Giải Mã 12 Chòm Sao – Cự Giải (Tái Bản 2016)
Giới thiệu sách

Review sách Giải Mã 12 Chòm Sao – Cự Giải (Tái Bản 2016)

Giải Mã 12 Chòm Sao – Cự Giải

Mỗi cung Hoàng đạo trong từng tập sách có bố cục gồm 6 chương, với các từ khóa như: “Bạn là ai?”, “Gia đình yêu thương và cuộc sống tuyệt vời”, “Bạn bè và thần tượng”, “Học hành và công việc tương lai”, sẽ giúp các teen bước vào hành trình khám phá thực sự.

Tìm hiểu những điều cực kì thú vị về tính cách tiềm ẩn, trắc nghiệm tâm hồn bằng những tình huống vừa quen vừa lạ, hoàn thiện mình bằng cách hiểu đúng những ưu nhược điểm của bản thân… Thậm chí, cuốn sách còn mách bạn cách gỡ rối xích mích với bạn bè và “gà bông”, hoặc chỉ ra những tố chất giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 08-2014
Kích thước 11 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 79
SKU 2616987662124
Khách hàng nhận xét (10)
4.2 Bình thường

Mình đã mua hàng của rất nhiều lần, cuốn sách này rất ổn về mặt nội dung nhưng có mấy câu hỏi hơi khó hiểu, còn có chỗ để ghi nữa. giao hàng rất nhanh, nhưng lúc mở hàng vì bìa màu trắng nên hơi dơ một chút, sách hơi nhỏ cầm đọc không được thích lắm.

Hân Lê
4.2 Cực kì hài lòng

Cuốn sách này rất tốt,hay, mình mua tặng nhỏ bạn, bạn ấy vui quá trời luôn.

trang phạm
4.2 Khá ổn

Một cuốn sách hay cho những ai muốn tìm hiểu về cự giải. Trang bìa và sách rất đẹp tuy nhiên sách hơi mỏng so với giá thành của nó. Là một người rất thích tìm hiểu về cung hoàng đạo nên mình thường mua ngay khi nhìn thấy bất cứ sách gì viết về cung hoàng đạo của mình. Nội dung tạm ổn và cũng giống nhiều quyển về cự giải khác và nó chưa phải tất cả về cự giải. gói hàng rất cẩn thận, giao hàng nhanh, đúng hẹn. Phong cách làm việc chuyên nghiệp dễ thương

Nguyễn Thị Dung
4.2 Hay

Mình là một Cancer. Vì rất thích 12 cung hoàng đạo nên mình đã đặt 1 cuốn Cự giải và đặt thêm cuốn Sư tử, Xử nữ, Thiên bình để tặng cho mấy đứa em. Mình thấy sách viết rất hay, gồm 6 chương có đầy đủ về Cự giải, có cả những phần trắc nghiệm vui để biết thêm về tính cách của mình. Sách còn tặng kèm cả bookmark Cự giải cũng đẹp. Hình thức sách đẹp, chất lượng giấy tốt, giá cả phù hợp. Mình cảm thấy rất hài lòng. Chắc mình phải đặt thêm mấy cuốn nữa để tặng mấy đứa bạn thân mất thôi.

Tế Bào Chim
4.2 khá ổn

Mình là 1 tín đồ cuồng về cung hoang đạo, chiêm tinh, các chòm sao. Vậy nên mình không muốn bỏ lỡ bất kì cuốn nào liên quan đến nội dung này. Đối với cuốn "Giải mã mười hai chòm sao- Cự Giải" này cũng không ngoại lệ, giá cả thì khá đắt so với cuốn sách mỏng như vậy, tuy nhiên nội dung thì khá ổn. Các câu hỏi trắc nghiệm giống như trên tạp chí. Rồi có cả phần để mình tự điền(?) Tuy nhiên, kèm theo sách có 1 miếng bìa cứng có vẽ hình cung Cự Giải rất đẹp, đây có lẽ là phần mình thích nhất của cuốn sách.

