Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5 (Kèm 1 CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5 (Kèm 1 CD)

74.000 đ 85.000 đ Tiết kiệm: 11.000 đ (13%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5 (Kèm 1 CD)

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N5 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Sách luyện thi N5 Try tăng cường ngữ pháp được biên soạn với mong muốn học giả sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5 được biên soạn với hình thức tạo cho học giả có thể học theo trình tự như sau:

– Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế

– Tập làm quen với tiếng Nhật bằng các luyện tập cơ bản

– Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc cái bài văn tiếng Nhật trong phần bài tập ôn.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5 có phần bài tập ôn giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ N5, nên chỉ bằng 1 quyển sách, học giả có thể vừa luyện văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu vừa có thể luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N5.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5 được đặt trên là “TRY” với ý nghĩa rằng học giả hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm.

Với Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! – N5, giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng sau khi học xong, các học giả luyện thi N5 sẽ đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5 và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên.

Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Thông tin chi tiết
Tác giảNhóm tác giả
Công ty phát hànhCông Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
Ngày xuất bản09-2015
Kích thước18 x 26 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang170
SKU2390816497582
Khách hàng nhận xét (3)
Vinh Quang Nguyen
4.7 sản phẩm tốt

Trước mình chỉ tin tưởng mua sách ở Fahasa nhưng giờ có thêm rồi. Sách đẹp, giấy chất lượng, đĩa nghe tốt, nói chung là tuyệt vời ạ!

Ái Nhân
4.7 SÁCH HAY

MÌNH MUA SÁCH ĐỂ TẶNG HỌC TRÒ ÔN THI N5. SÁCH HAY.

Ngân Nguyễn
4.7 Sản phẩm tốt

Sách in chất lượng tốt, sách được viết với cấu trúc rõ ràng, dễ theo dõi. Có bài luyện tập ở cuối sách phục vụ cho mục đích thi. Tuy nhiên, mục đích mua sách là học cho biết thì chủ đề từ vựng và nội dung cũng ổn. Để thi cấp độ cao hơn thì nên chọn các bộ có khối lượng kiến thức lớn hơn thì có lẽ sẽ hiệu quả hơn.

LÊN ĐẦU TRANG