Đột Nhiên Đến Tây Tạng
Giới thiệu sách

Review sách Đột Nhiên Đến Tây Tạng

Đột Nhiên Đến Tây Tạng

Đột nhiên đến Tây Tạng chính là cuốn tùy bút không những ghi lại trải nghiệm của chuyến hành trình đến Tây Tạng mà còn là những suy ngẫm của riêng anh về những năm tháng đã qua của cuộc đời. Những câu chuyện về niềm đam mê nghề nghiệp, về tình bạn, tình thân, về sự nỗ lực của bản thân… đều chân thành, ngôn từ giản dị nhưng sâu sắc và giàu giá trị.

Dùng phương thức đi xa nghìn dặm bắt đầu từ một bước chân, đo đạc vẻ đẹp các lĩnh vực của đời người, tưới nước cho gốc cây bé nhỏ trong tâm hồn để nó lớn lên, mong đợi nó sum suê chọc trời, đó chính là “cuộc sống tương lai”.

Nếu như bạn vẫn luôn tin rằng “trùng hợp” và “vận may” thường bầu bạn mình, mà bạn lại vừa khéo tin rằng đi xa nghìn dặm bắt đầu từ một bước chân, thế thì xin chúc mừng bạn, bởi vì chắc chắn bạn có một cuộc sống đáng mong đợi.

Cuốn sách này chỉ là những lời quê chuyện phiếm, nhưng tôi giữ một quan điểm: Cái xấu xí chân thực đẹp hơn vẻ phồn vinh giả dối muôn nghìn lần!

Thông tin chi tiết
Tác giảTrần Khôn
Công ty phát hànhVăn Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang344
SKU2510266250012
Khách hàng nhận xét (10)
Huynh Thi Thu Hien
4.6 Sách thì đẹp mà book care thì nát

Sách rất đẹp luôn. Nội dung cũng okie nữa. Chỉ có bực cái là có đăng ký dịch vụ book care mà care cũng như ko. Cái bìa bao rách hết trơn, nó giống như lấy miếng nhựa kẹp lên cho có vậy á. Rất bực luôn.

Hồ Thị Thanh Thảo
4.6 Ai cũng nên có một cuốn

Cuốn sách là một câu chuyện kể đời thường nhưng ẩn chứa rất nhiều điều hay. Lời văn cũng rất dẽ hiểu và lôi cuốn. Đọc xong có động lực đi phượt lăm lun ^^

Huyen Map
4.6 Hài lòng

giao hàng rất nhanh, sách có được tặng kèm bookmark, chất lượng giấy tốt, mực in đẹp và đều màu, mình rất thích!

Pham Thu Nga
4.6 Sách hay cho người hướng nội

Đã xem và thích nhiều phim anh đóng, đọc sách xong càng ngưỡng mộ hơn. Có những đoạn viết rất mộc mạc, nhưng chứa đựng triết lý đáng suy ngẫm". Rất đáng để Đọc và Đọc lại.

Hải Dương
4.6 Đáng đọc

Là tùy bút nhưng đối với mình là 1 cuốn self help chưa bao giờ tạo động lực đến vậy ?

Lê Nguyễn Thu Hằng
4.6 Hay

Truyện rất hay và sâu sắc. Lời văn mộc mạc, giản dị nhưng thấm đẫm tính triết lý về cuộc sống nhân sinh.

Tấn Nghĩa
4.6 Tưởng k hay là hay k tưởng

đây k phải là 1 quyển sách dạy các nguyên tắc mà chỉ chia sẻ những kinh nghiệm sống của tâc giả người có tuổi thơ nghèo khó và đã trở thành ngôi sao. có rất nhiều điều để ta học hỏi

Khả Khả
4.6 Một Trần Khôn đáng kinh ngạc. Một quyển sách đáng kinh ngạc.

Đột nhiên đến Tây Tạng, không chỉ là một nơi linh thiêng huyền bí, mà thật ra, đó là một chuyến đi trở về với tâm hồn chân thật của bản thân. Một Trần Khôn xứng đáng để ta nhìn bằng con mắt khác. Thật may mắn vì đã đọc được quyển sách này, vì những dòng chữ trong ấy đối với tôi có những ý nghĩa quan trọng.

Maeve Nguyen
4.6 Rất đáng đọc

Thực ra thì mình gần như không mua Tuỳ bút bao giờ, có lẽ vì nó không thộc gu “ham đọc” của mình. Tuy nhiên, trong những buổi tối lượn lờ shopping online, tình cờ bắt gặp “Đột nhiên đến Tây Tạng” của Trần Khôn, tự dưng bị thu hút. Có lẽ tựa đề sách phù hợp với tâm trạng “muốn xách ba lô lên và đi” của mình lúc ấy, mà có lẽ cũng bởi đang sale với giá quá hấp dẫn nữa nên đã không ngần ngại hốt em ấy về :)))) Mình thích Trần Khôn cũng tầm chục năm nay rồi (lối diễn xuất rất ấn tượng), Không ngờ khi anh ấy viết sách cũng sâu sắc như vậy. Ngôn ngữ rất bình dị nhưng đi sâu vào lòng người, vừa như chia sẻ kinh nghiệm, lại vừa tạo động lực cho người xem... “Cuốn sách này chỉ là những lời quê chuyện phiếm, nhưng tôi giữ một quan điểm: Cái xấu xí chân thực đẹp hơn vẻ phồn vinh giả dối muôn nghìn lần!” Mình nghĩ bất cứ ai cũng sẽ không hối hận khi chọn mua.... Mình là mọt sách+ truyện (chỉ riêng ipad đã có hơn tầm 5000 e-book sách đủ các thể loại rồi) nên thường mình đánh giá sách cũng khá khắt khe, bình thường năm thì mười hoạ mới gửi nhận xét vài quyển sách có hình thức đẹp, còn nội dung thì ít khi nhận xét, sợ thiên hạ ném đá :))) ( vì chê nhiều hơn khen). Lần này bơi lội lên đay nhận xét vì mình cảm thấy bản thân mua được quyển sách hay với giá tốt thì cũng nên có trách nhiệm đóng góp vài lời về sách. :> Hi vọng cũng có nhiều bạn như mình, tìm được quyển sách self-help cho bản thân :)

linh nguyen
4.6 Hài lòng

Chưa bao giờ ấn tượng với diễn xuất của Trần Khôn nhưng quyển sách này rất đáng đọc, Trần Khôn tự sự rất thật. Anh tâm sự về những quá khứ nghèo khó, va chạm trong quá trình vào nghề, sự biết ơn của anh với những người từng giúp đỡ mình trong cuộc đời, hay sự may mắn trong nghiệp diễn xuất khiến anh bỏ ngang ước mơ của mình.

LÊN ĐẦU TRANG