Đời Callboy (Phiên Bản 2016)
Giới thiệu sách

Review sách Đời Callboy (Phiên Bản 2016)

Đời Callboy

Đã mười năm kể từ ngày Thạch đặt bút viết những dòng đầu tiên cho Đời callboy, có thể so với hoàn cảnh xã hội, câu chuyện trong sách không còn mới và những định kiến dành cho người đồng tính đã không còn gay gắt như trước, nhưng câu chuyện này vẫn như một phần của quá khứ không thể quên.

Trong thế giới của những người chấp nhận chọn cách bán thân để tìm đồng tiền, tình yêu vẫn tồn tại, dù cho thứ tình yêu đó bị nhuốm đầy mùi của vật chất, dục vọng và những mưu mô toan tính, nhưng đến cuối cùng, tình yêu vẫn luôn có lý lẽ riêng của nó để người ta phải quyết dành trọn một đời để sống chết bên nhau.

Đời callboy không phải một bản án, cũng không cổ xuý cho bất kỳ lối sống nào. Nó chỉ là một câu chuyện, nhiều cảm xúc, về những chàng trai yêu nhau.

Thông tin chi tiết
Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch
Công ty phát hành Lantabra
Nhà xuất bản Đang cập nhật
Ngày xuất bản 03-2016
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2513664990740
Khách hàng nhận xét (10)
Nam's Nam'ss
4.6 Good

Sản phẩm rất tốt , giống y như hình... Giấy đẹp. Giao hàng nhanh...

Ngan Hoang Thuy
4.6 Cực kì hài lòng

huuuu dự tính là t4 có mà t2 đã ship tới nhà rùi, nhanh vl luôn ý Anh ship dth thì thôi sách hơi ok luôn ?

Nguyễn Thị Phương Thảo
4.6 Cực kì hài lòng

Hài lòng với chất lượng giao hàng của .Tuy nhiên, khi gói chung với các sản phẩm khác thì nên cẩn thận hơn. Bìa ngoài đẹp, giấy tốt và rất thơm. Thật sự không nỡ đọc mà chỉ muốn để ngắm với ngửi mùi giấy thôi. :p

Lee Phong Lê
4.6 good

Miêu tả rất chân thực về cuộc sống ganh đua nhau từng chút một của mảnh đất Sài Gòn , đặc biệt là đối với những con người "khác lạ" ... Họ đã cô đơn nay lại cô đơn với những chiêu trò của chính "đồng loại" của mình ... Ghiền các quyển sách của Nguyễn Ngọc Thạch bởi lối viết văn rất thô , thô đến nỗi đôi khi đọc một mình mà cũng tự ngại nhưng chính cái thô đó lại trở nên đặc trưng , rất thật , rất gần gủi , đôi khi rất dễ hiểu nhưng cũng rất thấm ...

Hằng Nguyễn
4.6 Chưa hài lòng

Chất lượng sách thì không có gì phải bàn nhưng thiết nghĩ nên training lại nhân viên giao hàng, trước khi đến giao hàng thì phải gọi điện trước cho khách, đâu phải lúc nào khách hàng cũng ở nhà. Dự kiến giao hàng thứ sáu nên sáng thứ năm mình ra ngoài, đang ở ngoài đường thì gọi điện giao hàng, bảo đang đứng ở nhà mình, mình hỏi sao trước khi giao hàng không gọi điện trước thông báo, mình bảo đợi mình chạy về, đc 5p bạn ấy gọi kêu về nhanh đi. Mình rất bực mình. Lỗi này là của nhân viên không gọi điện thông báo trước cho khách, 1 điều đơn giản vậy mà cũng k hiểu đc

Lê Thị Thục Trinh
4.6 Buồn

Nguyễn Ngọc Thạch đã miêu tả vô cùng tuyệt vời về một cuộc đời đầy sóng gió của anh chàng miền Trung sương gió tên Quân. Từ một con người lam lũ, ước muốn vươn lên với đời, nhưng với cái giới tính đặc biệt mang trong người, cùng sự xô đẩy của dòng đời, của Sài thành tấp nập, Quân đã trải qua những góc tối u buồn của đời người. Những vũng lầy sa ngã, những tội lỗi ngập tràn, nhưng trong thâm tâm, khao khát làm lại cuộc đời vẫn không hề tắt. Vì vậy mà, cái kết tuy không quá buồn nhưng vẫn tròn đầy, trọn vẹn cho một cuộc đời vì một lần lỡ bước mà sa ngã