phương linh
4.2 tạm

Về hình thức chất liệu giấy sách lẫn bìa đeu khá tốt , đẹp , bắt mắt . Nội dung mình cũng chưa xem qua nhưng có giở mấy trang thì thấy có phần trắc nghiệm và cảm thấy hơi khó hiểu , một quyển giải mã Sao lại bê mấy câu trắc nghiệm không có một chút tính xác thưc nào cả . Ban biên tập cần có sự sáng tạo hơn vì chiêm tinh theo mình biết không hẳn là mấy kiểu trắc nghiêm như vậy , còn một số nội dung khác thì khá sơ sài , ở trên mạng cũng có thể tìm thấy . Cảm ơn nhà sách và

Ukimada Hana
4.2 Hay

Nếu bạn là một cự giải hay một người muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo này thì đây là cuốn sách bạn nên mua. Trong mỗi trang sách là một cánh cửa mới để bạn có thể khám phá nội tâm của chính mình hoặc khám phá về cung hoàng đạo này. Sau từng chương của quyển sách sẽ là một lần bạn biết thêm nhiều điều về cung hoàng đạo này,cung hoàng đạo được cai quản bởi Mặt trăng .Nhìn chung đây là một cuốn sách hay và chắc chắng bạn sẽ không tiết khi mua nó.

Jung Wendy
4.2 Được

Đây là cuốn cẩm nang khá tuyệt về cung hoàng đạo - cung Cự Giải. Chiêm tinh học ngày nay đã dần trở nên phổ biến với mọi người hơn. Nhu cầu tìm hiểu về cung hoàng đạo để tìm hiểu bản thân đang là một điều cần thiết trong cuộc sống, giúp bạn làm chủ những điểm mạnh điểm yếu một cách hợp lí, cư xử thông minh và khéo léo, học cách thông cảm với người khác hơn. Cuốn sách này ra đời nhằm mục đích đó. Nó đem đến những đặc điểm cơ bản của cung Cự Giải và những khám phá thú vị. Một sản phẩm đáng mua tuy nhiên hơi mỏng và nhìn chung thì thông tin cũng không sâu sắc và đầy đủ lắm. Dù sao thì như vậy cũng hợp lí với giá tiền!!!

Lê Thị Thu Quỳnh
4.2 Rất hay

Thật sự quyển giải mã chào sao này rất sát thực,mình cũng là một người thuộc cung Cự Giải,khi đọc mình thấy quyển này đúng tới 80% về tính cách của mình.Đầu tiền mua về ấn tượng là bìa dễ thương,rất bắt mắt,nhỏ nhỏ xinh xinh cầm rất vừa tay,tiện lợi để có thể mang mọi nơi đọc.Chất liệu giấy cũng rất được,hình vẽ ngộ nghĩnh,đáng yêu,từ ngữ dùng cũng rất hài hước,nhất là phần trắc nghiệm,quyển sách thì gồm 6 chương, với các từ khóa như: “Bạn là ai?”, “Gia đình yêu thương và cuộc sống tuyệt vời”, “Bạn bè và thần tượng”, “Học hành và công việc tương lai”,giúp mình bước vào hành trình khám phá thực sự về bản thân.Những phần nhược điểm có thể giúp mọi người gỡ rối xích mích với mọi người.Thật sự quyển giải mã này rất hay

trang phuong
4.2 Thích

Không ngờ cuốn sách này nhỏ đến như thế , mỏng manh quá chừng luôn , không bằng quyển truyện tranh manga nhưng cỡ 15 ngàn là giá cả quá rẻ so với bìa rồi , bìa thì đẹp cực , cung cự giải mà , may là nội dung bên trong không làm mình thấy thất vọng , mình thích bookmark bên trong vì nó giày và đáng yêu , nội dung bên trong vừa nói những điều ngắn gọn nhưng dễ hiểu về cự giải , trắc nghiệm thì kết quả của mình cũng có phần giống nhưng không giống lắm , chắc theo số đông , các bạn cứ mua về để xem thử giống mình hay không nhé

LÊN ĐẦU TRANG