Fujiko F Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Dài (Tập 3)

Fujiko F Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Dài (Tập 3)

Tác giả: Fujiko.F.Fujio
103.500 đ 115.000 đ Tiết kiệm: 11.500 đ (10%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Fujiko F Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Dài (Tập 3)

Fujiko F Fujio Đại Tuyển Tập – Doraemon Truyện Dài (Tập 3)

Lâu đài dưới đáy biển, Chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ, Cuộc chiến vũ trụ…!! 3 Chuyến phiêu lưu đầy kịch tính tiếp theo của Nobita và nhóm bạn sẽ đưa các bạn tới những vùng đất kì diệu đầy hoài niệm của tuổi thơ!! Đi kèm tập hợp những trang bản thảo màu và tâm sự của tác giả Fujiko,Tuyển tập truyện dài sẽ là một ấn phẩm đặc biệt nữa về Doraemon dành cho những độc giả muốn sưu tập lại những câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn, với những bài học sâu sắc và ý nghĩa còn mãi với tuổi thơ.

Bắt đầu từ tháng 10, 2 Series Doraemon truyện ngắn & dài thuộc Đại Tuyển tập Fujiko F Fujio sẽ ra mắt đều đặn mỗi tháng 1 cuốn xen kẽ. Đừng bỏ lỡ nhé các Fan của Mèo Ú!!

Thông tin chi tiết
Tác giả Fujiko.F.Fujio
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 01-2017
Kích thước 11.3 x 17.6 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 5937739939842
Dịch giả Nhiều người dịch
Khách hàng nhận xét (10)
Chí Thành Hải
3.8 Khỏi chê !!!

Đã gọi là Doraemon thì không có gì để tuyệt vời hơn, tui cũng là một fan bự của Doraemon >

Nguyễn Tấn Vinh
3.8 NỘI DUNG KINH ĐIỂN. MÀU BÌA SIÊU ĐẸP.

Siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ. Đọc lâu rồi, vẫn nhớ mang máng nội dung mỗi phần. Nhưng mình thực sự bị cuốn hút với 2 phần truyện dài NOBITA VÀ BINH ĐOÀN NGƯỜI SẮT, NOBITA VÀ HIỆP SĨ RỒNG. Thực sự phải mua đối với mọi fan hâm mộ mèo máy Doraemon.

Phong Bi
3.8 sách thì đẹp nhưng giao hàng muộn

sách mua ở n lần rồi lần nài cũng đẹp, lần này cũng k ngoại lệ, nhưng lần này giao sách cho mình muộn quá, dự kiến 3/1 mà đến 8/1 mới có sách, làm hôm nào mk cũng phải ngồi canh điện thoại

Hoàng Minh Quang
3.8 hài lòng

Sách gói gém cẩn thận. bìa đẹp, có trang in màu rất thích. Mình mua cả bộ 4 quyển truyện dài sưu tầm. chuẩn bị mua thêm bộ truyện ngắn 4 quyển nữa

Thu Nguyen
3.8 Cực kì hài lòng

Sách gửi cho tôi bìa hơi nhăn nhưng thôi chấp nhận được. Cảm ơn vì sự support khi tôi cần. Cuốn này có bìa ngoài đẹp. Có điều tôi phàn nàn là có chỗ dịch hơi ẩu (chắc là do trộn bản dịch cũ với bản dịch mới): trong tập Nobita và Hiệp sĩ Rồng ấy, Rou chỗ thì gọi anh Hiệp sĩ Banhou là bố, chỗ thì gọi là anh (nguyên bản là anh hay sao ấy tôi cũng ko nhớ rõ lắm), cái ông cầm đầu thế giới dưới lòng đất chỗ thì là Giáo hoàng chỗ thì là Tư tế, là thế nào? Đây là trang của chứ không phải của Kim Đồng nên tôi để 5 sao.

Đỗ Thành Vinh
3.8 Rất không hài lòng

Tôi không hề đặt tập 3, tôi đặt tập 4 nhưng tôi không biết vì không có hàng hay vì sao nhưng lại thay đổi đơn hàng từ tập 3 sang tập 4, sao không nói không có hàng mà thay đổi như vậy, làm vậy tôi mất hết niềm tin cho rồi. có thể sẽ xoá tin nhắn này nhưng tôi sẽ nói cho mọi người biết về chuyện này. nên rút kinh nghiệm.

Vũ Minh Phúc
3.8 Mua để sưu tầm

Quyển này ai mua sưu tầm thì quá tốt, giấy in đẹp, bìa bọc care là ngon :)

Thân Phước Hải
3.8 Hài Lòng

Truyện dày hay mỏng, ít hay nhiều truyện là do tuân theo bản quyền của Nhật nhá Các thánh ko biết thì đừng phán bừa và đánh giá lung tung

Lâm Hoàng Thúy An
3.8 KHÔNG HÀI LÒNG

Không hiểu sao kỳ này từ ba truyện rút xuống còn hai truyện kéo dài thời gian để mua cho đủ bộ, 1 tháng 1 cuốn đã là lâu rồi giờ còn bị bớt truyện lại nữa! nói tóm lại là bực.

Âu Nguyễn Hoàng Huân
3.8 Truyện càng ngày càng ít

Mua 2 cuốn truyện ngắn tập 2 + truyện dài tập 3, thấy cái vỏ hộp tưởng gởi thiếu 1 cuốn, mở ra thấy 2 cuốn mỏng bất ngờ, giá thì vẫn quá cao, bó tay NXB Kim Đồng.

LÊN ĐẦU TRANG