Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống
Giới thiệu sách

Review sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống

Có lẽ cả cuộc đời đằng đẵng của mỗi người cũng chỉ để hướng đến một điều duy nhất ngắn ngủi: Ổn.

Ổn có phải là có một công việc yên ấm, là yêu được người yêu trẻ đẹp, hay có trong tay danh tiếng cuộc đời? Bạn nghĩ đó là ổn, thật ra nó chưa ổn. Bởi ổn là có thể cố gắng, nỗ lực trong hoàn cảnh khó khăn, ổn chính là nắm trong tay nhiệt huyết, ý chí bản thân, để không bao giờ phải nói câu: hối tiếc.

Cuốn sách truyền cảm hứng, nhưng chẳng cần dùng đến những câu từ khích lệ cao siêu, mà chỉ đơn giản là những câu chuyện nhỏ, của chính tác giả đã từng chứng kiến hoặc trải qua. Chính vì nhỏ mới có thể đi sâu vào lòng người, chạm đến những vùng miền thẳm sâu nhất trong tâm hồn.

Chính bởi tác giả tự trải qua, mới cho thấy sức mạnh đích thực nằm sau những câu chuyện đó. Rằng, đôi khi tình bạn đích thực chỉ là việc chân thành giúp đỡ và ở bên nhau lúc hoạn nạn khó khăn. Đôi khi những cử chỉ thấu hiểu quan tâm, những nụ cười hòa ái vô tư, cũng đủ để chữa lành trái tim đầy thương tổn, đủ để thắp lên niềm hy vọng và hạnh phúc đôi bên…

Tất cả những điều đó, có được, do chính bản thân bạn mà thôi. Nếu bạn còn chần chừ, thì nghe này, chẳng điều gì là quá muộn để bắt đầu, chẳng điều gì là quá xa để nhận ra. Nên là, hãy tiến bước và bắt đầu trải nghiệm.

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống

Muốn trưởng thành, bạn cần biết đi qua những gian khó cuộc đời,

Muốn thành công, bạn cần biết vượt lên chính mình, để có được những gì xứng đáng.

Ai cũng mong có cuộc sống hạnh phúc, như ý. Nhưng liệu có mấy ai dám bước qua những thử thách, khó khăn, có mấy ai dám theo đuổi những đam mê, nhiệt huyết, sống thật-đúng với chính mình.

Đích đến không phải mục tiêu cuối cùng, Bởi cuối cùng là bạn có thật sự hạnh phúc và hài lòng hay không.

Hãy đọc cuốn sách này, để thắp lên những nhiệt huyết trái tim, để ươm trồng nên những hạt mầm sự sống, giúp bạn thêm tin yên và vững chãi trong cuộc đời này.

“Thật may, chúng tôi đều như nhau, luôn cố chấp tin tưởng rằng nỗ lực của bản thân có thể thay đổi số phận, luôn đơn giản mà tin tưởng rằng hai bàn tay của chính mình có thể tạo ra điều tốt đẹp. Yên tâm đi, con đường này, không ai sẽ từ bỏ, không ai sẽ lạc lối.

Vậy thì, cầu mong cho những người chỉ đơn thuần cố gắng nỗ lực ấy đều có thể tiến xa.”

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhGu Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản08-2018
Kích thước13.5 x 20cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang326
SKU3951125161930
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Huy Bảo
4.6 Hài lòng

Mình thấy sách viết khá hay,nội dung có truyền cảm hứng tuy vài chỗ có hơi lang mang,khó hiểu và không biết tác giả muốn truyền tải gì nhưng chỉ chiếm số rất ít. Các câu chuyện đề rất hay gần gũi và ý nghĩa để hoàn thiện bản thân

Đỗ Thanh Tùng
4.6 Sách hay

Sách hay, truyền cảm hứng cho những người trẻ. Hy vọng sẽ có thêm nhiều tác phẩm của tác giả này hơn.

Tâm Tâm
4.6 Cực kì hài lòng

Rất hay. Các câu chuyện ý nghĩa, lời văn dễ đọc và gợi cảm hứng.

Kiên Kận
4.6 Nội dung bình thường

Theo mình thì nội dung bình thường, một số đoạn bị lặp lại, hơi miên man. Nên chọn mua các cuốn khác truyền cảm hứng thì hơn.

Văn Long
4.6 Hay

Sách rất hay...hay ở chỗ tác giả viết rất thiết thực với cuộc sống,...tác giả đã nêu ra đúng thực trạng của xã hội và những kinh nghiệm của người trưởng thành để lại.....có nhiều đoạn trong sách đọc rất thấm......mỗi phần viết xong đều có phần tổng kết lại.... very good.

Nguyễn Minh Thiên Thanh
4.6 HAY

Đây thực sự là một tác phẩm rất hay. Lâu rồi mình mới tìm được một quyển sách khiến mình muốn đọc hết một mạch, không muốn đọc ngắt quãng một chút nào hết.

Trần Trọng Nhân
4.6 Cực kì hài lòng

Một đầu sách hay mà các bạn trẻ trên 20 tuổi nên đọc và suy ngẫm về cuộc đời

Trần Đình Quân
4.6 sản phẩm ok

giao hàng bị muộn nhưng cskh đã hỗ trợ giao ngay trong ngày tôi khiêu nại. nội dung sách thì rất thú vị. bạn nào muốn dùng sách đọc rồi thì pm mình 0909029189

Lâm Hải Yến
4.6 Thật sự rất hay

Vỏn vẹn vài câu chuyện của tác giả nhưng gói gém trong đó là biết bao bài học quý giá. Nhiều đoạn làm mình "xém" khóc vì quá chuẩn. Tâm đắc nhất câu: " Chỉ có chúng ta, bằng nổ lực của mình tạo nên đời mình." Cứ mua đi mn. không phí tiền đâu!!!!

Kim lý
4.6 Đáng mua

Mình mới đọc sơ qua nội dung sách thôi nhưng cảm nhận khá hay. Đúng là tác phẩm của thầy giáo. Cách kể chuyện khác lôi cuốn, mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

LÊN ĐẦU TRANG