Dragon Ball Super – Tập 2
Giới thiệu sách

Review sách Dragon Ball Super – Tập 2

Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình.

Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ.

Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Guku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Pocollo và những đứa con của hắn. Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán rô bô sát thủ, Fide và sau đó là Xên bọ hung, Ma bư… Tâm điểm của câu truyện Bảy viên ngọc rồng nói về triết lí của “tình bạn, sự chiến đấu và chiến thắng vẻ vang”. Trong tiếng Nhật là “Weekly Shōnen Jump”.

Như một loạt các sự kiện xảy ra trong bộ truyện, lòng tốt và những hoạt động hướng về sự hòa bình của nhân loại. Các nhân vật chính tiến triển theo một quỹ đạo của sự chiến đấu, chiến thắng, chết đi và học được những bài học 

Thông tin chi tiết
Tác giảAkira Toriyama
Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản10-2018
Kích thước11.3 x 17.6 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU5790795094500
Khách hàng nhận xét (6)
nguyen thi hoai han
5 Rất hài lòng

giao hàng nhanh, sản phẩm được bao bọc bookcare rất đẹp, mình rất rất hài lòng . :)))

Dippy Soul
5 Cực kì hài lòng

à thì đợt này giao hàng nhanh hơn dự kiến với lại chất lượng tốt hơn tập 1. tập 1 giao bị móp góc sách nhưng lần này thì không bị nữa. mong duy trì tốt chất lượng và càng ngày càng tốt hơn nhé

Lê Quang Ninh
5 Cực kì hài lòng

giấy hơi mỏng, nội dung rush khá nhanh so với anime nhưng khá ok

Trương Quang
5 Rất oke

tuần nào cũng hóng ra tập mới, mới mua tập 2 về bọc rất là ôkê, có cả bìa đẹp nữa Mong phát triển hơn nữa nhé :))

Đỗ Minh Huy
5 Nhận xét Dragon Ball Super

Sản phẩm tốt, chất lượng giấy của NXB Kim đồng thì không cần bàn cãi rồi

NGUYEN MINH TAN
5 Tập 3

Có tập 3 chưa shop, cực kỳ hài lòng, đóng gói cẩn thận.

LÊN ĐẦU TRANG