Cầu Vồng Nhóc
4.6 MỘT QUYỂN SÁCH NHÂN VĂN

Tôi biết đến Nguyễn Ngọc Thạch khi tôi bắt đầu có cảm xúc với quyển sách " Người Cũ còn thương " bởi khi viết về đề tài đồng giới thì tôi luôn có những cảm xúc rất sâu sắc... và khi gặp ...................ĐỜI CALLBOY ........... Tôi lại càng thêm khâm phục anh..bởi lối viết rất chân thực và không ngừng sắc sảo trong lời văn . Một bức tranh hết sức sinh động và rõ nét về thế giới thứ 3 ở Xã hội này. Có những con người lướt qua đời ta nhưng vì cảm giác ham muốn tình dục mà đánh mất đi chính mình .Nhưng ở đời callboy tôi nhận ra được rằng tôi " yêu " Quân và nhận ra nhiều điều tốt đẹp. CẢM ƠN TÁC GIẢ.

Trần Trung Hiếu
4.6 Hay

Về bìa: rất bắt mắt, sáng tạo, thể hiện được một nỗi u sầu, cô đơn. Về hình thức: mình được đọc uốn khóc giữa Sài Gòn trước và không biết một chút gì về phần trước của nó nên đọc xong cuốn khóc giữa Sài Gòn thấy có vài điều không được giải thích trong sách thế là lên tìm thì mới phát hiện được cuốn sách này. Vẫn là lối viết xã hội của Nguyễn Ngọc Thạch đã khiến mình muốn đọc hết quyển sách ngay lâp tức. Thật sự hay, phản ánh được những mặt thật sự tối của Sài Gòn, người Sài Gòn và còn cả cạm bẫy mà Sài Gòn mang lại.

Tachibana Hiro
4.6 Một quyển sách buồn nhưng đẹp =))

Đối với tôi, đồng tính không có gì để kì thị cả. Họ vẫn sống, vẫn ăn, vẫn uống, buồn, đau, hạnh phúc như bao con người khác... Đời Callboy của Nguyễn Ngọc Thạch mang tôi trở về những ngày trước. Một mảng màu u tối của năm tháng. Khi những con người ở tầng dưới chót của xã hội giãy dụa mưu sinh. Khi ở đó, người ta vẫn nhìn những con người khác biệt, đồng tính bằng ánh mắt kì thị, chán ghét. Để rồi... cuộc sống khó khăn, nhục nhã đã đẩy hỗ vào vũng lầy sa ngã đớn đau. Mong rằng rồi sẽ có kết thúc tốt đẹp hơn, một HE - happy ending cho những kiếp người lỡ sa ngã.

Minh Phương
4.6 Chữ nhỏ, còn lỗi đánh máy, tình tiết hay

Tuy mua quyển đã tái bản, nhưng mình hơi khó chịu khi thấy vẫn còn lỗi đánh máy và một lỗi chính tả nhỏ (ví dụ: "làmgì", "lòng tôi trùng xuống" (thay vì "chùng xuống"). Bực nhất chắc quen đọc sách chữ bự rồi, đọc quyển này người cận thị như mình càng xốn xang con mắt. Font chữ càng không thích. Nhất là chữ Qu khi viết hoa, đuôi Q kéo cả khúc bay bướm, nếu viết tay thì ổn,nhưng để in với font này thì không hợp. Về nội dung thì mình thấy ổn, nhiều tình tiết đang xen và dồn dập. Có vài đoạn đọc thấy bất ngờ (ví dụ về kết thúc của "má" Tư và Tuyên). Đã đọc "Khóc giữa Sài gòn" trước rồi nên thấy quyển này không hay bằng. Chắc do đây là tác phẩm đầu tay của Thạch nên chưa tròn trịa lắm.

LÊN ĐẦU TRANG