Hackers Ielts: Writing
Giới thiệu sách

Review sách Hackers Ielts: Writing

Bộ sách luyện thi IELTS đầu tiên có kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn cách tự nâng band điểm.
IELTS là cánh cửa giúp các bạn thí sinh hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy nỗ lực luyện tập và chuẩn bị cho bài thi quan trọng này. Viện Ngôn ngữ Hackers đã biên soạn bộ sách HACKERS IELTS gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng nhằm giới thiệu tới các bạn phương pháp luyện thi phù hợp nhất để có thể đạt điểm cao trong bài thi này.
Luyện từng dạng bài một cách có hệ thống!
Bộ sách được thiết kế nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua quá trình luyện tập từng dạng bài một cách có hệ thống. Ngoài ra, đối với từng dạng bài, bạn còn được cung cấp những chiến lược làm bài cụ thể.
Luyện tập theo xu hướng ra đề mới nhất!
Các chủ đề trong bộ sách HACKERS IELTS được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Các bài Actual Test cũng được biên soạn chính xác theo hình thức đề thi thật mới nhất. Vì vậy, bạn đã có trong tay đầy đủ tài liệu để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS.
Tài liệu đặc biệt giúp bạn đạt điểm cao!
Đặc biệt, HACKERS IELTS còn có phần tổng kết từ vựng “khủng” sau từng chương và thêm phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh. Ngoài ra, file MP3 đi kèm cung cấp cho người học các từ vựng xuất hiện trong các bài đọc.
Chúng tôi hi vọng rằng HACKERS IELTS sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Alphabooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 452
SKU 1454060925374
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Xuân Diệu
4.1 Đáng để mua

Mình mua đây là quyển thứ 2 của loạt hacker ielts sau quyển reading. Và mình xin chia sẻ vì sao mình tin tưởng, tóm lại có các lí do sau : 1. Sách chú giải tiếng Việt chi tiết: mình cũng từng mua ielts strategy, nhưng sách họ bán ko có giải chi tiết thì mình nghĩ chẳng khác gì cuốn mock test. muốn thi ielts thì mình nghĩ thực sự cần học kỹ, sâu. 2. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tra từ việt sang anh : chuyện còn lại là bạn chỉ cần checque lại tiếng anh trên từ điển cambridge thôi. 3. Cái thích nhất là có list từ mà từ đó mình xây dựng lên anki và học hàng ngày. chốt lại 5 sao cho các bạn thắc mắc, tất nhiên k thể nào hoàn hảo hoặc so sánh với quyển kinh điển nào cũng khập khiễng nhưng nó phù hợp với đa số bạn.

Châu Robyn
4.1 Nên cân nhắc cho những ai tự học IELTS

Sách được biên soạn và nghiên cứu khá kĩ khi đưa ra những mốc thời gian để luyện tập, phương pháp luyện tập, các bài tập với mức độ tăng dần, các mẹo khi viết,... Sách có phần từ vựng hay và đầy đủ, có thể dùng để miêu tả hầu như mọi trường hợp gặp phải ở Task 1 và Task 2 Tuy nhiên sách chưa chỉ ra được từng dạng riêng biệt của các loại biểu đồ và cách phân chia đoạn cho từng loại

bui ngoc trang dai
4.1 Hacker ielts writing

Giao hàng rất nhanh. Sách đẹp, nội dung OK. Thật ra là mình đi nhà sách xem trước hết rồi, mua online rẻ hơn nên về nhà đặt thôi.

Ngân Thu
4.1 Rất không hài lòng

ad giao nhầm sách thành listening cho mình r, mình muốn đổi hàng lại

Hương Nguyễn
4.1 Cực kì hài lòng

tốt, giao hàng chu đáo, phục vụ ân cần. sản phẩm tốt, rất phù hợp cho các bạn luyện ielts

Umi Chan
4.1 Cực kì hài lòng

Mình chưa xem nội dung nhưng đóng gói rất cẩn thận nên sách không hư hỏng gì, giao hàng nhanh

Rosemary Quach
4.1 Cực kì hài lòng

Sách hay khá ok, sản phẩm tốt chất giấy in cũng ok màu mực và nội dung trình bày rõ ràng

Lê Phong Vũ
4.1 Sản phẩm hay

Sản phẩm nội dung hay, song ngữ dễ sử dụng. giao hàng nhanh. giá rẻ hơn nhà sách

Hoàng Phan
4.1 Bình thường

bìa mặt sau bên trong dính keo quá trời, keo dán góc cũng muốn bị bong ra.

Lương Phong Đăng
4.1 Cực kì hài lòng

Tuyệt vời cho tất cả những ai đang muốn học Ielts ạ.

LÊN ĐẦU TRANG