Gà Con Lon Ton – Moah, Con Yêu Mẹ Nhiều Nhiều!
Giới thiệu sách

Review sách Gà Con Lon Ton – Moah, Con Yêu Mẹ Nhiều Nhiều!

Gà Con Lon Ton – Moah, Con Yêu Mẹ Nhiều Nhiều!

Bộ sách Gà con lon ton là bộ sách nói về chủ đề quản lý tâm trạng trẻ nhỏ thuộc tủ sách Kỹ năng sống, là bộ sách dành tặng cho con với niềm yêu thương vô hạn từ bố mẹ.

Bộ sách này bao gồm 3 bộ nhỏ, mỗi bộ có 6 tập. Bộ sách là những câu chuyện xoay quanh Gà con, một bé gà hết sức đáng yêu! Những câu chuyện của Gà con trong cuộc sống thường nhật ở nhà và ở nhà trẻ được tái hiện lại cực sinh động và vô cùng đáng yêu qua lời văn giản dị và tranh minh họa sinh động. Bộ sách sẽ giúp các em bồi dưỡng những kỹ năng đầu đời như làm thế nào để biết cư xử lễ phép, lịch sự, biết sống chan hòa và yêu thương bạn bè, biết chia sẻ, biết cách kiềm chế bản thân, biết thể hiện tình yêu và niềm tự hào về bố mẹ của mình…

Hơn nữa, các em cũng có thể bắt đầu làm quen và học các từ, câu tiếng Anh đơn giản từ bộ sách này nữa đấy! Chưa bao giờ tiếng Anh lại dễ tiếp thu đến thế, bởi các từ, các câu tiếng Anh được lồng ghép khéo léo vào câu chuyện, có ngữ cảnh nên rất dễ tiếp thu, học mà chơi, chơi mà học. Rất bổ ích và lý thú phải không nào các em!

Đặc biệt hơn nữa, không chỉ các em nhỏ, mà các bậc phụ huynh cũng có thể coi đây là tài liệu tham khảo cực kỳ bổ ích trong quá trình bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng sống cho con của mình, bởi giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn hiện nay đang rất được đề cao. Và chính trong quá trình bồi dưỡng cho con, các bậc phụ huynh cũng sẽ rút ra được cho mình rất nhiều điều chiêm nghiệm từ những khía cạnh và vấn đề mà bộ sách đề cập đến, nhất là trong phần “Đôi lời gửi bố mẹ” mà chúng tôi nhắn nhủ ở cuối mỗi tập sách.

Bồi dưỡng kỹ năng cho con cái, giúp bố mẹ và con cái hiểu và gần gũi nhau hơn là những thông điệp mà bộ sách muốn gửi gắm! Một bộ sách đầy ý nghĩa dành cho cả con và bố mẹ phải không nào! Cùng đọc sách để khám phá nhé!

.

Thông tin chi tiết
Tác giảLời: Cam Vi - Tranh: Ngô Ba, Trương Kiều
Công ty phát hànhĐinh Tị
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
Ngày xuất bản07-2016
Kích thước20.5 x 19.6 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang40
SKU2522348509048
Khách hàng nhận xét (3)
Nguyen Thi Kim Xinh
5 Cực kì hài lòng

TRuyện rất hay giấy đẹp con trai mình rất thích. Cám ơn mình tiếp tục ủng hộ .

Trần Thanh Tùng
5 Bộ truyện này vô cùng đáng yêu.

Nội dung truyện gần gũi với bé, có pha chút hài hước. Có vài cuốn có kết thúc truyện rất dễ thương và hới bất ngờ (với cả người lớn). Truyện còn có kèm 1 số từ, số câu tiếng Anh để dạy bé trong khi đọc. Sau mỗi truyện còn có các trò chơi như mê cung, tô màu, tìm điểm khác biệt... Bé nhà mình làm gì cũng lấy gà con trong truyện ra để học theo...như là mổi lần đi siêu thị chỉ mua 1 món đồ, hôm nay là ngày chia sẻ, sẽ cho các bạn chơi đồ chơi cùng hoặc đơn giản và đáng yêu nhất là "moah, con yêu mẹ nhiều nhiều nhiều" trước khi đi ngủ....

Giangtran
5 Dễ thương lắm!

Sách được in màu, giấy trơn, hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Những suy nghĩ của chú gà con về mẹ, hài hước mà đáng yêu lắm mọi người. Mặc dù mình thấy hơi ít từ, nhưng không sao, viết cho trẻ con mà. Mình đang tìm những quyển khác mua thêm đây.

LÊN ĐẦU TRANG