương Bảo
3.9 Rất hài lòng

Hán Việt tự điển là một công cụ học tập rất tốt cho những người học về ngôn ngữ, Ngữ Văn, báo chí, NCS, hay tìm hiểu nguồn gốc từ vựng hán việt. Sách của đóng gói đẹp, không có lỗi, sách đảm bảo tiêu chuẩn XB sách. Cảm ơn

Lương Ngọc
3.9 Ổn

Nếu bạn nào có ý định học tiếng Hán thì mình nghĩ đây là một lựa chọn rất hữu ích. Cuốn "Hán Việt từ điển" chữ in rất rõ ràng, không bị mờ như mấy cuốn từ điển khác. Ngoài ra còn một điểm cộng nữa là chất lượng giấy rất đẹp. giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận

Hồng Linh
3.9 Rất không hài lòng

Hình như không kiểm tra trc khi giao, sách bị thiếu mấy chục trang. =))))

Lý Bảo Nhi
3.9 Hài lòng

sản phẩm không khả dụng lắm. nghĩa cũng không sát. 1 số từ thông dụng bị thiếu.

Phạm Diễm Quỳnh
3.9 Dễ hiểu

Mình khá đắn đo giữa hàng chục loại từ điển Hán Việt khác nhau mà không biết nên mua quyển nào. Cuối cùng nhờ tư vấn của một người bạn cũng tự học mà mình mua nó. Sách viết dễ hiểu, chú thích thêm cả cách đọc viết các nét, dễ dàng cho người mới bắt đầu như mình. Nếu ai muốn tự học ở nhà và có một cuốn dễ hiểu thì mình tin quyển này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Học hết quyển Hán Việt Tự Điển bạn đã có 1 kiến thức khá chắc cho việc học tiếng Trung của mình.

Lê Hữu Hùng
3.9 Nhận xét về sản phẩm

Cuốn Hán Việt tự điển của tác giả Thiều Chửu viết rõ ràng, chữ in rõ, giấy tốt, không phải sách photocopy. Tôi muốn mua thêm 1 cuốn Hán Việt tự điển của tác giả Thiều Chửu để tặng cho bố tôi.

Lương Ngọc
3.9 Ổn

Nếu bạn nào có ý định học tiếng Hán thì mình nghĩ đây là một lựa chọn rất hữu ích. Cuốn "Hán Việt từ điển" chữ in rất rõ ràng, không bị mờ như mấy cuốn từ điển khác. Ngoài ra còn một điểm cộng nữa là chất lượng giấy rất đẹp. giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận

Nguyễn Lan Anh
3.9 Tiện lợi

Đây là cuốn sách tiện lợi để tra cứu nghĩa và cách viết của chữ quốc ngữ sang chữ Hán để biết được ý nghĩa và cách viết, tra ngược chữ Hán ra chữ quốc ngữ. Cuốn sách rất tiện lợi với những người thích đi du lịch tìm hiểu văn hoá truyền thống qua miếu mạo, đền chùa, di tích cổ; thích hợp với những người muốn đặt tên cho con hay cho công ty, qua việc tra cứu ý nghĩa tên gọi, bộ thủ sao cho có ý nghĩa và hợp phong thuỷ; thích hợp với sinh viên học Hán Nôm; hay đơn giản hơn, cuốn sách giúp chúng ta dùng từ Hán Việt một cách chuẩn xác trong cuộc sống! Theo tôi đây là một cuốn sách cần có trong giá sách của mọi nhà!

LÊN ĐẦU TRANG