Đắc Nhân Tâm (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách Đắc Nhân Tâm (Tái Bản)

TIKI KHUYÊN ĐỌC

ĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:

Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.

©

“Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất  và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại…

Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù  bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Mục lục sách Đắc Nhân Tâm:

Lời giới thiệu

Phần 1: Nghệ thuật ứng xử căn bản

Muốn lấy mật thì đừng phá tổ ong

Bí mật lớn nhất trong phép ứng xử

Ai làm được điều dưới đây, người đó sẽ có cả thế giới

Phần 2: Sáu cách tạo thiện cảm

Thành thật quan tâm đến người khác

Cách đơn giản để tạo ấn tượng tốt đẹp

Để mọi việc luôn được suôn sẽ

Để trở thành người giao tiếp khéo léo

Thu hút sự quan tâm của người khác

Để người khác yêu thích bạn ngay lập tức

Phần 3: 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn

Không tranh cải!

Tôn trọng ý kiến người khác

Thẳng thắn thừa nhận sai làm của mình

Mật ngọt trong giao tiếp

Bí quyết của Socrates

Khôn ngoan khi gặp đối đầu

Để nhận được sự hợp tác cao nhất

Đặt mình vào hoàn cảnh người khác

Điều mọi người mong muốn

Khơi gợi sự cao thượng

Trình bày vấn đề một cách sinh động

Khơi gợi tinh thần vượt lên thử thách

Phần 4: Chuyển hoá ngưới khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận

Trước khi phê bình, hãy khen ngợi

Phê bình một cách gián tiếp

Nhìn nhận sai lầm của bản thân trước khi phê bình người khác

Gợi ý thay vì ra lệnh

Giữ thể diện cho người khác

Khuyến khích người khác

Cho người khác niềm tự hào

Mở đường cho người khác sửa chữa lỗi lầm

Tôn vinh người khác.

Một số nhận xét nổi bật về sách Đắc Nhân Tâm

Bạn Vân Trang (jiro_myangel_vt92@… – Đà Nẵng) Nhận xét

Cuốn sách tôi tâm đắc và có ấn tượng sâu đậm nhất chính là “Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie! Cuốn sách đã thu hút hàng triệu độc giả trên khắp thế giới và chính tôi cũng là một trong số đó. Và tôi tin, bạn sẽ là người kế tiếp bị cuốn hút…!

Với lối viết giản dị nhưng đầy tính nhân văn, với những bài học đã được minh họa sống động qua những câu chuyện có thật được kể lại từ những con người bình thường nhất cho đến những nhà lãnh đạo tối cao, tuy khác nhau về thân thế nhưng giữa họ có một điểm chung; đó là “đã tạo nên kì tích bởi cách biết “đối nhân xử thế” của mình”; Dale Carnegie đã chỉ cho chúng ta thấy rằng: “học cách đối nhân xử thế không khó, quan trọng là bạn có thành tâm muốn học được điều đó hay không”!

Tôi nghĩ rằng, một cuốn sách hay không chỉ ở chỗ nội dung sâu sắc, hình thức phong phú mà điều quan trọng hơn cả đó là “bạn đã học được gì từ cuốn sách đó, bạn có nhận thấy sự thay đổi tích cực về cách nghĩ và thái độ sống của mình sau khi đọc xong cuốn sách đó không?”. Đây cũng là lý do mà tôi đã chọn “Đắc Nhân Tâm” là cuốn sách hay nhất mà tôi đã từng đọc! Cuốn sách như thúc giục tôi rằng: “Hãy biết tư duy tích cực hơn, hãy biết quan tâm đến người khác nhiều hơn bằng chính sự chân thành của mình, bạn sẽ mang đến niềm vui cho chính mình và cho cả những người xung quanh bạn, và biết đâu, chính thái độ sống ấy sẽ tạo nên những điều kì diệu mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng ra được…”.

Đắc Nhân Tâm đã giúp tôi tự nhìn nhận lại bản thân có những ưu, khuyết điểm gì để từ đó biết cách hoàn thiện bản thân mình hơn!Tôi thật sự mong muốn sẽ ngày càng có nhiều bạn đọc tìm đến cuốn sách này! Hãy cùng đọc và “cảm nhận”!

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên mua cuốn sách này hay không, vậy bạn có tò mò muốn biết tại sao “Đắc Nhân Tâm” được coi là “Cuốn sách hay nhất mọi thời đại đưa bạn đến thành công” không? Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tự khám phá xem lý do đó là gì nhé!

Tin tôi đi! Cuốn sách sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

Bạn Phạm Lâm Phương Quỳnh nhận xét:

Bác tôi đã từng nói ” Nếu bác đọc quyển sách này sớm hơn, có lẽ cuộc đời bác sẽ không chỉ dừng lại tại đây!” Bị cuốn hút bởi lời nói này, tôi đã tìm đến ” Đắc nhân tâm” và tôi đã hoàn toàn bị cuốn hút vào từng câu, từng chữ mà tác giả viết ra. Nó thật sự đúng như lời của bác tôi nói. Nó thật sự thay đổi cuộc sống của tôi, thay đổi các mối quan hệ xã hội của tôi. Có lẽ nó được viết ra bằng cả tấm lòng của tác giả nên lời lẽ rất chân tình, mang đậm chất nhân văn, nội dung gần gũi với đời sống con người, gần gũi với các mối quan hệ xã hội và thật dễ dàng để ứng dụng những lời khuyên của tác giả vào đời sống hằng ngày. Và điều quan trọng nhất khi tôi đọc hết quyển Đắc Nhân Tâm này không phải là các phương pháp đó, mà là ” Hãy quan tâm, đối xử với người thân, bạn bè bằng cả tấm lòng”, nếu bạn chỉ áp dụng những phương pháp trong sách mà thiếu đi sự chân thành, thì tất cả sẽ chỉ là giả dối. Với bản thân tôi, nếu tôi đọc quyển sách này sớm hơn, có lẽ tôi đã không mất đi một người bạn tốt để rồi bây giờ hối hận thì đã quá muộn.

