Điểm Dối Lừa (Bìa Mềm)
Giới thiệu sách

Review sách Điểm Dối Lừa (Bìa Mềm)

Điểm Dối Lừa (Bìa Mềm)

Điểm Dối Lừa là một tiểu thuyết khoa học giả tưởng, nội dung chính của tác phẩm xoay quanh những mưu đồ chính trị liên quan đến cuộc tranh cử chức tổng thống Hoa Kỳ sau sự kiện một thiên thạch rơi xuống vùng Nam Cực.

Điểm Dối Lừa là câu chuyện thám hiểm của các nhà du hành vũ trụ. Khi vệ tinh của họ phát hiện một vật thể lạ bị chôn vùi trong lòng băng hà Bắc cực, Nasa lập tức tận dụng cơ hội này để đưa ra tuyên bố về một kỳ tích – kỳ tích ảnh hưởng sâu sắc đến chính sách quốc gia đối với Cơ quan vũ trụ cũng như đối với kỳ bầu cử tổng thống đang đến gần. Nhà Trắng mời chuyên gia phân tích tin tình báo Rachel Sexton đến tận nơi để xác minh sự thật về sự phát kiến đó. Cùng một nhóm các nhà khoa học, trong đó có nhà Hải dương học rất uy tín Michael Tolland, cô đã lên tận bắc cực và họ đã phát hiện ra một âm mưu đầy gian dối – một mưu đồ có thể gây ảnh hưởng đến cả thế giới. Chưa kip báo cho tổng thống biết thì Rachel và các nhà khoa học bị một nhóm sát thủ tấn công. Trên vùng địa cực chết chóc và tăm tối, cả nhóm tìm mọi cách để vạch mặt kẻ chủ mưu, vì đó là điều kiện tiên quyết để bảo vệ mạng sống của họ. Và rồi sự thật kinh hoàn về âm mưu dối trá đã được hé lộ!.

Điểm Dối Lừa một tác phẩm kinh dị kiệt xuất, một câu chuyện rất gần với đời thực, tình tiết dồn dập đến chóng mặt, bối cảnh hết sức thuyết phục và sự đang cài khéo léo những nhân vật thiện và ác, những âm mưu đen tối, những sự kiện dồn dập văn phong bóng bẩy có thể nói đây là một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai.

Điểm Dối Lừa – Một phát kiến khoa học đầy kinh ngạc, một âm mưu tài trí, một cuốn tiểu thuyết kinh dị có một không hai…

Điểm Dối Lừa đủ độ ly kỳ và bất ngờ để khiến những độc giả dày dạn nhất thấy hồi hộp

Tổng Thống Bill Clinton đã không ngần ngại nhận xét: “Nếu khám phá này được chứng thực là đúng thì chắc chắn đây sẽ là một trong những phát kiến quan trọng nhất về vũ trụ của khoa học hiện đại. Có thể thấy rằng ảnh hưởng của nó là vô cùng rộng rãi và sâu sắc. Nó còn tạo điều kiện thuận lợi đối với việc tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc cổ xưa nhất của loài người, và đặt ra nhiều câu hỏi khác vô cùng có ý nghĩa”.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 08-2014
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 720
SKU 2516061130689
Khách hàng nhận xét (10)
Jolie Chen
4.1 Hài lòng với dịch vụ sách

Sản phẩm được gửi đến vẫn còn bọc kính rất kĩ càng và được bảo vệ an toàn trong hộp, không bị trầy xước gì cả, sản phẩm còn rất mới. Cám ơn nhìu :))

nguyễn phi hùng
4.1 Sách hay

Đọc xong cuốn sách ta mới thấy, chế độ chính trị được phân quyền song sự lạm dụng quền lực và muốn đạt được bằng nhiều thủ đoạn. Thậm chí là giết người hay tiêu diệt cả một bong tàu lớn quốc gia, nó âm thầm giết chết lòng tin của cả dân tộc vào nhà nước

Ngọc Ngọc
4.1 được

Khá hay, nhưng đúng là giấy bìa mềm hơi bị nhão tay khi cầm

Nhung
4.1 Chất lượng sách

Chất lượng sách khiến tôi không được happy lắm. Sách bị rách, chất giấy xấu.

Phạm Tuấn Anh
4.1 hình thức xấu

Cuốn mình nhận đc hình thức xấu, giấy bị ố vàng rất nặng, bìa bị cắt lệch và gập lệch rất nhiều.

hungtt
4.1 Rất lôi cuốn

Phải tự đọc, tự cảm nhận mới biết càng đọc càng bị cuốn theo. Những tình huống chẳng thể đoán trước được. Cứ nghĩ rằng người này người kia là kẻ chủ mưu, chứng cớ rành rành, ai cũng tin là vậy nhưng hóa ra không phải đâu các bạn ạ, tác giả lừa đấy. Sách nhận được có bao bì cẩn thận, giấy tốt, giá mềm.

Nguyễn Thị Thanh Hà
4.1 Cực kì hài lòng

quyển sách đưa bạn từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác đan xen giữa chính trị và khoa học.

Doan Vy Hiêu
4.1 Chất lượng kém

Rất nhiều lỗi chính tả, lỗi đánh máy. Một số trang sách đầu tiên có dấu hiệu bị gập một nửa. Không hài lòng cho lắm!

Phương Uyên
4.1 Sách rất đáng để đọc

Chất lượng sách tốt, được đóng gói cẩn thận, không bị lỗi hay hỏng gì. Tôi rất hài lòng. Cảm ơn . Về nội dung thì miễn bàn rồi. Không hổ danh là tác phẩm của Dan Brown. Một câu chuyện hay, lôi cuốn và nghẹt thở đến phút cuối cùng. Chỉ mới vào đầu truyện tôi đã bị cuốn hút và chìm đắm, không thể đặt sách xuống được cho đến trang cuối cùng. Mỗi người yêu đọc thể loại trinh thám, kinh dị và có hứng thú với đề tài chính trị nên đọc quyển sách này ít nhất một lần.

Vũ Ngọc Quang Huy
4.1 tạm

với mức giá như vậy cũng ko hy vọng lắm. dịch chán. chữ quá to. sai chính tả nhiều. giấy khá ổn, trình bày tạm.

LÊN ĐẦU TRANG