Danh Tác Việt Nam – Giông Tố
Giới thiệu sách

Review sách Danh Tác Việt Nam – Giông Tố

Danh Tác Việt Nam – Giông Tố

Trong Giông tố, “vũ trụ đen tối” của lòng người dường như đặc quánh lại trên cái nền cảu xã hội thực dân phong kiến vô nhân tính đương thời. Đồng thời, trong giông tố, cũng lóe lên những tia chớp hi vọng hướng tới tương lai tốt đẹp hơn:  những thế lực hắc ám như Nghị Hách sẽ không còn tồn tại nữa.

Nhà phê bình Xuân Sa nhận xét: “Trong cái xã hội đài các phong lưu, ta chỉ thấy cái ích kỉ nhỏ nhen, cái bất lương tàn nhẫn, may thay lại có một người, một người muốn phá hoại cái xã hội điên đảo ấy để kiến thiết một xã hội khác hợp với nhân đạo…”

Thông tin chi tiết
Tác giảVũ Trọng Phụng
Công ty phát hànhTrí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản06-2016
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang336
SKU2511462498505
Khách hàng nhận xét (4)
Trịnh Thị Liên
4.3 Sách hay và đẹp lắm, đừng bận tâm đến giá

Mình đã chọn cuốn này là cuốn giông tố rẻ nhất trên :)) mới đầu cũng hơi sợ nó sẽ xấu xí bìa mềm oặt hay cong sao sao đó. Ai dè đẹp lắm các bạn (mình có xài bookcare). Nó cầm chắc tay, giấy in rõ chữ, đọc cảm thấy thoải mái. Có vài lỗi chính tả nhưng cũng tạm chấp nhận được.

Nguyen Trong Nhan
4.3 Hài lòng

Theo cá nhân thì quyển này có nhiều khúc mắt và cái kết thì quá ư là đau.Chỉ đọc tham khảo sơ sơ thì có lẽ tốt hơn

Cáp Hữu Hiếu
4.3 Giông Tố

không ngờ một tác phẩm của văn học việt nam lại hay đến vậy, từ trước đến giờ cũng ít đọc vhvn. Tác giai Vũ Trọng Phụng đã cho ta một cái nhìn chân thật về cái xã hội lúc bấy giờ, đó thực sự là giông tố, khi những giá trị thật sự bị che mất đi, thay vào đó là sự giả dỗi, lừa lọc, mất hết nhân cách. Nhưng điều mà tác giả thực sự nhắn nhủ, không phải là giông tố ngoài kia, mà là giông tố trong chính mỗi con người. Các nhân vật chính, họ phải đấu tranh với chính mình, để tìm về với cái chân trong mỗi con người

Quý Nguyễn
4.3 Ổn và hay

Đây là cuốn sách ổn và hay, tuyệt vời nhưng có lỗi nhỏ là chưa có mục lục, chưa tiện cho việc đọc lắm.

LÊN ĐẦU TRANG