Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn
Giới thiệu sách

Review sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

CÙNG VỚI CHUYÊN GIA KHAI PHÁ NĂNG LỰC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…

Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng.Để “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc  3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

  1. Nâng tầm bản thân
  2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
  3. Thay đổi chiến lược

Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:

  1. Làm chủ cảm xúc
  2. Làm chủ cơ thể
  3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
  4. Quản lý tài chính
  5. Làm chủ thời gian

Đa phần mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân – nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.

Đọc “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.Sách do First News biên dịch từ “Awaken the Giant Within”, phát hành tại nhà sách Trí Việt, 11 H Nguyễn Thị Minh Khai Q.1, TP HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản03-2013
Kích thước14,5 x 20,5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang418
SKU2434187656060
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyễn Hương
4.6 Không hài lòng

sách viết như các quyển self help khác. không có gì quá đặc biệt.

Mai Chí Tâm
4.6 Rất tốt

Giao hàng nhanh, sách gói trong hộp rất cẩn thận và đẹp!

Thanh huyen
4.6 Sách dành cho những ai muốn thay đổi vthành công

Sách dành cho ai muốn thay đổi, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Sách được viết theo phương châm: Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi. Nằm trong loạt sách của Tonny Robin về khai phá tiềm năng con người. Thành công không khó khi bạn biết tận dụng những khả năng tiềm ẩn của mình. cuốn sách chứa đựng những thông tin bổ ích và dễ áp dụng. Có những bài tập nhỏ hướng dẫn để thực hành. Ai cũng có thể làm được, quan trọng là bạn có quyết tâm thực hiện hay không!

Cao Phú Thịnh
4.6 Cuốn sách "phi thường"

Cuốn sách với thiết kế đơn giản, khoa học, nội dung mạch lạc, đi thẳng vào các vấn đề trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tôi thực sự rất tâm đắc với câu nói của tác giả: "Trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức" Đúng như vậy, tác giả đã thực sự tiếp thêm sinh khí, động lực cho chúng ta tiến lên, làm chủ cuộc đời một cách đúng nghĩa!

Lê Hoàng Anh
4.6 Quá tuyệt vời

Câu trả lời con người bạn như thế nào? Làm thế nào để đánh thức được con người bạn? Tất cả sẽ được bật mí, giải đáp trong quyển sách này. Từ những việc tường chừng đơn giản lại rút ra được những chân lí rất thiết thực trong cuộc sống này, và việc áp dụng chúng dần dần bạn sẽ hiểu ra được con người phi thường trong bạn, là một quyển sách quá tuyệt vời để tạo động lực cho mình. Sách của first new thì về hình thức không thể chê được, giấy tốt, thơm, phối màu rất hài hòa nên bạn nhìn vào chắc chắn hài lòng.

HoÀng ThỊ oAnh
4.6 rất thích

Không hiểu tại sao mình lại mua cuốn sách này, chắc có lẽ sau khi nhìn thấy tựa sách chăng. Mình nghĩ chắc mình chẳng phi thường gì đâu nhưng mình vẫn quyết định mua. Mình đặt hàng hôm thứ 2 thì thứ 3 đã gia hàng chưa đầy 24h, cảm thấy rất vui vi cách làm việc của . Khi đọc cuốn sách này mình cảm thấy bản thân có chút hối tiếc cho những thời gian đã qua ước gì mình có thể đọc được cuốn sách này sớm hơn. Nó chỉ cho mình rất nhiều thứ mình cần phải thực hiện ngay. Hi vọng các bạn thực sự yêu thích nó.

Đinh Ngọc Lưu
4.6 Lỗi thời!

Lúc mua rất hào hứng, mua về thấy thất vọng. Đối với mình đây là một cuốn sách nhàm chán, bất cập và dài dòng. Nặng về lý thuyết, lan man, các phương pháp thì rất khó để áp dụng khi mà cuộc sống bây giờ đã khác nhiều so với cuộc sống trong cuốn sách, nhất là ở Việt Nam. Có quá nhiều ví dụ, câu chuyện nó giống như chỉ có ở trong phim vậy. Đáng lẽ là 1 sao nhưng thêm 1 sao cho "lịch sử" của cuốn sách. Với số tiền bỏ ra gần 100k cho cuốn sách này, tôi hoàn toàn hối hận.

Ngan Ta
4.6 Thú vị

Cuốn sách này mình đọc cách đây 14 năm, dịch giả Lưu Văn Hy, NXB TPHCM, nay khi thấy tái xuất bản mình lập tức mua ngay tặng bạn thân, cũng chưa kịp xem bản dịch này có khác với cuốn cũ không :) Xuyên suốt quyển sách nói về sức mạnh của quyết định, lựa chọn suy nghĩ, ngôn từ và thói quen để thay đổi cuộc sống bản thân. Anthony Robbins đã đọc sách, học hỏi những kinh nghiệm của những người THỰC SỰ thành đạt mọi mặt để có cuộc sống giàu có thành công, khỏe mạnh và hạnh phúc

Nguyễn Duy Quyền
4.6 Sách rất hay

Câu dẫn rất hay của tác giả được đặt ở ngay ngoài bìa sách: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức….”. Không phải ai trong chúng ta cũng xác định được hướng phát triển đúng đắn, phát hiện ra tất cả năng lực của bản thân, nên phải nói cuốn sách này rất hữu ích, ít nhất là những người giống như mình. Qua cuốn sách, mình cũng bớt tự ti hơn và hình thành thêm được phương pháp để rèn luyện và phát triển bản thân.

Huỳnh Ngọc Nhân
4.6 Sách hay

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách giúp thay đỗi bản thân một cách toàn diện, thì đây sẽ là cuốn nên đọc nhất. Trong sách này, tác giả chia sẽ đầy đủ các kinh nghiệm trong lĩnh vực từ trong giao tiếp, cách quản lí thời gian, cách bạn phát huy động lực, duy trì cảm xúc.... nó có hết. Nếu bạn chán các kiểu đưa bằng chứng thuyết phục dài dòng chán phèo thì tôi cho bạn tin vui tác giả đưa ra những câu chuyện, dẫn chứng rất hấp dẫn từ đó giúp ta thấu hiểu lời mà ông gửi gắm vào. Bản thân ai muốn thay đỗi bản thân để có tương lai tốt đẹp hơn thì nên tìm và hưởng thức cuốn sách có giá trị này, tin tôi đi nếu bạn áp dụng tốt những điều tác giả chia sẽ chắc chắn bạn sẽ có tương lai tốt hơn sau này

LÊN ĐẦU TRANG