Dragon Ball – Tập 17
Giới thiệu sách

Review sách Dragon Ball – Tập 17

Dragon Ball – Tập 17

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư…

Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”. Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống để rồi tiếp tục chiến đấu. Cùng với sự tiến triển của bộ truyện, những anh hùng tiếp tục đạt được những tiến bộ võ thuật.

Thông tin chi tiết
Tác giả Akira Toriyama
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 09-2015
Kích thước 11.3 x 17.6 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 181
SKU 2539910775701
Khách hàng nhận xét (1)
Hoàng Hồng Quân
5 Buồn

Ở tập 17 này sau khi Goku đánh bại Ma junior và giành chức vô địch của đại hội võ thuật. Goku đã quyết định tha chết cho Ma junior vì không muốn thượng để phải chết. Tưởng chừng mọi chuyện đã được bình yên khi Goku có con trai là Gohan thì sự xuất hiện của 1 tên Sayja độc ác tới tìm người anh em của mình mà lại chính là Goku đã dần hé mở quá khứ của Goku. Goku đã phải hi sinh để tiêu diệt tên Sayja để bảo vệ cho Gohan cũng như mọi người. Tập này là một tập khiến mình buồn nhất từ trước đến nay.

LÊN ĐẦU TRANG