Dế Mèn Phiêu Lưu Kí (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Dế Mèn Phiêu Lưu Kí (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Tác giả: Tô Hoài
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
47.900 đ 60.000 đ Tiết kiệm: 12.100 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Dế Mèn Phiêu Lưu Kí (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Dế Mèn Phiêu Lưu Kí (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Dế mèn phiêu lưu ký là truyện dài của nhà văn Tô Hoài kể về cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn cùng các bạn bè. Trên đường đi, họ đã gặp phải nhiều khó khăn nguy hiểm, nhưng những gian nan đã cho họ nhiều bài học quý giá, và thắt chặt tình bạn của họ. Ngoài việc khuyến khích những người trẻ tuổi dám mơ ước, dám hành động, truyện còn là khát vọng hoà bình giữa các loài, là mong ước anh em bốn bể có thể cùng chung sống hoà thuận, để thế giới không còn cảnh xung đột, thù ghét.

Thông tin chi tiết
Tác giảTô Hoài
Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản03-2017
Kích thước9 x 15 cm
Loại bìaBìa mềm
SKU3108229445767
Khách hàng nhận xét (10)
Lê Thị Kim Yến
2.9 Đẹp!

Cuốn sách có hình minh họa đẹp, phần chữ viết tay của tác giả cũng rất hay, phần cuối có phụ bản giúp các bạn đọc dễ hơn vì chữ tác giả quá ngầu nhiều chỗ đọc không ra : )) Nội dung tóm lược nhưng vẫn giữ được tính xuyên suốt và nét hay của tác phẩm.

Đặng Lệ Uyển
2.9 Siêu hay

Với Dế Mèn tui chưa bao giờ hết đam mê dù ở lứa tuổi nào, ngày nhỏ đi học mê tít giờ đã là thanh niên đọc lại vẫn tít thò lo, mua tặng cho cháu mờ cũng xin đọc ké với cháu luôn :D.

2.9 đưa ý kiến riêng

vì tác phẩm viết bằng tay nên tôi khó đọc được, và quyển có dung lượng quá ít so với bản gốc

mr Son
2.9 Chữ viết trình bày dạng viết tay rất khó đọc

Ngay khi mở truyện ra, con tôi đã kêu lên không thể đọc được chữ ghi trong truyện. Chính bản thân tôi cũng không đọc được vì chữ viết trình bày dưới dạng viết tay rất khó đọc. Rất mong Nhà xuất bản Kim Đồng tái bản với hình vẽ như trong quyển này nhưng trình bày chữ viết dễ đọc hơn

Nguyễn Bảo Ngân
2.9 Một quyển sách hay và ý nghĩa

Bằng ngòi bút rất riêng của mình, nhà văn Tô Hoài đã vẽ nên một thế giới động vật vô cùng kì thú. Mọi thứ thật đơn giản, thật dễ hiểu mà lại vô cùng ý nghĩa. Chất lượng giấy tốt, tranh minh họa đẹp, điều đáng phàn nàn là font chữ khó đọc cực kì. giao hàng cũng nhanh chóng và chất lượng. Cho 4 sao.

Linh Le
2.9 Hài lòng

Mua không xem kĩ nên về mới biết khổ bé và chữ đọc hơi khó. Được cái tranh minh hoạ kute phômai que

Tram Nguyen Ngoc Bao
2.9 rất hay

đay la ấn phẩm viết tay nên chữ hơi khó đọc la đúng nếu bạn nao ko đọc đc sao ko mua ban kia đi mua bản này làm j rùi chê này chê no

Phạm Duy
2.9 Hài lòng về sản phẩm

Mình thích cuốn này từ bé nên nhìn thấy ấn bản kỷ niệm này là mua ngay lập tức. Kích thước gọn, dễ mang đi, có chữ viết tay của tác giả. Nhìn chung là rất hài lòng.

Nguyen Duc
2.9 Hơi thất vong với ấn phẩm lần này

Khổ sách nhỏ, kg quá đặc sắc, với giá tiền thế này thì kg đáng giá so với những phiên bản khác

Nguyen Thi Dung
2.9 Bình thường

Hơi thất vọng vì nghĩ sách cho thiếu nhi phải to hơn, font chữ khó đọc nên chắc ấn phẩm này là dành cho người lớn. Tôi vẫn thik truyện ngắn nguyên bản hơn. Đọc quyển này bị cắt, cảm giác ngôn từ thú vị của tác giả ko còn nữa. Nếu biết đây là truyện tranh thì đã ko mua từ đầu, cứ nghĩ là truyện chữ

LÊN ĐẦU TRANG