Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 3)
Giới thiệu sách

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 3)

ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI (TẬP 3)

***

Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”. Đó là  thông điệp mà Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi muốn gửi đến bạn.

Cuốn sách này chứa đựng những lời khuyên hữu ích cho bạn đọc.

***

Mục Lục:

Lời nói đầu

Chương 1

Tại sao bạn cần những tai họa

Những bài học

Sống và học tập

Chương 2

Qui luật gieo hạt

Nguyên nhân và hậu quả

Khi bạn giỏi hơn thì trò chơi sẽ khó hơn

Nguyên tắc

Hãy tỏ ra dễ thích nghi!

Chuơng 3

Niềm tin

Công việc của tôi là

Nguyên nhân rắc rối

Kiếm tiền

Hãy chiều chuộng mình

Đó không phải là cái đáng xảy ra…

Chương 4

Ràng buộc

Ràng buộc với tiền bạc

Cho đi

Ràng buộc với những người yêu

Chương 5

Tại sao phải suy nghĩ tích cực

Suy nghĩ tích cực hình thành tiềm thức của bạn như thế nào?

Suy nghĩ gieo hành động

Chương 6

Làm việc bạn thích

Nghề nghiệp của bạn

Thay đổi định hướng

Lời phân bua của bạn

Chương 7

Hãy bắt đầu

Sự can đảm

Thử những cái mới

Bí mật của sức mạnh

Tại sao không phải là bạn?

Chương 8

Sự may mắn

Suy nghĩ

Sự bình an tâm hồn

Bức tranh toàn cảnh

Chương 9

Tại sao chúng ta có mặt ở đây?

Sự tha thứ

Gia đình

Tình yêu và nỗi lo sợ

Chương 10

Khi bạn thay đổi…

Bạn không cô đơn!

Mời các bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản02-2012
Kích thước14 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang176
SKU2435490195970
Dịch giảDũng Tiến
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Ngọc Thi
4.6 Hài lòng

Cuốn sách này đưa ra những lời khuyên thiết thực nhắm tới một cuộc sống nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn, cùng lúc chọc cho người đọc cười.

DXC
4.6 Hay

Cuốn sách này là cuốn thứ 3 trong chuỗi chủ đề để thay đổi cuộc sống, vẫn mang một giọng văn dí dỏm, những câu chuyện gần gũi với đời thường được chia sẻ với một kinh nghiệm hết sức sâu sắc khiến tôi nhận ra được nhiều bài học, trước hết là học được cách nhìn nhận vấn đề của mình, nhìn nhận những giá trị trong cuộc sống đôi khi nó là một thách thức hay điều mà tôi mong muốn, nhưng tôi cần phải có nó để hoàn thiện bản thân mình. Tôi nhận thấy những câu chuyện tôi đã từng trải qua nhưng tôi chưa sâu sắc để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, vì vậy cuộc sống có ý nghĩa không phải tôi sống sao lúc nào cũng hạnh phúc trôi chảy mà là qua những biến cố cuộc sống tôi có kinh nghiệm với nó và vượt qua được chính mình.

Huỳnh Thị Thu Hiền
4.6 hay

mình được tặng kèm cuốn này khi mua đơn hàng sách 400k đợt khuyến mãi vừa rồi, mình rất thích bộ tác phẩm đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew Matthews. Sách rất gần gũi, những mẫu chuyện đơn giản hằng ngày giúp chúng ta thấy hiểu hơn về cuộc sống. Chỉ bằng cách thay đổi cách nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp mình đã đặt ra, bạn sẽ thấy cuộc sống đẹp hơn. Sách nhỏ gọn nên rất tiện mang theo đọc. Tuy nhiên để áp dụng tất cả thì sẽ mất thời gian tương đối lâu.

Lê Thị Thu Trang
4.6 Bổ ích

Đây là cuốn sách dạy cho bạn cách sống đúng nghĩa. Qua các tập " Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi " thì tác giả đã bao quát các khía cạnh của cuộc sống. Cuốn sách đã thực sự giúp mình vượt qua những thử thách,khó khăn trong cuộc sông. Và mình thấy cuộc đời mình tốt đẹp hơn nhiều. Ngoài ra tác giả còn minh họa các bài học bằng hình ảnh rất dễ hiểu, sinh động. Mình quả thật rất ấn tượng về cuốn sách và sẽ cố gắng sưu tập nhiều cuốn kỹ năng sống bổ ích như quyển này. Bên cạnh đó, mình cũng rất hài lòng về cách giao hàng của , sớm hơn cả dự kiến.

