Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ (Tái Bản 2016)

Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ (Tái Bản 2016)

Tác giả: Brian Tracy
Thể loại: Sách Kinh Tế
34.000 đ 42.000 đ Tiết kiệm: 8.000 đ (19%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ (Tái Bản 2016)

Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ 

Để được trọng dụng và đãi ngộ là quyển sách thật sự cần thiết cho những ai nuôi tham vọng tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp. Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp đơn giản, hiệu quả và đã được kiểm chứng trên thực tế nhằm giúp bạn nâng cao thu nhập và thăng tiến nhanh hơn.

Những nguyên tắc và kỹ năng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc hơn ba mươi năm của tác giả ở mọi vị trí, mọi cấp bậc. Brian Tracy bắt đầu kiếm sống bằng công việc rửa chén bát và sau đó là một chân chạy việc vặt trong một tòa nhà văn phòng. Sau đó, tiến thêm một bước làm nhân viên bán hàng, nhân viên quản lý và rồi là giám đốc điều hành. Ông đã kinh qua hơn hai mươi công việc thuộc nhiều lĩnh vực và ở nhiều quốc gia khác nhau, việc đúc kết được những nguyên tắc này đòi hỏi cả một quá trình nỗ lực làm việc lâu dài.

Thông qua công việc, Brian thường xuyên quan sát mọi người xung quanh và thường hay tự hỏi: Tại sao người này lại thành công hơn người khác? Đặc biệt là, tại sao lại có những người được trả lương cao hơn và thăng tiến nhanh hơn người khác? Và quyển sách này cũng là câu trả lời mà tác giả dành cho chính những thắc mắc ấy của mình. Ở nhiều vị trí làm việc khác nhau, ông đã tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo, thăng chức, và sa thải không biết bao nhiêu người, từ nhân viên cho tới giám đốc. Brian đã thiết kế và tổ chức những buổi hội thảo cho hàng ngàn người nuôi tham vọng tiến xa hơn và nhanh hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong những chương trình huấn luyện về khả năng tiến bộ cá nhân, ông đã làm việc với những nhà quản lý và doanh nhân thành đạt để giúp họ hoạch định chiến lược và nhận thức lại bản thân để có thể hành động hiệu quả hơn, từ đó họ có thể nâng thu nhập lên mức cao nhất.

Bất kể nghề nghiệp của bạn là gì, bạn đều có thể áp dụng những nguyên tắc và kỹ năng được tác giả trình bày trong quyển sách này. Và kết quả chắc chắn là: bạn sẽ nhận được một mức lương cao hơn gấp hai, gấp năm hay mười lần so với mức lương hiện tại. Nhưng phải nhớ rằng kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào sự quyết tâm hành động để phát huy hết tiềm năng trong công việc.
Bạn là người chịu trách nhiệm, là người quyết định sự nghiệp của mình. Bạn tự do định đoạt mọi chuyện xảy đến với mình, đặc biệt là những chuyện trong tương lai lâu dài. Trách nhiệm chính của bạn là làm tăng ROE (Return On Energy) – lợi nhuận thu được từ năng lực bỏ ra. Bạn hãy hướng tới mục tiêu thu được lợi nhuận cao nhất từ sự đầu tư công sức vào công việc.

Thông thường người ta phải mất rất nhiều năm để có thể đạt được thành công lớn. Nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ chỉ mất khoảng vài năm. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy tin rằng bạn có đủ năng lực để đạt được kỳ tích, bởi lẽ trong bạn đang tiềm ẩn rất nhiều khả năng mà chắc chắn bạn chưa bao giờ sử dụng đến. Nhiệm vụ của bạn chỉ là khám phá những năng lực đặc biệt của mình và sử dụng nó để đạt được những thành quả tốt nhất cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Mục đích duy nhất của quyển sách này là giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp. Mỗi một ý tưởng, phương pháp, chiến lược hay kỹ năng được trình bày trong quyển sách này đều đã được thử nghiệm và chứng minh qua những trải nghiệm thực tiễn và thử thách gắt gao. Rất nhiều người thực hiện những nguyên tắc này và đã nhanh chóng đạt được những thành quả cao.

