Dụng Thần Bát Tự Trong Ngũ Hành Số Mệnh Học

Dụng Thần Bát Tự Trong Ngũ Hành Số Mệnh Học

Tác giả: Lý Cư Minh
Thể loại: Sách Văn Học
120.000 đ 150.000 đ Tiết kiệm: 30.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Dụng Thần Bát Tự Trong Ngũ Hành Số Mệnh Học

Dụng Thần Bát Tự Trong Ngũ Hành Số Mệnh Học

Không ít người khi tìm hiểu về “số mệnh học” (Bát Tự) lúc đầu cảm thấy thật đơn giản, dễ hiểu. Nhưng thực ra khi nghiên cứu sâu sẽ thấy nó phức tạp, phải dụng công, trì chí để có thể nắm bắt đầy đủ những yếu tố chủ yếu nhằm luận giải từng mệnh số vừa chính xác, vừa thuyết phục.

Nghiên cứu về số mệnh học, khó nhất là thuật Dụng Thần. Điểm sâu sắc trong nghệ thuật nắm bắt Dụng Thần của Ngũ hành chính là sự biến hóa vô lường, cho nên dù có đọc qua một số tài liệu tham khảo chuyên ngành về phương pháp này nhưng nhiều người vẫn chưa nắm bắt được điểm mấu chốt vì không dựa theo hệ thống chuyên luận mà tác giả sẽ trình bày đầy đủ bằng cách chia hệ thống này thành 5 thành phần “Mạng Mộc, Mạng Hỏa, Mạng Thổ, Mạng Kim, Mạng Thủy” nhằm giải thích một cách cặn kẽ và đơn giản từng Nhật Nguyên (tức 10 Nhật can phối hợp với 12 Nguyệt Lệnh địa chi).

Đặc điểm của sách là, thông qua cách học lý luận kết hợp với những dữ liệu được cung cấp cụ thể, bạn đọc sẽ dễ lĩnh hội thông suốt cách nắm bắt và vận dụng, từ từ theo thời gian, những điểm mấu chốt trong môn học này.

Thông tin chi tiết
Tác giảLý Cư Minh
Công ty phát hànhVăn Lang
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước13.5 x 21 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang486
SKU7296375094987
Dịch giảHạo Nhiên
Khách hàng nhận xét (1)
Erudite Egress
5 Cực kì hài lòng

Ai cần đáp án nhanh hay xem cách tìm dụng thần trong Bát Tự thì nên đọc cuốn này. Cũng là 1 cách nhanh để nhập môn Tứ Trụ, Tử Bình. Nhưng để có căn bản và cách luận thì cuốn này chỉ để tham khảo.

LÊN ĐẦU TRANG