Giá Trị Cuộc Sống (Khổ Nhỏ – Tái Bản 2014)
Giới thiệu sách

Review sách Giá Trị Cuộc Sống (Khổ Nhỏ – Tái Bản 2014)

Giá Trị Cuộc Sống

“Chúng ta quá bận rộn với những công việc hàng ngày nên đã quên mất rằng những điều bên trong con người chúng ta mới là mạnh mẽ nhất. Những người chỉ biết tìm kiếm cuộc sống đời thường sẽ bị mất cuộc sống tinh thần; còn những ai coi khinh cuộc sống bên ngoài và tìm kiếm cuộc sống tinh thần sẽ thấy mình giàu có và mạnh mẽ hơn.”
(Maxwell Winston)
Một buổi sáng thức dậy, đưa mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, có khi nào bạn tự hỏi: Cuộc sống này thật sự là thế nào? Ta đang tìm kiếm điều gì, cái gì sẽ tồn tại với ta mãi mãi và cái gì sẽ mất đi khi ta qua đời? Thật khó để trả lời một cách chính xác những điều này, bởi vì ta vẫn đang trong hành trình tìm đến một lời giải đáp. Khi nào cuộc thám hiểm vào cuộc sống của bạn chưa kết thúc thì câu trả lời sẽ mãi còn dang dở.
Tuy nhiên, không phải cuối cùng ai cũng tìm ra được câu trả lời đúng đắn nhất cho mình. Tùy vào những gì đã trải qua và cảm nhận, chúng ta sẽ có những suy nghĩ, nhận thức khác nhau.

Cuộc sống càng tất bật bao nhiêu thì con người càng bị đẩy ra xa hơn những giá trị thực bấy nhiêu. Trớ trêu thay, những giá trị đích thực ấy lại nằm ngay trong chính con người chúng ta. Nó như một người bạn lặng thầm và mạnh mẽ, vẫn ở đó cho đến một ngày ta nhận ra và kết thành người bạn đồng hành, cùng ta đi đến những giá trị vĩnh hằng.

Cuốn sách Giá Trị Cuộc Sống vừa là một câu chuyện mang tính riêng tư nhưng đồng thời cũng là câu chuyện cuộc đời của mỗi chúng ta. Bằng cách kể chuyện giản dị, quyển sách đan cài những câu chuyện đời thường với những ngụ ngôn súc tích đầy ý nghĩa trong Kinh Thánh, những câu chuyện huyền ảo của người Da Đỏ, người Ấn Độ hay người Hy Lạp. Nó đem đến cho chúng ta những bài học nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc.

Mỗi lần cầm quyển sách này lên, bạn hãy nghĩ nó như một cuộc thám hiểm vào phần sâu kín nhất trong tâm hồn mình. Không có cuộc thám hiểm nào là không có ích và giá trị mà bạn nhận được như thế nào sẽ tùy thuộc vào nhận thức của bạn lúc ấy mà thôi. Cuốn sách có giá trị như kim chỉ nam dẫn đường cho mỗi người trong cuộc sống, rằng điều gì cũng có mặt tích cực của nó.

Thông tin chi tiết
Tác giả Ernie Carwile
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 08-2014
Kích thước 10 x 15 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 128
SKU 2437161701633
Khách hàng nhận xét (10)
Masao Natsumi
4.3 Bình thường

Nhỏ gọn như cuốn sổ tay, bài học nhẹ dành cho những bạn muốn bắt đầu có những bài học trong cuộc sống, còn những ai đọc sách nhiều hoặc lượn fb nhiều thì ko " nặng đô " lắm

tran thi ngoc
4.3 Hài lòng

Rất tiện mang theo mình khi đi đâu đó. Hay và ý nghĩa ạ

Tuyen Mai
4.3 Tôi rất thích quyển sách này vì tính nhân văn rất hay và có ý nghĩa về cuộc sống

Quyển sách này tuyệt vời trên cả tuyệt vời tôi rất thích quyển sách này vô cùng

Le Quynh Loan
4.3

sách hay nên đọc. dành cho những bạn đang that vọng về cuộc song

Nguyen Micheal
4.3 SACH HAY

một quyển sách rất đáng đọc giao hàng nhanh chóng nói chung là khá hài lòng

Lê Diệp Diệu Vy
4.3 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh và sản phẩm cực kì chất lượng . Sẽ luôn ủng hộ

Trần Thị Huyền Trân
4.3 Rất đáng tiền mua

Quyển sách này hay cực kì. Thoạt nhìn cứ tưởng giao sách cũ nhưng không ngờ sách lại đẹp không tưởng. Khổ nhỏ mang theo rất tiện lợi. Thích quá...

Khả Khả
4.3 đúng lúc

lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi và nặng nề và quyển sách ấy đến thật đúng lúc. Tuyệt vời.

huỳnh thị huyền giang
4.3 Hay và dễ hiểu

Một cuốn sách có trang bìa khá đẹp!Cuốn sách rất nhỏ và đáng yêu,cuốn sách như một cuốn sổ cằm tay vậy!Không phải là những lời giản giải dài dòng như những cuốn kỹ năng sống khác!Giá trị cuộc sống là những câu nói về đời sống rất hay và rất ý nghĩa!Chúng ta sẽ đọc những câu nói ngắn ngủi ấy và tự suy ngẫm làm sao để sống cho tốt và biết trân trọng cuộc sống!Đúng như tựa đề ,chúng ta sẽ tìm được giá trị cuộc sống tại đây,một giá trị đích thực!Đây sẽ là một cuốn sổ bỏ túi rất hữu ích!!!

Thao Nguyen
4.3 Thú vị

Đây là cuốn sách dạng bỏ túi, nhỏ gọn, hình thức bắt mắt, nói chung khá ổn với giá cả như vậy. Cuốn sách hữu ích với những ai thích suy ngẫm. Là câu chuyên đan xen giữa nhân vật Max và truyện huyền ảo, Vừa mang yếu tố riêng song cũng là chung của nhiều người. Tác giả nhận được giá trị đích thực của cuộc sống từ người bạn. Còn tôi, vì đây là món quà đem tăng một người bạn và bạn tôi nói rằng nó hay nên thực sự cảm thấy rất hạnh phúc. Gía trị của cuộc sống ở quanh ta mà thôi!

LÊN ĐẦU TRANG