Phạm Thị Hòa
4.6 Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Cuốn sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi ( tập 3) . Của tác giả Andrew Matthews . - Cuốn sách này cũng như hai cuốn sách trước, tôi đã ngạc nhiên và thú vị khi thấy rằng một cuốn sách dạy đời mà lại vui và hay đến thế ư ! - Tôi biết được rằng cuộc đời là một chuỗi dài những bài học , tôi đã học được ý nghĩa của cuộc đời và học được cách sống hạnh phúc . Tôi đã từng sống thiếu niềm tin , nhưng tôi biết rằng có những niềm tin tôi phải từ bỏ , và có những niềm tin mới cần xây dựng . Để có cuộc sống thành công . Cám ơn cuốn sách này .

Rosie Nguyễn
4.6 Hay

Sách của andrew viết hết sức lôi cuốn. Cầm cuốn sách trên tay mình thấy hết sức hài lòng, màu trắng của bìa sách mang lại sự trong sáng, trẻ trung, cùng với đó là những hình vẽ độc đáo , sáng tạo , hài hước tạo sự thoải mái cho độc giả. Và hơn hết, qua cuốn sách andrew mang lại những triết lí, quan niệm sống giản đơn mà sâu sa, từ đó dần dần thay đổi lối sống mỗi con người. Thay vì những cuốn sách khô khan , nhàm chán về quan niệm sống, andrew mang đến những câu chuyện hết sức bình thường xoay quanh cuốc sống của một vài nhân vật điển hình, từ đó giúp cuốn sách thêm thú vị và thu hút độc giả

Lương Nguyên Hoàng Anh
4.6 hay

Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời. Đây là một cuốn sách mà tôi nghĩ là hay nhất trong cả 5 tập, đúng như cái tựa Follow your heart-đi theo trái tim mách bảo. Có rất nhiều điều trong cuộc sống được nghiệm lại qua quyển sách này, như chia sẻ của tác giả cùng với những hình ảnh minh họa hết sức đáng yêu. Những lời khuyên không thể hiện khô khan mà lại rất chân thành, dễ đọc, dễ ghi nhớ. Cảm ơn tác giả, cảm ơn . Cuốn sách bìa đẹp, được bọc cẩn thận, giao đến tay người nhận hoàn toàn hài lòng.

Ng Lam ( Nyos )
4.6 hay

Mình rất thích những cuốn sách kiểu này, triết lí nhưng vẫn không kém phần dí dỏm, hài hước. Đọc sách mà như không phải đọc, cứ như đang nói chuyện vu vơ một cách tự nhiên, thoải mái vậy, lâu lâu lại cười thoả mãn, sảng khoái vì sách nói sao mà khéo quá, đứng giá. Đọc xong tập 1 Being Happy là mình quyết định sưu tầm trọn bộ ngay. Cực kì hay luôn, Andrew Matthews viết rất sinh động và nhẹ nhàng, không gây quá tải hay chán ngán, đọc xong câu chữ vẫn còn đọng lại để suy ngẫm. Rất đáng đọc.

Tiểu My
4.6 Hay

Sau khi đọc xong một quyển Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi, tôi quyết định sưu tập trọn bộ những quyển sách hay đến không rời mắt này. Đọc xong những triết lý sâu sắc của tác giả, tôi cảm nhận được nhiều điều tốt đẹp xung quanh mình đã bị lãng quên, tôi thấy lòng mình thanh thản hơn và đặc biệt là tôi học hỏi và tích lũy được rất nhiều từ tác giả, từ những trải nghiệm quý giá của ông, từ những câu chữ dễ hiểu và cách nói dễ tiếp thu. Cảm ơn rất nhiều

Nguyễn Thị Khánh Ly
4.6 hay

Đây là một cuốn sách thật đáng xem, nó thay đổi suy nghĩ của chúng ta về mọi thứ trong thế giớ quan của mình, nói chung cuốn sách vô cùng sinh động và đẹp, cuốn sách mang rất nhiều thứ hay lại cho chúng ta.... Cách nhìn của mỗi người về một vấn đề là khác nhau nhưng khi ta suy nghĩ khác đi thì cuộc sống của chúng ta thay đổi. Thật không uổng tiền khi mua cuốn sách này, nó mang lại một suy nghĩ khác, khi mà bạn hạ thấp tiêu chuẩn niềm vui của bạn xuống một chút thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

LÊN ĐẦU TRANG