Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Trọn Bộ 2 Tập)

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Trọn Bộ 2 Tập)

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Sách Văn Học
149.650 đ 205.000 đ Tiết kiệm: 55.350 đ (27%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Trọn Bộ 2 Tập)

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Trọn Bộ 2 Tập)

Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi… Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó làTrần Tử Hàn.

Năm 2013 cuốn sách “Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu” lần đầu tiên đến với bạn đọc, và kể từ đó danh xưng: “cuốn tiểu thuyết tình yêu thanh xuân chân thực nhất” được độc giả đặt cho cuốn truyện này.

Năm 2017 câu chuyện tình yêu của cặp đôi Y Bối – Tử Hàn một lần nữa làm rung động trái tim bạn đọc khi tác giả Lục Xu tiếp tục viết phần 2 cùng bạn đọc trải nghiệm cuộc sống hôn nhân của họ. Y Bối – Tử Hàn của phần một là mối tình thanh xuân vườn trường, là chàng trai áo trắng tinh khôi nổi bật nhất trường, là câu chuyện tình yêu non nớt, nhiệt huyết nhưng cũng không ít dằn vặt đau khổ.

Y Bối – Tử Hàn của phần hai là câu chuyện tiếp nối của mối tình thanh xuân đó, chỉ khác rằng giờ cô không còn là thiếu nữ cố chấp ngây ngô, anh không còn là chàng trai thanh thuần non nớt. Giờ họ là những người trưởng thành, hiểu được bản thân và đối phương có gì và cần gì. Họ đã từng yêu nhau, đã từng đánh mất và duyên phận đưa đẩy để quay về yên ấm bên nhau, có thể nắm tay nhau để mỉm cười: “Cảm ơn anh đã cho em gặp anh sớm đến thế”, “Cảm ơn sự xuất hiện trùng hợp, không muộn màng của em”.

Thông tin chi tiết
Tác giảLục Xu
Công ty phát hànhVăn Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản04-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Số trang816
SKU2514542893368
Khách hàng nhận xét (10)
DANG VIN
4.9 Cực kì hài lòng

đóng gói đẹp.. sách hay.. cực kỳ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ

Phạm Hồ Lan Chi
4.9 Hài lòng

Rất thực tế, khá hài lòng =)))) đáng đồng tiền hehe

Nguyễn Ngọc Tú
4.9 Bản sao của chính tôi

Lần đầu đọc 1 cuốn sách mà như gặp lại chính bản thân mình trong đó. 2 nhân vật chính với tính cách, quá trình thay đổi tâm lý giống vc mình đến 90%. Nông nổi của tuổi trẻ, nội tâm của tuổi trưởng thành. Mãi dằn vặt về những hoài nghi. Tôi yêu cuốn sách này

Vu Hoang Tam
4.9 Cực kì hài lòng

khi đọc cuốn sách, tôi tự hỏi "làm sao Lục Xu lại có thể hiểu và diễn tả tâm trạng của tôi rõ như thế?" từng câu từng chữ, từng cử chỉ của Y Bối đều là tôi khi bị bỏ rơi, gần như rơi xuống vực thẳm nhưng cuối cùng, Bối Bối là một cô gái rất mạnh mẽ, cô ấy đã giúp tôi cố gắng cho tương lai cho cuộc sống của mình. hi vọng rằng hạnh phúc của tôi sẽ trọn vẹn như Tiểu Bối

Anh Mun
4.9 Hài lòng

mua hàng thì khỏi phải lo gì rồi bao bọc cẩn thận và rất chắc ? người giao hàng cũng rất vui tính nhiệt tình nha trời mưa nhưng vẫn giao hàng cho khách bình thường ? còn về gần sách thì khỏi chê .đẹp

dang dang
4.9 hay

rất thích nhân vật chính trong truyện nhất là nam chính ,cốt truyện hay

Thảo Nguyên
4.9 Cực kì hài lòng

rất tuyệt .............................................

Linh Âu
4.9 Cực kì hài lòng

Đóng gói cẩn thận, sách không bị nhăn góc, hàng về sớm hơn so với thời gian hẹn.

Phạm Quí Đông Khuê
4.9 Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đây như là bản thu nhỏ nói về cuộc đời tôi vậy. Tôi cũng đã trải nghiệm và có những suy nghĩ như Y Bối thời còn tuổi trẻ. Từ câu truyện tôi cũng nghiệm ra được rất nhiều điều và những suy nghĩ của Tử Hàn đã làm tôi suy nghĩ về bạn trai cũ của mình.Lục Xu viết rất thực tế và chân thật. Làm cho ta trải nghiệm được cuộc đời của họ một cách thật nhất. Mình rất thích quyển sách này. Nó thật sự rất hay. Các bạn nên trải nghiệm một cuốn sách như này.

Trần Mỹ Duyên
4.9 Cực kì hài lòng

Sách đẹp, phẳng, ko bị gấp. Giao hàng nhanh. Nói chung không có j chê bai cả :)))

LÊN ĐẦU TRANG