Việc vận dụng thường xuyên 21 lời khuyên trong quyển sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều năm làm việc miệt mài mà vẫn đạt được một mức thu nhập và thành công tương đương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Thông tin chi tiết
Tác giả Brian Tracy
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 04-2016
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 112
SKU 2429046757231
Khách hàng nhận xét (9)
Băng Hạ
4 Hài lòng

Nội dung sách khá hay. Còn giao hàng cho mình cuốn bị rách lề, nhìn hơi cũ. Mua khi đang giảm giá nên thấy cũng ok

Hà Ngọc Tú
4 Sách cũ

Bìa sách bị mài mòn, bụi bẩn. Chưa đọc nên chưa đánh giá nội dung được.

hipp
4 Không quá hài lòng

Nội dung sách viết rất hay nhưng tôi khá không ấn tượng về độ sáng của giấy và khi giao hàng hay theo thời gian một số quyển sách bị nhàu, xước, cong mép... trong đó có của tôi.

Hoàng Thị Thùy Trang
4 sách hay nên đọc

sách rất hay các bạn nên mua đọc. bây giờ một bộ phận các bạn trẻ nghĩ là đọc trên mạng cũng đủ rồi nhưng theo mình là nên mua sách về. vừa súc tích và cảm xúc cầm một cuốn sách hữu ích thật tuyệt

Đặng Quang Anh
4 sach hay

Sách nội dung hay. giao hàng rất nhanh. Bao bọc cẩn thận

Trương Khánh Minh Công
4 Đây là một cuốn sách rất tuyệt vời!

Tôi cảm thấy cuốn sách này dạy cho tôi nhiều điều, cuốn sách hay và bổ ích, nên đọc :)

Trung Anh
4 Sách viết ngắn gọn nhưng súc tích dễ hiểu

Mình đã rất thích cuốn 12 tuyệt kỹ bán hàng của Brian Tracy bởi cách viết dễ hình dung và khi đọc xong, mình có thể bắt tay vào hành động đc ngay, và thật vui là quyển sách này cũng giống như vậy. Con đường sự nghiệp và tương lai của chính mình là do ta quyết định, nhưng việc tạo dựng sự nghiệp thành công k chỉ đơn giản là có kỹ năng làm việc giỏi, mà còn rất nhiều yếu tố khác, đơn giản nhất từ cách bạn ăn mặc như thế nào. Thông qua cuốn sách, mình đã có cái nhìn sâu sắc hơn về việc làm thế nào để đc người khác ghi nhận. Cảm ơn tác giả!

Nguyen Ngoc Hong
4 Sách tốt

Đây là một cuốn sách hay, rất nhiều kĩ năng, hay những đúc kết sâu sắc của tác giả, nhưng có thể do chưa có nhiều quyết tâm nên khi đọc mình cũng thấy hăng hái lắm nhưng được một thời gian thì đâu lại vào đấy. Có lẽ mình sẽ đọc lại quyển sách này khi mình sắp sửa đi làm để áp dụng tối đa nhất những gì sách dạy, Tuy vậy không phải là bây giờ quyển sách này không có ích với mình, đã có rất nhiều điều mà mình học được trong quyển sách. Mình mua cuốn sách này lúc giảm giá nên nó cũng rẻ nên mình cũng cảm thấy rất hài lòng khi có thêm một cuốn sách như thế này trong tủ sách của mình.

Vũ Quang Thắng
4 Nội dung không mới

Nếu bạn đã đọc cuốn Để hiệu quả trong công việc của cùng tác giả thì nội dung trong cuốn sách này trùng lặp khá nhiều. Tôi thấy các nguyên tắc đưa ra mang tính chung chung, không mấy ấn tượng. Đọc xong không đọng lại hay suy ngẫm gì nhiều.

LÊN ĐẦU TRANG