Thông tin tác giả

Dale Breckenridge Carnegie (24/11/1888 – 1/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người chịu trách nhiệm các lớp phát triển con người, kỹ năng, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, Dale Carnegie là tác giả cuốn sách Đắc nhân tâm– được xuất bản lần đầu năm 1936 và là một trong những quyển sách nổi tiếng nhất thế giới thuộc thể loại self-help, liên tục đứng đầu danh mục bán chạy nhất của mọi thời đại do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia, đặc biệt bản tiếng Anh đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới.

Video giới thiệu về sách Đắc Nhân Tâm và tác giả Dale Carnegie

http://www.youtube.com/v/uDZKbSzOSgE

Mời các bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản10-2013
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang319
SKU2434176660344
Khách hàng nhận xét (10)
Kiều Chinh
4.8 Bình thường

Review tràn ngập trên mxh đều toàn những lời khen hoa mỹ. Nhưng ĐNT thực sự không gây ấn tượng với tôi! Đọc được 1 hay 2 chương gì đó đã bỏ dở rồi...

Anh Đức
4.8 hay

sách rất hay và ý nghĩa, mình học được rất nhiều điều từ quyển sách này

Hoàng Chi
4.8 hay

dạy con người ta trở nên tốt đẹp hơn. hoàn thiện hơn

Bảo Huy
4.8 Nên đọc

Cuốn sách này là cuốn sách nên đọc cho những ai muốn thành công về những mối quan hệ. Về con người. Sách cũng cho bạn những bài học ví dụ khá hay, tù đó bạn có thể ngộ nhận ra nhiều điều sai sót trong quá khứ của bản thân. còn khá nhiều điều thú vị trong cuốn sách này. Nếu có cơ hội, bạn nên dành cho mình một cuốn sách tuyệt vời này. Nó sẽ theo và giúp ích cho bạn rất nhiều!

John Tuan
4.8 CUỐN SÁCH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

Từng là một người nhút nhát, tính tình cọc cằn, ít cười, không quan tâm tới người khác và tất nhiên chẳng có ai muốn tới gần với tôi cả. Thật may mắn khi tôi biết đến và tìm đọc được cuốn sách này, bằng việc thật sự tin tưởng và làm theo những nguyên tắc trong cuốn sách dần dần tôi đã được mọi người yêu thương hơn, tôn trọng hơn, luôn muốn gần gũi với mình hơn....

Bùi Huy Hoàng
4.8 Vô vị

Đây thực sự là một cuốn tiểu thuyết đọc để giết thời gian, nó không có một tác dụng gì ngoài việc đọc cho vui. Trái lại với mọi sự tung hô về triết lý sống hay điều răn dạy trong cuốn sách, mình thấy nó hoàn toàn vô vị và thiếu thực tế.

Nguyễn Thành
4.8 Sách kĩ năng mềm hay

Một cuốn sách đáng để mua, dạy cho chúng ta những kĩ năng mềm hết hay. Sách đưa ra cách ví dụ thực tiễn và áp dụng.

Võ Nam Phương
4.8 sách rất hay

Sách rất hay, giao hang nhanh, đóng gói cản thận

Phạm Loan
4.8 Cuốn sách hay về giao tiếp và ứng xử

Đắc nhân tâm, cuốn sách hay nhất mọi thời đại về giao tiếp và ứng xử. Với ba mươi nguyên tắc ứng xử trong giao tiếp Đắc nhân tâm đã hướng dẫn mọi người cách giao tiếp thành công với mọi đối tượng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù áp dụng nguyên tắc nào ở hoàn cảnh nào thì bạn phải đặt sự chân thành vào trong việc làm và lời nói khi đó. Không phải xu nịnh và giả tạo mà phải thật chân thành, Sự chân thành và tinh tế sẽ chạm đến trái tim người khác và bạn đã giao tiếp thành công.

Nguyễn Văn Vũ
4.8 Một cuốn sách sẽ thay đổi con người bạn

Đây là cuốn sách về kĩ năng sống, giao tiếp và ứng xử hay nhất mà mình đã từng đọc. Quyển sách sẽ giúp chúng ta có cái nhìn khách quan nhất về mọi tình huống trong cuộc sống, nó giúp bạn nhìn nhận và cư xử một cách hợp tình hợp lí trong mọi trường hợp, giúp cho các mối quan hệ của bạn theo một chiều hướng tốt hơn...và còn rất nhiều điều nữa mà bạn phải đọc để khám phá. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi bỏ ra thời gian để đọc cuốn sách này vì những giá trị mà cuốn sách mang lại cho bạn còn lớn hơn rất rất nhiều lần.

LÊN ĐẦU TRANG