Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau
Giới thiệu sách

Review sách Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau

“Đừng Đợi Kiếp Sau Mới Quan Tâm Nhau” là món quà đặc biệt đánh dấu sự kết hợp trở lại của Du Phong Minh Mẫn sau “Những Gì Đã Qua Đừng Nghĩ Lại Quá Nhiều”, cuốn sách từng liên tục cháy hàng năm 2016 và vẫn được tái bản liên tục suốt 3 năm sau đó.

Vẫn là những lời tự sự, chiêm nghiệm của đôi bạn (giờ đã không còn) trẻ về những điều đã và đang đi qua trong cuộc đời mình. Cuốn sách này là những bài tản văn và thơ viết cho gia đình, những người thân thuộc nhất, những người thân đã khuất, viết cho thầy cô, bạn bè, viết cho những con vật nuôi từng coi là tri kỷ, viết cho những người rất thương nhưng chỉ còn lại đã từng, viết cho cả những ước mơ mãi chỉ còn là mơ ước.

“Đoạn đường mòn nhớ bước chân bé nhỏ,
Cánh cửa nhà mình vẫn đang bỏ ngỏ,
Nếu mệt mỏi quá, thì về”

“Trong đời, khoảnh khắc nào khiến bạn đau lòng nhất? Có thể với nhiều người, khoảnh khắc đau lòng nhất là khi họ bị ai đó bỏ rơi, bị người khác xem thường, hoặc khi nhận ra mình trong lòng một người lại chẳng hề quan trọng như mình vẫn nghĩ.”

“Bạn biết điều gì là bất hạnh không? Đó là bạn nhận ra mình không bao giờ có cơ hội được gặp người thân của mình, chỉ có thể tưởng nhớ về họ mà thôi. Bạn biết điều gì là bất hạnh nhất không? Đó là bạn vô tâm không nhận ra người thân của mình luôn ở ngay cạnh, hướng về bạn trong mòn mỏi, nhưng đến khi bạn nhớ đến họ thì cũng đã muộn rồi.”

Hãy tìm một góc thật tĩnh lặng và chìm đắm trong những câu chuyện và những lời tâm sự từ đáy lòng người viết, để tìm được sự đông cảm và thấu hiểu những cảm giác luyến tiếc, hối hận với những lỗi lầm và sự vô tâm của bản thân, cả những điều đã chôn giấu rất lâu nhưng không đủ can đảm mở ra, để biết mình đã sống nhanh thế nào, đã lướt qua những điều lẽ ra nên trân trọng ra sao, để hiểu rằng thời gian không chờ đợi bất cứ một ai cảởi vậy, “đừng đợi kiếp sau mới quan tâm nhau”!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Người Trẻ Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 216
SKU 5950352121272
Khách hàng nhận xét (10)
Cấn Thu Hà
4.7 Cực kì hài lòng

Rất hài lòng về , giao hàng rất nhanh vừa đặt hôm qua, hnay đã nhận được hàng. Đóng gói cẩn thận, sách chất lượng tốt còn được tặng lịch nữa 🌚 Còn về nội dung thì do mua nhiều sách cùng lúc nên chưa đọc được, mình đọc lướt vài trang thấy nội dung khá ổn, nói chung là hài lòng :))

Đinh Thị Minh Lý
4.7 nội dung sâu sắc

Quả thật rất cảm động, một chút thời gian tối đọc sách phần mở đầu về gia đình khiến mình lặng đi, đi đâu làm gì hãy cố gắng dành thời gian quan tâm tới gia đình nhé các bạn 💌 giao hàng nhanh gọn nữa. Dự là sẽ tậu nhiều cuốn sách ý nghĩa trên này.

Phng Thy
4.7 Cực kì hài lòng

chưa đọc nên chưa có cảm nhận. nhưng theo dõi a Du Phong lâu rồi và vẫn luôn thích thơ của a😊. giao hàng rất nhanh. đóng gói cẩn thận. mình đặt 6 quyển và giao 3 ngày liên tục mà lại còn được freeship nữa . shipper thì đáng iu dã man 😂😂

Bui Thi Huong Giang
4.7 Giao hàng quá quá chậm

Mình là khách hàng thường xuyên của . Đơn hàng này của mình từ trước Tết. Dự kiến giao là 21/1/2020 nhưng mãi đến hôm qua 1/2/2020 mình mới nhận được Trong khi đó không thấy bất kỳ thông báo nào của về việc chậm giao này. Mong các bạn chú ý !

Nguyễn Thị Ngát
4.7 Đáng để mua

lần đầu mua sách tại nhưng thích lắm luôn ạ đặt hôm trước hôm sau nhận được luôn trong khi dự kiến phải 3 ngày sau ms có:> sách mới được gói khá cẩn thận; shipper nhiệt tình Nội dung khá sâu sắc, đọc thấm từng câu từng chữ

Hà Đăng Vạn Thân
4.7 nội dụng hay

sách mới, còn nguyên trong bịch niêm phong, được tặng quà kèm theo khá đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói tốt, giá tốt

Tran my
4.7 đặt 2 cuốn nhưng mà chỉ nhận được 1 cuốn thôi.

em đặt 2 cuốn, khi em nhận hàng là anh giao hàng nhìn mệt lắm nên em khong kiểm tra hàng, em chỉ nhận dc 1 cuốn .em mong shop cho em một lời giải thích hợp lý và bồi thường thích đáng cho em .Em đã gửi tiền tận 2 quyển.

my hong phan
4.7 Rất hài lòng

Sách được gói trong giấy bóng khá sang chảnh. Calendar siêu cute. giao hàng siêu nhanh nữa. Nội dung mình chưa đọc nhưng tên sách khá lôi cuốn rồi nên hy vọng sẽ hay

Ngc Nhii
4.7 Hài lòng

-giao hàng nhanh ạ nhưng có điều nên gói sách thêm một lớp bọc nilong hay gì đó để sách được tốt hơn. ( yêu cầu ) -nội dung của sách hay giúp mình yêu thương gia đình và bản thân hơn. cảm ơn tác giả ạ.

Nguyễn Thị Thu Hằng
4.7 Cực kì hài lòng

Đây là lần đầu tiên mua hàng trên . Sách được đóng gói rất kỹ, đã vậy còn được tặng thêm sấp lịch nữa chứ. Đọc xong quyển này nhất định phải mua thêm nữa mới được

LÊN ĐẦU TRANG