Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7

Thể loại: Sách Văn Học
102.000 đ 128.000 đ Tiết kiệm: 26.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7

Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)

Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy  xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.

Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…

Một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… thật hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.

Thông tin chi tiết
Tác giảÂu Dương Mặc Tâm
Công ty phát hànhBách Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản10-2018
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang532
SKU7712417193185
Dịch giảTrần Thúy Hiền
Khách hàng nhận xét (5)
Nguyen Mai Huong
4.8 Cực kì hài lòng

Thời gian giao hàng rất nhanh, đóng gói sản phẩm cẩn thận.

Mai Thị Kim Chi
4.8 Hay. Xứng đáng

Thấy có mặt trên là mình đặt ngay lập tức, giá 110k. Thế mà bây giờ giảm nữa còn có 94k. Đắng lòng quá nhỉ. Nhưng mà thôi dù sao vẫn rất xứng đáng để sớm có sách trên tay. Chờ đợi lâu quá rồi.

Vũ Hồng
4.8 Cực kì hài lòng

Tập 7 truyện rất hay, rất đáng mua, dịch mượt. Mong rằng sẽ tiếp tục bán tập 8 và những bộ truyện hay sau này.

Nguyễn Thị Thu Thúy
4.8 Chờ cả tuổi thanh xuân để chờ bộ này xuất bản hoàn.

Nghe đơn vị xuất bản hẹn từ năm ngoái tới đầu năm nay, cuối cùng đến giờ cũng ra được cuốn mới. Đọc sơ bộ trên mạng rồi, nhưng vẫn mong chờ cầm sách để đọc. Thật mong đợi!

nguyễn lam
4.8 Cực kì hài lòng

Chờ đợi hơn 1 năm mới thấy q7 xuất bản, cả năm trời, rảnh lại vào xem có q7 chưa. Vừa thấy là phải đặt mua liền ngay lập tức :))

LÊN ĐẦU TRANG