Di Sản Phương Đông
Giới thiệu sách

Review sách Di Sản Phương Đông

Di Sản Phương Đông

Qua tác phẩm Di Sản Phương Đông, toàn bộ quá khứ phương Đông được tái hiện một cách sinh động từ thời kỳ cổ đại hàng chục ngàn năm trước CN cho đến thời cận đại theo những bước chân đã đưa con người từ thời mông muội hồng hoang đến thời kỳ văn minh rực rỡ. Chiến tranh và máu lửa, những kiệt tác của nghệ thuật và thơ ca, những công trình kiến trúc vĩ đại, những tư tưởng đầy minh triết, những khát vọng tâm linh muôn thuở, những phát minh kỳ diệu, những phong tục tập quán lạ lùng, những sinh hoạt bình dị đời thường của người bình dân… tất các đều được trình bày bằng một văn phong đầy lôi cuốn. Chúng ta sẽ bất ngờ khi biết được rằng tám yếu tố thiết yếu để cấu tạo nên nền văn minh đều phát xuất từ phương Đông. Và chúng ta càng phục tầm nhìn lịch sử của tác giả, khi ông dự đoán được sự trỗi dậy của Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản, và Thái Bình Dương sẽ trở thành tiêu điểm cho cuộc “tranh bá đồ vương” của thế giới.

Thông tin chi tiết
Tác giả Will Durant
Công ty phát hành Công Ty Sách Thời Đại
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Ngày xuất bản 03-2014
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 1199
SKU 2412856369398
Khách hàng nhận xét (3)
Nguyễn Tăng Thế Hào
4.4 Chưa đọc nội dung, nhận xét hình thức thôi

Bìa cứng, có nơ đánh dấu sách, giấy tốt màu trắng sáng, ít hình minh họa nhưng thông tin nhiều và ghi chú đầy đủ ràng, nói chung là 1 cuốn sách to nặng và có giá trị cao.

Nguyễn Cao Bách
4.4 Sách Giáo Khoa cho những ai muốn tìm hiểu các nền văn minh.

Mình rất thích phong cách viết sử của bác. Đầy văn vẻ và chất thơ. Tác giả đã bày tỏ kính ngưỡng trước nền minh triết phương Đông, trong khi thời đại bấy giờ phương Tây vẫn coi phương Đông là một vùng đất kém văn minh.

Kim Ngoc
4.4 Sách dày, nội dung nhiều chi tiết

Sách khá dày cầm hơi nặng tay, chất lượng giấy tạm ổn, sách khá nhiều chữ thiếu hình ảnh minh họa cho dễ hiểu hơn. Nếu có tái bản lần sau mong là nxb sẽ thêm hình ảnh sinh động hơn.

LÊN ĐẦU TRANG