Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Ngoan Ngoãn (Tái Bản 2016)

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Ngoan Ngoãn (Tái Bản 2016)

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
22.500 đ 25.000 đ Tiết kiệm: 2.500 đ (10%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Ngoan Ngoãn (Tái Bản 2016)

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Ngoan Ngoãn

Bộ sách Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Ba tập đầu Ngoan ngoãn, Chia sẻ, Chăm chỉ là những câu chuyện đầy ý nghĩa về các đức tính này cùng với những hình ảnh màu sống động. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.

Mỗi tập sách gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập sách là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.

Thông tin chi tiết
Tác giả Nhiều Tác Giả
Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản 03-2016
Kích thước 14 x 18.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 38
SKU 2522842117046
Khách hàng nhận xét (2)
Nguyễn Thu Trang
5 Cuốn sách bổ ích, dễ hiểu và thực tế

Cuốn sách bổ ích, dễ hiểu và thực tế này giúp cho con trẻ không ngại đọc và đọc hết cuốn này lại muốn đọc sang cuốn khác có chủ đề khác nhau, sau khi đọc xong các cháu đều nói chuyện lại với bố mẹ để hiểu rõ hơn những chỗ chưa hiểu hoặc liên hệ thực tế luôn. Xin cảm ơn nhóm tác giả.

Nguyễn Thị Hiền
5 Rất hài lòng

Sách hay, bé nhà mình rất thích. Nhưng câu cú k hay, mình toàn phải kể lại để câu chuyện dễ hiểu hơn với 1 đứa bé.

LÊN ĐẦU TRANG