Ehon Nhật Bản 0 – 6 Tuổi: Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm – Cùng Các Bạn Đội Mũ Nào!

Ehon Nhật Bản 0 – 6 Tuổi: Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm – Cùng Các Bạn Đội Mũ Nào!

Tác giả: Tigeru Ao
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
23.000 đ 29.000 đ Tiết kiệm: 6.000 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Ehon Nhật Bản 0 – 6 Tuổi: Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm – Cùng Các Bạn Đội Mũ Nào!

Ehon Nhật Bản 0 – 6 Tuổi: Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm – Cùng Các Bạn Đội Mũ Nào!

CHƠI CÙNG GIRI – CHÚ BÉ CƠM NẮM

Khi trẻ nhỏ đang quá tập trung vào các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe… Có phải bạn đang phân vân làm cách nào để gắn kết với con nhiều hơn? Làm thế nào để con chủ động tìm tòi, khám phá và tự lập hơn? Ehon –  không phải là truyện ngắn, cũng không phải là truyện tranh, Ehon là thể loại sách tranh sẽ giúp các bố mẹ xua tan ngay những băn khoăn trên, đồng thời cũng là công cụ tuyệt vời giúp bố mẹ gắn kết, thấu hiểu, vun đắp tình cảm giữa bố mẹ và trẻ nhỏ.

Cuốn sách “Chơi cùng Giri –  chú bé cơm nắm” là  tập Series các mẩu chuyện xoay quanh  chú bé cơm nắm Giri, đã phát hành 4 cuốn đầu tiên: “Xe của ai đây nhỉ? Quả Lê là nhà của tớ, Cùng đội mũ lên nào, Không phải trái cây đâu.” Các bạn nhỏ sẽ cùng chú bé Giri tinh nghịch khám phá thế giới, từ phương tiện giao thông, nhận diện hoa quả, các đồ vật.. và học cách ứng xử với mọi người xung quanh. Cuốn sách được trình bày đơn giản, ngôn ngữ gần gũi với trẻ nhỏ, đặc biệt nội dung sách tuy rất đơn giản nhưng luôn luôn có kịch tính , kích thích trí tưởng tượng, óc tìm tòi khám phá của bé. Bộ sách là công cụ tuyệt vời  gúp bố mẹ giao tiếp, tương tác và thấu hiểu con, cùng bước vào cuộc tìm kiếm khám phá thế giới cùng con.

Cùng đội mũ lên nào!

Các bạn nhỏ cùng học cách nhận diện các đồ vật thông qua từng câu chuyện trong mỗi bức tranh. Điều đặc biệt, Giri đã rất thông minh khi biết cách biến hóa tất cả các đồ vật trên thành chiếc mũ thân thuộc với các bạn nhỏ. Vậy những đồ vật trên là những gì, và ai có thể đội chúng? Hãy cùng đón đọc nhé!

Thông tin chi tiết
Tác giảTigeru Ao
Công ty phát hànhWabooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động Hà Nội
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước20 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang24
SKU4107603287589
Dịch giảBilly Tuấn Nguyễn
Khách hàng nhận xét (2)
Nguyen Thi Kim Cuc
4.5 dễ thương, sáng tạo

sách dễ hiểu, dùng hình ảnh gần gũi hàng ngày (trừ hình ảnh cơm nắm tam giác chính hihi) và các con vật nên bé nhà mình 2t nhận biết dc hết.

Thuỳ Dung Ngô
4.5 Hài lòng

Sách dễ hiểu, dễ nhớ, thú vị. Phù hợp với các bé dưới 6 tuổi

LÊN ĐẦU TRANG