Động Vật Chí Việt Nam (Tập 6): Họ Ruồi Nhà, Họ Nhặng
Giới thiệu sách

Review sách Động Vật Chí Việt Nam (Tập 6): Họ Ruồi Nhà, Họ Nhặng

Động Vật Chí Việt Nam (Tập 6): Họ Ruồi Nhà, Họ Nhặng là những tài liệu cơ bản về khu hệ động thực vật, nguồn lợi sinh vật của mỗi nước, được coi như tài liệu chính để sử dụng vào nghiên cứu, giảng dạy, khai thác và bảo vệ nguồn lợi sinh vật, tính đa dạng sinh học của nước đó.

Một số kết quả điều tra khảo sát đã được công bố trong nước ta và nước ngoài từ thời kỳ trước Cách mạng tháng 8/1945 đến nay. Tuy nhiên hiện tại, các tài liệu công bố còn mang tính chất riêng lẻ của từng tác giả về từng nhóm thực vật, động vật, chưa được ý kiến thẩm định chính thức của giới khoa học về nội dung cũng như sự thống nhất về quy phạm soạn thảo.

Để thực hiện yêu cầu trên,Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia đã xây dựng đề án soạn thảo Động vật chí, Thực vật chí Việt Nam, được đông đảo cán bộ khoa học các ngành trong nước hưởng ứng, tích cực tham gia.Các kết quả sẽ được lần lượt công bố theo từng tập “Động vật chí, Thực vật chí Việt Nam”. Việc hoàn thành và xuất bản các tập sách này đã thể hiện một bước phát triển của ngành sinh học cũng như khoa học công nghệ nước ta.

Thông tin chi tiết
Tác giả Nhiều Tác Giả
Công ty phát hành Công ty TNHH Sách Và Thiết Bị Trường Học Khai Trí
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật
Ngày xuất bản 10-2001
Kích thước 19 x 27 cm
Ngày xuất bản 10-2001
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
SKU 2616533808044
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
SKU 2616533808044
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Động Vật Chí Việt Nam (Tập 6): Họ Ruồi Nhà, Họ Nhặng

LÊN ĐẦU TRANG