Đừng Hẹn Ngày Mai
Giới thiệu sách

Review sách Đừng Hẹn Ngày Mai

Đừng Hẹn Ngày Mai

Tôi dạy em cái chữ, em dạy tôi niềm yêu…

Vào một chiều mưa gió. Lướt qua nhau trên hành lang của trường, chỉ một cái liếc mắt đã sinh ra duyên nợ. Dù không thổ lộ, không kề cận, họ vẫn nắm tay nhau trong vô hình, đi cho hết những năm thiếu nữ của cô và thanh niên của anh.

Lọt thỏm giữa những mối tình rộn ràng tươi trẻ của vườn trường, cảm xúc bé bỏng thầm lặng ấy cứ bền bỉ tỏa rộng, bướng bỉnh hấp hút lấy chút dinh dưỡng hiếm hoi để tự nuôi mình.

Cho đến một ngày đủ lớn, đủ đơm thành nụ hôn nóng bỏng trên môi.

Thì lại rã rời vì những trái ngang không sao vượt nổi.

Nhiều ngày mai trôi đi, khi những lắng cặn một lần nữa bị sóng ngầm khuấy động, liệu có tràn lên được mọi vật cản? Liệu có tựu hình được lời thề ước nào?

Hoàn tất vào năm tác giả 22 tuổi, cuốn tiểu thuyết về mối tình thầy-trò này quay cuồng giữa ngăn cấm và khát khao, vượt rào và chuẩn mực. Nhiều khi chống đối, cũng lắm khi nuông chiều… Tất cả chỉ để khám phá hình hài tột cùng của tình yêu, để định vị được “yêu” trong dòng đời đằng đẵng.

Thông tin chi tiết
Tác giảShimamoto Rio
Công ty phát hànhIPM
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản06-2018
Kích thước13.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang392
SKU9051025038098
Khách hàng nhận xét (3)
Hoàng Giang
5 Sách hay và cực kì cảm động

giao hàng nhanh lắm. Mua bản thường mà còn đc tặng cả bookcare nữa chứ ♥️ Đóng gói cẩn thận lắm. Về nội dung sách thì k chê vào đâu được. Mạch cảm xúc trong truyện lúc cao trào lúc lại trầm lắng ? một câu chuyện tình đẹp mà 2 người chẳng thể đến đc với nhau :( Truyện hay lắm ấy. Bạn nào mê ngôn tình hay thích đọc tiểu thuyết Nhật thì k thể bỏ qua cuốn này ❤️

Vũ Hoàng Bách
5 Truyên hay và cảm động!

Một tác phẩm rất hay và cảm động, rất mong tiếp tục đón nhận nhiều cuốn sách của tác giả này nữa!

Minh Anh
5 Một câu chuyện buồn.

Đừng hẹn ngày mai. Nhìn bìa nghe tựa thôi đã thấy buồn. Nỗi buồn kéo dài âm ỉ từ những trang đầu sách đến tận trang cuối cùng. Mình cảm giác nỗi buồn tuy rất sâu sắc nhưng không được thể hiện ra dữ dội. Ngay cả ở những phân đoạn cao trào nhất của truyện, nỗi buồn cũng có gì đó rất nhẹ nhàng, nhưng vẫn rất mãnh liệt. Có lẽ do nhịp truyện chậm làm mình cảm giác như vậy. Phần nửa sau câu chuyện diễn biến khá nặng nề. Đọc mà cứ thấy lòng thắt lại. Đây là một câu chuyện về tình yêu, chứ không phải một câu chuyện tình có lẽ lag câu nói đúng nhất để mô tả cuốn tiểu thuyết này. Thật sự rất tiếc cho một mối tình dang dở.

LÊN ĐẦU TRANG