Đàm Thoại Tiếng Hoa Học Đường
Giới thiệu sách

Review sách Đàm Thoại Tiếng Hoa Học Đường

Đàm Thoại Tiếng Hoa Học Đường

Cuốn sách gồm 16 bài và hai phụ lục với các tình huống như đăng ký khóa học, giao tiếp trong và ngoài lớp học, đi thư viện, xin phép nghỉ học, ở ngân hàng, mua sắm, tìm căn hộ, thông báo tìm bạn, hoạt động thể thao, giải trí….

Với nội dung sách phong phú, chủ đề đa dạng, các mẫu câu giao tiếp ngắn gọn, dễ nhớ, hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Tân Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 08-2015
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 316
SKU 2391311953856
Khách hàng nhận xét (4)
Hoa Nhi
4.8 Nội dung hay

Nội dung sách khá hay, tuy nhiên mình hơn tiếc ở chỗ là không có CD. Vì là sách học đàm thoại nên cần có CD học sẽ hiệu quả hơn, phát âm, ngữ điệu khi nói sẽ đúng hơn. Lúc mua quên để ý :P Dù sao thì sách cũng hay, chịu khó tra trên mang để nghe phát âm vậy.

Từ Phụng Trân
4.8 rất đáng mua

Đàm thoại tiếng Hoa học đường Cuốn sách này do NXB Thế Giới xuất bản, gồm 16 bài và hai phụ lục gồm 318 trang. Nội dung trình bày sách rất phong phong phú, chủ đề đa dạng, các mẫu câu giao tiếp lại dễ nhớ. Học xong mình có thể nói được tiếng Trung trong các tình huống như là đăng ký khóa học, đi thư viện, xin phép nghỉ học, đi ngân hàng, đi mua sắm, đi tìm căn hộ, thông báo tìm bạn, tham gia các hoạt động thể thao, giải trí, vân vân. Mình thấy đây là một tài liệu tự học tiếng Hoa khá tốt đấy các bạn!

Lương Ngọc Mậu
4.8 Cực kì hài lòng

mình muốn học tiếng đài loan thì có nên mua sách này học ko.

mindy lâm
4.8 Phù hợp

Đối với mình cái tên sách rất quan trọng cho nên khi thấy cuốn sách này có hai chữ học đường mình cảm nhận rằng chủ đề trong sách rất dễ nhớ với những từ vựng , hội thoại , cấu trúc ngắn và đúng y như vậy , mình thích học những gì dễ rồi tới nâng cao , cuốn này hoàn toàn thích hợp với những gì mình mong đợi , chủ đề nhiều nên học không chán , cá nhân mình nghĩ dù là người lớn nếu bắt đầu học tiếng hoa cũng nên sắm sửa cuốn này vì nó có từ vựng không quá khó , đọc cỡ 3 lần là từ vựng nó ngấm vô đầu , tóm lại rất bổ ích

LÊN ĐẦU TRANG